Softline hỗ trợ triển khai thành công Đại hội đồng cổ đông trực tuyến tiên phong trong ngành ngân hàng cho Sacombank

Vừa qua, Softline được Sacombank lựa chọn là đối tác chiến lược, phối hợp tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) trực tuyến tiên phong trong khối ngân hàng tại Việt Nam.


Hội họp trực tuyến - xu hướng thịnh hành trong thời đại số hóa


Với xu thế chuyển đổi số hiện nay, hội họp trực tuyến đang ngày càng phổ biến, được đông đảo doanh nghiệp trên toàn cầu áp dụng bởi những lợi thế vượt trội và hỗ trợ vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.


Nhận định về xu hướng thịnh hành này, Shark Trần Anh Vương, Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đã chia sẻ: "Trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc bỏ phiếu điện tử đã và đang được xem là một hình thức bỏ phiếu ưu việt được nhiều doanh nghiệp tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới lựa chọn để lấy biểu quyết của cổ đông".


Bên cạnh đó, còn phải kể đến yếu tố tác động từ bên ngoài như tình hình đại dịch COVID –19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, thì tổ chức ĐHĐCĐ trực tuyến được xem là giải pháp phù hợp để "gỡ khó" cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.


Với nhiều lợi ích thiết thực từ việc ứng dụng công nghệ số, ĐHĐCĐ trực tuyến không những giúp khâu tổ chức trở nên đơn giản, hiệu quả, mà còn được đón nhận những phản hồi tích cực từ phía cổ đông tham dự. Đơn cử, ĐHĐCĐ trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho cả cổ đông và doanh nghiệp như: chi phí thuê nhiều địa điểm, tổ chức sự kiện, in ấn, chi phí đi lại, ăn ở… Ngoài ra, bỏ phiếu trực tuyến còn giúp hệ thống tự tính toán những phiếu bầu không hợp lệ, hạn chế những sai sót của quá trình kiểm phiếu thủ công với kết quả minh bạch, rõ ràng.


Với các thiết bị cá nhân có kết nối internet, cổ đông hoàn toàn chủ động trong việc tham gia, theo dõi đại hội, gửi ý kiến và bỏ phiếu biểu quyết mà không phụ thuộc vào việc phải đến địa điểm tổ chức.


Softline hỗ trợ triển khai thành công Đại hội đồng cổ đông trực tuyến tiên phong trong ngành ngân hàng cho Sacombank - Ảnh 1.

Phối hợp hỗ trợ và triển khai thành công đại hội cổ đông trực tuyến


Sự thành công của ĐHĐCĐ trực tuyến của Sacombank là minh chứng cho bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia Softline và sự phối hợp nhuần nhuyễn với đội ngũ CNTT của Sacombank trong vòng 3 tuần để hoàn tất các ứng dụng và triển khai trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure. Ứng dụng cho phép số lượng cổ đông tham dự lên đến hơn 70 nghìn người; đồng thời thực hiện các quy trình bài bản của một buổi ĐHĐCĐ truyền thống như: đăng ký đại biểu, ủy quyền dự đại hội, kiểm soát số lượng đại biểu đăng ký tham dự, số cổ đông thực hiện biểu quyết… dưới hình thức trực tuyến.


Bên cạnh đó, Softline còn tư vấn và triển khai hệ thống bảo mật tối ưu, tránh những cuộc tấn công, xâm nhập từ bên ngoài đảm bảo cho đại hội diễn ra suôn sẻ và an toàn trong suốt thời gian diễn ra đại hội.


Một yếu tố quan trọng góp phần thành công cho ĐHĐCĐ này chính là sự hỗ trợ từ Microsoft. Với ưu thế là đối tác chiến lược của Microsoft, Softline được ưu tiên hỗ trợ theo chính sách riêng, giúp khách hàng theo dõi, kiểm tra và khắc phục sự cố trước và cả trong suốt quá trình diễn ra ĐHĐCĐ, đảm bảo tính sẵn sàng cao và tính liên tục ngay cả khi xảy ra sự cố.


Softline hỗ trợ triển khai thành công Đại hội đồng cổ đông trực tuyến tiên phong trong ngành ngân hàng cho Sacombank - Ảnh 2.

Đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia Softline và Sacombank trước thềm đại hội đồng cổ đông trực tuyến.


Softline hỗ trợ triển khai thành công Đại hội đồng cổ đông trực tuyến tiên phong trong ngành ngân hàng cho Sacombank - Ảnh 3.

Ông Trần Thái Bình chụp hình cùng đội ngũ chuyên gia Softline.


"Tôi đánh giá rất cao sự phối hợp và hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn, kĩ thuật của Softline. Softline luôn giữ phong độ làm việc chuyên nghiệp cũng như cam kết với Sacombank trong suốt 3 năm qua. Tôi hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác thành công trong những dự án chuyển đổi số sắp tới" - Ông Trần Thái Bình – Phó giám đốc Khối Công nghệ thông tin kiêm Giám đốc Trung tâm Công nghệ Ngân hàng số Sacombank chia sẻ ngay sau khi kết thúc ĐHĐCĐ.


Trở thành đối tác tư vấn, thiết kế và triển khai hệ thống phục vụ ĐHĐCĐ cho Sacombank nói riêng và chính thức trở thành đối tác chiến lược cho Sacombank trong thời gian sắp tới, Softline đã thực sự được ghi nhận và đánh giá cao về năng lực cũng như uy tín trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Với bề dày kinh nghiệm và thành tích đạt được, Softline đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường và là đối tác tin cậy của Doanh nghiệp Việt.


Softline là đối tác chiến lược của Microsoft. Với gần 30 năm hoạt động trong thị trường IT, độ phủ trên hơn 50 quốc gia và 95 thành phố, Softline tự tin về nguồn lực và kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, tư vấn và triển khai các sản phẩm của Microsoft và hàng trăm dịch vụ khác, phục vụ nhu cầu của mọi Doanh nghiệp.


Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:


Website:


Hotline: (+84 28) 6680 5926/ (+84 28) 6680 5397


Email: [email protected]


Softline – Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt


Lấy linkSoftline ho tro trien khai thanh cong Dai hoi dong co dong truc tuyen tien phong trong nganh ngan hang cho Sacombank


Vua qua, Softline duoc Sacombank lua chon la doi tac chien luoc, phoi hop to chuc thanh cong Dai hoi dong co dong (DHDCD) truc tuyen tien phong trong khoi ngan hang tai Viet Nam.

Softline hỗ trợ triển khai thành công Đại hội đồng cổ đông trực tuyến tiên phong trong ngành ngân hàng cho Sacombank

Vừa qua, Softline được Sacombank lựa chọn là đối tác chiến lược, phối hợp tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) trực tuyến tiên phong trong khối ngân hàng tại Việt Nam.
Softline hỗ trợ triển khai thành công Đại hội đồng cổ đông trực tuyến tiên phong trong ngành ngân hàng cho Sacombank
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: