Làm ăn thuận lợi, MediaTek thưởng Tết mỗi nhân viên hơn 80 triệu đồng

Đây được coi là cách MediaTek tri ân nhân viên sau một năm 2020 với hàng loạt thành tích.


Đầu tuần này, hãng sản xuất chip MediaTek cho biết sẽ tung ra khoản thưởng trị giá 1.7 tỷ Đài tệ dành cho nhân viên, sau khi công ty này ghi nhận doanh số bán chip điện thoại thông minh tăng vọt vào năm ngoái. Đây là thông tin nội bộ mới nhất được ghi nhận bởi Taipei Times.


17.000 nhân viên MediaTek cũng như nhân viên của các công ty con của hãng này như Richtek Technology Corp hay Airoha Technology Corp sẽ nhận được một khoản "lì xì" trị giá 100.000 Đài tệ, tương đương hơn 82 triệu đồng. Đây là mức thưởng cao nhất từ trước đến nay mà MediaTek từng gửi đến các nhân viên của mình trong lịch sử 23 năm hoạt động.


Động thái này của công ty được đưa ra sau khi doanh thu của MediaTek đạt 10 tỷ USD vào năm 2020. "10 tỷ USD chỉ là bước khởi đầu. Chúng ta sẽ còn tiếp tục trên đà phát triển", thông cáo chính thức của MediaTek viết.


Làm ăn thuận lợi, MediaTek thưởng Tết mỗi nhân viên hơn 80 triệu đồng - Ảnh 1.

Quan chức MediaTek gửi lời cảm ơn tới nhân viên


Trong năm vừa qua, MediaTek thu về khoản doanh thu hơn 300 tỷ Đài tệ, tăng 30% so với mức gần 250 tỷ Đài tệ của năm 2019 và là một kỷ lục mới của công ty. Trong Q3 2020, MediaTek thậm chí đã vượt Qualcomm để trở thành nhà sản xuất chipset lớn nhất thế giới với 31% thị phần. Và để thay lời cảm ơn, MediaTek cho biết hãng đã trích ra 20% doanh thu của năm qua để làm tiền thưởng cho nhân viên.


Làm ăn thuận lợi, MediaTek thưởng Tết mỗi nhân viên hơn 80 triệu đồng - Ảnh 2.

Trong Q3 2020, MediaTek vượt Qualcomm để trở thành nhà sản xuất chipset lớn nhất thế giới


Sự thành công của MediaTek trong năm 2020 đến từ sự bùng nổ của mạng 5G, cũng như những cải tiến đáng kể về hiệu năng mà dòng chip Dimensity của hãng này đã đạt được. Một số dòng chip như Dimensity 1000 hay Dimensity 800U được tích hợp sẵn modem 5G, cho hiệu năng tốt và được nhiều nhà sản xuất như Oppo, Vivo, Realme, Xiaomi lựa chọn trên dòng sản phẩm của mình.


Lấy linkLam an thuan loi, MediaTek thuong Tet moi nhan vien hon 80 trieu dong


Day duoc coi la cach MediaTek tri an nhan vien sau mot nam 2020 voi hang loat thanh tich.

Làm ăn thuận lợi, MediaTek thưởng Tết mỗi nhân viên hơn 80 triệu đồng

Đây được coi là cách MediaTek tri ân nhân viên sau một năm 2020 với hàng loạt thành tích.
Làm ăn thuận lợi, MediaTek thưởng Tết mỗi nhân viên hơn 80 triệu đồng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: