Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ

Dàn nghệ sĩ gồm Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Dế Choắt, GDucky, Phúc Du, HIEUTHUHAI, Tlinh, Mỹ Anh và Hoàng Rob đều đã có mặt tại buổi tổng duyệt thứ hai của đêm Gala tôn vinh và trao giải WeChoice Awards 2020.Hôm nay, Gala WeChoice Awards 2020 sẽ chính thức diễn ra, hứa hẹn một đêm sự kiện bùng nổ của cảm xúc, của những câu chuyện đầy nhân văn cùng những màn trình diễn "đỉnh của chóp" từ dàn sao Vpop.


Sáng ngày 22/1, buổi tổng duyệt ngày thứ hai của đêm Gala đã diễn ra với sự xuất hiện của các nghệ sĩ còn lại trong dàn line-up, bao gồm Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Dế Choắt, GDucky, HIEUTHUHAI, Phúc Du, Tlinh, Mỹ Anh và Hoàng Rob.


Bích Phương cực đáng yêu xuất hiện cạnh dàn rapper nam HIEUTHUHAI, GDucky và Phúc Du: Bài hát chủ đề của album sẽ có sân khấu hoành tráng thế nào?

Bích Phương xuất hiện tại buổi tổng duyệt thứ hai tuy giản dị nhưng vẫn nổi bật bởi ngoại hình xinh xắn cùng chiếc áo có chú gấu bông đáng yêu dính ở sau lưng. Cô nàng xuất hiện cùng với dàn rapper nam gồm HIEUTHUHAI, GDucky và Phúc Du. Nhìn vào bộ tứ này là dân tình "chắc mẩm" ca khúc Diệu Kỳ Việt Nam sẽ lần đầu tiên được trình diễn tại Gala WeChoice Awards cho mà xem!


Màn kết hợp của bộ tứ Bích Phương, GDucky, HIEUTHUHAI và Phúc Du trong ca khúc Diệu Kỳ Việt Nam vốn là bài hát chủ đề nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam vừa được ra mắt khoảng thời gian gần đây. Ngay khi ca khúc được trình làng trước công chúng thì đã nhận về không ít sự quan tâm của khán giả. Hiện tại ca khúc này đã lọt vào top trending YouTube ở thứ hạng 19.


Không biết rằng màn diễn live lần đầu tiên của Diệu Kỳ Việt Nam tại sân khấu của Gala WeChoice Awards 2020 sẽ thế nào nhỉ? Hẳn sẽ diệu kỳ lắm đây!


Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 1.Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 2.Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 3.Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 4.


Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt nắm tay tình tứ, mang lực lượng nhạc công hùng hậu lên sâu khấu?

Hoàng Thùy Linh, Dế Choắt và Hoàng Rob cũng đến từ sớm. Ngay khi sân khấu được chuẩn bị xong, họ đã lần lượt tiến ra sân khấu và bắt đầu phần tổng duyệt tiết mục của mình. Không cần suy đoán gì nhiều, nhìn thấy Hoàng Thùy Linh, nhìn thấy Dế Choắt và nhìn thấy Hoàng Rob là biết ngay ca khúc mà các nghệ sĩ này sẽ chọn lựa để trình diễn tại đêm Gala là gì rồi. Chỉ có thể là Cánh Cửa Diệu Kỳ!


Không chỉ là 3 người mà trên sân khấu ngay thời điểm đó còn có hẳn một dàn nhạc công đông đúc xuất hiện ở giữa với đủ các loại đàn. Chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy độ đầu tư hoành tráng của tiết mục này rồi!


Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 5.Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 6.Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 7.

Không những vậy, Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt còn khá thân mật trên sâu khấu nữa cơ! cả hai vừa nắm tay nhau vừa thể hiện ca khúc. Nhìn loạt hình này, dường như chàng và nàng sẽ có một chút vũ đạo nho nhỏ nào đấy tại tiết mục Cánh Cửa Diệu Kỳ thì phải!


Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 8.Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 9.Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 10.Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 11.

Cũng giống với các nghệ sĩ trình diễn tiết mục Diệu Kỳ Việt Nam, Hoàng Thùy Linh, Dế Choắt và Hoàng Rob cũng là lần đầu tiên cùng đứng chung với nhau trên sân khấu. Nhìn sự đầu tư từ dàn nhạc công cho đến vũ đạo tình tứ của Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt, tiết mục Cánh Cửa Diệu Kỳ tại đêm Gala sẽ thăng hoa lắm lắm.Sân khấu của Tlinh và Mỹ Anh xuất hiện rất nhiều ghế đen bỏ trống bí ẩn?

Và vào tối hôm qua (21/1), hai cô nàng đầy cá tính Tlinh và Mỹ Anh cũng đã đến buổi tổng duyệt khá trễ. Mang đầy năng lượng trẻ trung của GenZ, sự xuất hiện của Tlinh và Mỹ Anh khiến buổi tổng duyệt trở nên vui hơn hẳn dù rằng đã khá muộn.


Xuất hiện cùng nhau thế này thì tất nhiên là trình diễn ca khúc Lời Cảm Ơn nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam rồi! Liệu không biết món quà tri ân đội ngũ y bác sĩ chống dịch Covid-19 của Tlinh và Mỹ Anh khi mang lên sân khấu WeChoice thì sẽ thế nào nhỉ? Là màu sắc trẻ trung, năng động vốn có trong chất GenZ của hai nàng hay là màu sắc trang trọng, lắng đọng phù hợp với nội dung ca khúc.


Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 12.Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 13.

Trên sân khấu, ngoài chiếc đàn piano đặt ở giữa thì còn có rất nhiều ghế đen được xếp đặt thẳng tắp theo hàng theo lối ở khắp xung quanh. Mà đáng chú ý hơn nữa là tất cả các ghế đều bỏ trống. Liệu không biết Tlinh và Mỹ Anh sẽ làm gì với những chiếc ghế đen bí ẩn này đây?


Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 14.Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 15.Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ - Ảnh 16.


Lấy linkTruoc gio G Gala WeChoice Awards: Hoang Thuy Linh va De Choat cuc tinh tu, Bich Phuong "cong gau" sieu dang yeu ben dan rapper trai tre


Dan nghe si gom Bich Phuong, Hoang Thuy Linh, De Choat, GDucky, Phuc Du, HIEUTHUHAI, Tlinh, My Anh va Hoang Rob deu da co mat tai buoi tong duyet thu hai cua dem Gala ton vinh va trao giai WeChoice Awards 2020.

Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương "cõng gấu" siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ

Dàn nghệ sĩ gồm Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Dế Choắt, GDucky, Phúc Du, HIEUTHUHAI, Tlinh, Mỹ Anh và Hoàng Rob đều đã có mặt tại buổi tổng duyệt thứ hai của đêm Gala tôn vinh và trao giải WeChoice Awards 2020.
Trước giờ G Gala WeChoice Awards: Hoàng Thùy Linh và Dế Choắt cực tình tứ, Bích Phương cõng gấu siêu đáng yêu bên dàn rapper trai trẻ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: