Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera

0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.


Đúng theo kế hoạch thì phải đến ngày 29/1, bộ ba series mới chính thức được lên kệ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, việc bất ngờ thông báo sẽ mở bán sớm không chỉ mang tới cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới sở hữu siêu phẩm này mà còn được cho là hoạt động mang tính tri ân đối với khách hàng đã đặt trước S21 series của Samsung.


Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera - Ảnh 1.

Sau 1 tuần tiến hành đặt trước, tính đến hết ngày 23/1 hệ thống CellphoneS đã ghi nhận số lượng lên tới gần 1,000 đơn đặt hàng Galaxy S21+ và S21 Ultra. Đúng như thông lệ của người dùng Việt, phiên bản cao cấp nhất Galaxy S21 Ultra vẫn được ưu ái khi chiếm hơn 75% tổng số đơn hàng, bất chấp chênh lệch về giá so với người đàn em.


Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera - Ảnh 2.

Trong số này, Galaxy S21 Ultra màu Đen Phantom cũng được người dùng quan tâm chọn lựa nhiều hơn so với các phiên bản màu sắc khác.


Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera - Ảnh 3.

Anh Patrick Schmidt - vị khách nước ngoài đầu tiên đến nhận Galaxy S21.


Có thể thấy trong năm nay, Samsung đã làm rất tốt với bộ ba Galaxy S21 series khi tích hợp vào vô số các công nghệ khủng. Màn hình 120Hz, vi xử lý hoàn toàn mới cùng hệ thông camera vẫn được đầu tư chú trọng đặc biệt là với S21 Ultra. Đây cũng là tính năng để lại ấn tượng rất tốt và thôi thúc người dùng sở hữu chiếc máy này.


Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera - Ảnh 4.

Anh Trần Nguyễn Tân Hưng là người đến đầu tiên và được đăng ký số 1 khi nhận máy.


Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera - Ảnh 5.

Anh được cửa hàng cấp chứng nhận là người đầu tiên sở hữu Galaxy S21 ultra.


Có mặt tại cửa hàng từ 8h tối, anh Trần Nguyễn Tân Hưng (29 tuổi) được xem là vị khách đầu tiên không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới sở hữu Galaxy S21. Chia sẻ với chúng tôi, lý do chính để anh lựa chọn mua chiếc máy này vì nó được trang bị rất nhiều các tính năng hấp dẫn mà theo ảnh là nổi trội hơn so với iPhone 12 Pro Max cũng mới mua cách đây ít lâu.


Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera - Ảnh 6.Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera - Ảnh 7.

Đặc biệt là với camera, ấn tượng tốt từ chiếc Galaxy S20 năm ngoái nên trong lần ra mắt này, anh Hưng cảm thấy rất hồi hộp và nóng lòng muốn được trải nghiệm những tính năng quay phim chụp hình với trên Galaxy S21 Ultra mới này.


Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera - Ảnh 8.

Đồng tình với quan điểm trên, anh Kiên - một fan công nghệ "ruột" khi đang sở hữu và trải nghiệm hầu hết các dòng sản phẩm flagship hiện giờ - cho biết ấn tượng nhất của anh trên chiếc máy này cũng chính là tính năng camera. Có thể thấy, người dùng vẫn luôn có một sự quan tâm nhất định đến khả năng quay phim chụp ảnh và đây vẫn sẽ là hướng tập trung nâng cấp cho không chỉ Samsung và nhiều hãng sản xuất khác trong thời gian tới.


Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera - Ảnh 9.

Sau ngày mở bán hôm nay, hệ thống vẫn tiếp tục nhận đặt cọc và mở bán đợt tiếp theo vào ngày 29/1 đúng như kế hoạch.


Lấy linkNguoi so huu Galaxy S21 dau tien tren the gioi: cho doi tu 8h toi, an tuong nhat van la camera


0h ngay 24/1/2021, nhung chiec Galaxy S21 dau tien tren the gioi da den tay nguoi dung Viet Nam trong su kien mo ban to chuc boi mot cua hang phan phoi di dong tai TP Ho Chi Minh.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera

0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.
Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: