Xiaomi sẽ sớm thương mại hóa sạc nhanh 100W, có thể sạc đầy viên pin 4.000mAh chỉ trong vòng 17 phút

Xiaomi sẽ sớm thương mại hóa sạc nhanh 100W, có thể sạc đầy viên pin 4.000mAh chỉ trong vòng 17 phút


Hồi tháng 3/2019, Xiaomi đã gây ấn tượng trước giới công nghệ khi trình diễn công nghệ sạc nhanh Super Charge Turbo 100W. Công nghệ sạc này cho phép người dùng có thể sạc đầy viên pin 4.000mAh chỉ trong vòng 17 phút.


Xiaomi sẽ sớm thương mại hóa sạc nhanh 100W, có thể sạc đầy viên pin 4.000mAh chỉ trong vòng 17 phút - Ảnh 1.

Tuy nhiên cho đến nay chưa có một model smartphone nào của Xiaomi trang bị công nghệ này. Giới công nghệ tất nhiên vẫn hướng sự chú ý tới model flagship tiếp theo của Xiaomi và theo nhiều dự đoán, đó sẽ là Mi Mix 4.


Chiếc máy này dự kiến trình làng vào tháng 8 tới nhưng đây mới chỉ là tin đồn và chưa được xác minh.


Ngoài ra còn một vấn đề khác mà nhiều người rất quan tâm ở công nghệ này của Xiaomi, đó là cách hãng giải quyết thế nào với vấn đề an toàn và tản nhiệt của pin. Ngoài ra, công nghệ mới có tiềm ẩn nguy cơ khiến viên pin nhanh bị chai hơn hay không?


Xiaomi sẽ sớm thương mại hóa sạc nhanh 100W, có thể sạc đầy viên pin 4.000mAh chỉ trong vòng 17 phút - Ảnh 2.

Trong trường hợp Xiaomi tìm ra được giải pháp cho vấn đề sạc nhanh như đã nói ở trên, nó chắc chắn sẽ thay đổi thói quen sạc của chúng ta.


Cũng theo một nguồn tin mới đây, một leaker có tiếng tại Trung Quốc đã hé lộ về khả năng xuất hiện những chiếc smartphone chơi game trang bị chip Snapdragon 875 và công nghệ sạc nhanh 100W vào năm 2021.


Như vậy nhiều khả năng Xiaomi cũng sẽ là một trong những hãng tham gia vào xu hướng này bên cạnh các hãng smartphone khác. Vấn đề bây giờ có lẽ chỉ còn là thời gian.


Tham khảo Gizchina


Lấy linkXiaomi se som thuong mai hoa sac nhanh 100W, co the sac day vien pin 4.000mAh chi trong vong 17 phut


Xiaomi se som thuong mai hoa sac nhanh 100W, co the sac day vien pin 4.000mAh chi trong vong 17 phut


Hoi thang 3/2019, Xiaomi da gay an tuong truoc gioi cong nghe khi trinh dien cong nghe sac nhanh Super Charge Turbo 100W. Cong nghe sac nay cho phep nguoi dung co the sac day vien pin 4.000mAh chi trong vong 17 phut.


Xiaomi se som thuong mai hoa sac nhanh 100W, co the sac day vien pin 4.000mAh chi trong vong 17 phut - Anh 1.

Tuy nhien cho den nay chua co mot model smartphone nao cua Xiaomi trang bi cong nghe nay. Gioi cong nghe tat nhien van huong su chu y toi model flagship tiep theo cua Xiaomi va theo nhieu du doan, do se la Mi Mix 4.


Chiec may nay du kien trinh lang vao thang 8 toi nhung day moi chi la tin don va chua duoc xac minh.


Ngoai ra con mot van de khac ma nhieu nguoi rat quan tam o cong nghe nay cua Xiaomi, do la cach hang giai quyet the nao voi van de an toan va tan nhiet cua pin. Ngoai ra, cong nghe moi co tiem an nguy co khien vien pin nhanh bi chai hon hay khong?


Xiaomi se som thuong mai hoa sac nhanh 100W, co the sac day vien pin 4.000mAh chi trong vong 17 phut - Anh 2.

Trong truong hop Xiaomi tim ra duoc giai phap cho van de sac nhanh nhu da noi o tren, no chac chan se thay doi thoi quen sac cua chung ta.


Cung theo mot nguon tin moi day, mot leaker co tieng tai Trung Quoc da he lo ve kha nang xuat hien nhung chiec smartphone choi game trang bi chip Snapdragon 875 va cong nghe sac nhanh 100W vao nam 2021.


Nhu vay nhieu kha nang Xiaomi cung se la mot trong nhung hang tham gia vao xu huong nay ben canh cac hang smartphone khac. Van de bay gio co le chi con la thoi gian.


Tham khao Gizchina


Lay link

Xiaomi sẽ sớm thương mại hóa sạc nhanh 100W, có thể sạc đầy viên pin 4.000mAh chỉ trong vòng 17 phút

Xiaomi sẽ sớm thương mại hóa sạc nhanh 100W, có thể sạc đầy viên pin 4.000mAh chỉ trong vòng 17 phút
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: