Cách khắc phục lỗi sạc pin iPhone không vào điện cực dễ dàng

Trong bài viết ngày hôm nay, TinCongNghe sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để có thể khắc phục được lỗi không sạc được pin trên iPhone theo hướng đơn giản nhất.Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng chiếc iPhone của mình bỗng dưng không sạc pin được nữa, dù có rút ra cắm lại nhiều lần những vẫn không được, vô tình đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm giải trí cũng như làm việc của bạn. Và biết được điều đó, ngày hôm nay mình xin hướng dẫn bạn đọc cách để có thể khắc phục được lỗi sạc pin iPhone không vào điện bằng cách vô cùng đơn giản.


1. Hãy kiểm tra cáp sạc trước tiên

Bạn đọc có thể đã biết rằng những điểm tiếp xúc ở chân sạc thường sẽ bị oxy hóa đen sau một thời gian dài sử dụng, nhưng đây lại là một điểm mà không mấy người dùng để ý và quan tâm tới. Điều này vô hình chung dẫn tới việc bỗng dưng một ngày đẹp trời chiếc iPhone của bạn không thể nhận nguồn điện từ bộ sạc.


Cách khắc phục lỗi sạc pin iPhone không vào điện cực dễ dàng

Cách vệ sinh rất đơn giản, đó là bạn chỉ cần sử dụng những vật dụng có đầu hơi nhọn một chút như đầu tăm hoặc đầu tua vít,…nhẹ nhàng chà xát lên những điểm bị oxy hóa trên chân sạc, cho tới khi những lớp màu vàng đồng quay trở lại. Tiếp đến lấy vải mềm lau lại thật nhẹ những điểm tiếp xúc của đầu sạc nhé.


2. Với chiếc iPhone của bạn

Bây giờ hãy cùng quay trở lại với chiếc iPhone của bạn. Nếu như bạn đã vệ sinh cáp sạc mà khi cắm vào chiếc iPhone vẫn không nhận được điện thì có lẽ cổng sạc đã bị bám bụi sau một thời gian dài bạn sử dụng mà không chịu vệ sinh thường xuyên, dẫn tơi việc tiếp xúc kém, không thể sạc vào điện được.


Bây giờ, bạn hãy sử dụng một chiếc tăm bông hoặc một lớp vải mỏng, mềm, thấm một chút cồn hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho các thiết bị điện tử, lau chùi thật nhẹ nhàng và cẩn thận những lớp bụi bẩn bám bên trong cổng sạc. Sau đó hãy lấy một miếng vải khô khác, lau khô lại cổng sạc một lần nữa.


Cuối cùng hãy thử cắm lại sạc xem tình trạng sạc không vào điện đã được khắc phục chưa nhé. Chúc bạn đọc may mắn với cách làm này. Còn trong trường hợp vẫn không được thì có lẽ cáp sạc hoặc cổng sạc trên iPhone của bạn đã bị hư thực sự. Hãy mang qua trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ nhé.

Cach khac phuc loi sac pin iPhone khong vao dien cuc de dang


Trong bai viet ngay hom nay, TinCongNghe se huong dan ban doc cach de co the khac phuc duoc loi khong sac duoc pin tren iPhone theo huong don gian nhat.

Cách khắc phục lỗi sạc pin iPhone không vào điện cực dễ dàng

Trong bài viết ngày hôm nay, TinCongNghe sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để có thể khắc phục được lỗi không sạc được pin trên iPhone theo hướng đơn giản nhất.
Cách khắc phục lỗi sạc pin iPhone không vào điện cực dễ dàng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: