Cô gái vô tình ném cả Huawei Mate40 và iPhone 12 vào máy giặt, kết quả lúc lấy ra đầy bất ngờ

Một màn kiểm tra độ bền chỉ có thể thấy ngoài đời thực mà hiếm YouTuber nào dám thực hiện.


Mới đây, một thành viên trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc đã chia sẻ trải nghiệm tồi tệ của mình. Cô vô tình ném cả hai chiếc điện thoại Huawei Mate 40 và Apple iPhone 12 vào máy giặt.


Nữ thành viên này tiết lộ rằng buổi sáng hôm đó đi làm, lúc trưa về hơi mệt trong khi con cái quậy phá, cô đã vội vàng mang đồ đi giặt. Do quần áo mùa đông rất dày và nặng nên cô đã không nhận ra có hai chiếc điện thoại di động vẫn còn ở bên trong, thoải mái ném tất cả chúng vào máy giặt.


Cô gái vô tình ném cả Huawei Mate40 và iPhone 12 vào máy giặt, kết quả lúc lấy ra đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Đến khi nhận ra sự biến mất của hai chiếc điện thoại, cũng là lúc máy giặt ở góc nhà phát ra các tiếng động bất thường. Khi tới gần, hóa ra hai chiếc điện thoại di động đã được giặt với quấn áo cùng một lúc.


Cô ngay lập tức nhấn nút dừng máy giặt khẩn cẩn, nhưng khi đưa ra ngoài, tấm kính cường lực trên điện thoại của hãng Apple đã gần bong và bị nứt.


Cô gái vô tình ném cả Huawei Mate40 và iPhone 12 vào máy giặt, kết quả lúc lấy ra đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Khi chúng vừa được lấy ra, cả hai chiếc điện thoại đều trong tình trạng không bật được nguồn. Vì vậy, cô đã áp dụng "liệu pháp thùng gạo", nhét cả hai chiếc điện thoại di động đắt tiền vào thùng gạo để làm khô. Một ngày sau, cả hai điện thoại cuối cùng cũng đã tự hồi phục.


Cô gái vô tình ném cả Huawei Mate40 và iPhone 12 vào máy giặt, kết quả lúc lấy ra đầy bất ngờ - Ảnh 3.

"Nhưng khỏi phải nói, máy giặt thật sạch", cô chia sẻ. Đây cũng được xem là lần "rửa máy" đầu tiên" của cả hai chiếc điện thoại flagship này. May mắn là cả hai điện thoại đều có thiết kế chống nước, do đó kết quả nhận được không quá mức tồi tệ.


Cô gái vô tình ném cả Huawei Mate40 và iPhone 12 vào máy giặt, kết quả lúc lấy ra đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Nhìn chung, ngấm nước và rơi vỡ là những hư hỏng phổ biến nhất thường gặp phải ở điện thoại di động. Do đó, các dòng điện thoại cao cấp hiện nay đều có khả năng chống nước nhất định. Cả Huawei Mate 40 Pro và iPhone 12 đều hỗ trợ tiêu chuẩn IP68 (có thể ở trong nước ở độ sâu 6 mét trong 30 phút).


Trên thực tế, từng có người thử nghiệm thành công khả năng chống nước của iPhone 12 ở độ sâu 20 mét dưới nước. Tuy nhiên, môi trường bên trong máy giặt rõ ràng khắc nghiệt hơn, bởi ngoài nước còn có chất tẩy rửa và đặc biệt là sự rung động khi lồng giặt xoay lắc. Nữ thành viên này cũng nhắc nhở mọi người đừng tò mò bắt chước theo mình.


Cô gái vô tình ném cả Huawei Mate40 và iPhone 12 vào máy giặt, kết quả lúc lấy ra đầy bất ngờ - Ảnh 5.

Thử nghiệm ngâm nước iPhone 12 ở độ sâu gần 20 mét trong hơn 30 phút.


Hai chiếc điện thoại cộng lại lên tới khoảng 15.000 tệ, khoảng 50 triệu đồng, khiến một số cư dân mạng bình luận: "Nếu chúng đều hỏng thì đây là lần giặt đắt nhất trong lịch sử có đúng không?"


"Lần trước, tôi đã ném tai nghe vào máy giặt nhưng nó thậm chí không bị vỡ và chất lượng âm thanh được cải thiện sau khi giặt", một người dùng Weibo bình luận.


Rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ thành viên này: "Nói thật, việc giặt tiền trực tiếp thậm chí cũng không thú vị được như thế này".


Tham khảo SinaLấy linkCo gai vo tinh nem ca Huawei Mate40 va iPhone 12 vao may giat, ket qua luc lay ra day bat ngo


Mot man kiem tra do ben chi co the thay ngoai doi thuc ma hiem YouTuber nao dam thuc hien.

Cô gái vô tình ném cả Huawei Mate40 và iPhone 12 vào máy giặt, kết quả lúc lấy ra đầy bất ngờ

Một màn kiểm tra độ bền chỉ có thể thấy ngoài đời thực mà hiếm YouTuber nào dám thực hiện.
Cô gái vô tình ném cả Huawei Mate40 và iPhone 12 vào máy giặt, kết quả lúc lấy ra đầy bất ngờ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: