Mua iPhone chơi Tết chỉ với 10 triệu đồng

Với tầm giá khoảng 10 triệu đồng, người mua vẫn có thể bắt đầu dùng iPhone với những trải nghiệm trên hệ điều hành iOS 14 mới nhất.


Nếu là người mới muốn thử dùng iPhone nhưng chưa muốn đầu tư một khoản tiền lớn, người dùng có thể chọn mua các loại iPhone ra mắt cách đây vài năm, hoặc mua máy cũ đã qua sử dụng. Việc Apple vẫn hỗ trợ hệ điều hành iOS mới nhất trên các mẫu iPhone ra mắt cách đây 4-5 năm khiến trải nghiệm trên máy cũ vẫn đủ hài lòng.


Mua iPhone chơi Tết chỉ với 10 triệu đồng
iPhone XR phiên bản màu đỏ.

Ở tầm giá 10 triệu đồng, hiện nay người mua có thể nhắm đến iPhone SE 2020 đã qua sử dụng. Phiên bản 128GB của máy được bán khoảng từ trên dưới 10 triệu đồng, có thể rẻ hơn ở các cửa hàng nhỏ.


Chiếc máy này dùng chip A13 khá mới, màn hình 4,7 inch, camera chính 12MP, camera phụ 7MP. Với cấu hình này, iPhone SE 2020 đủ để người dùng trải nghiệm nền tảng iOS vừa đủ.


Cùng mức giá, người dùng có thể thử iPhone XR 64GB. Máy chạy chip A12, ra mắt năm 2018, ra đời sớm hơn một chút so với iPhone SE 2020. Tuy vậy, iPhone XR sở hữu thiết kế mới hơn, với màn hình tai thỏ và hỗ trợ FaceID (so với cảm biến vân tay nút Home như iPhone SE).


Do thiết kế mới, màn hình iPhone XR rộng hơn - 6,1 inch, độ phân giải cao hơn - 828 x 1792 pixel. Máy cũng có khả năng chống bụi, nước IP67 như iPhone SE 2020.


Tương tự iPhone SE, iPhone XR thuộc nhóm điện thoại mà Apple muốn tiếp cận nhiều người nhất có thể. Máy mới được bán với giá 11,9 triệu đồng - từng là iPhone bán chạy nhất thế giới của Apple.


Ở các cửa hàng nhỏ hiện vẫn còn bán iPhone X, iPhone Xs - những mẫu máy cao cấp hơn iPhone XR. iPhone X 64GB có giá khoảng 10 triệu đồng, iPhone Xs đắt hơn khoảng 1 triệu.


Nếu có thể trả nhiều tiền hơn, người dùng sẽ sở hữu iPhone 11 - chiếc iPhone được mua nhiều nhất tại Việt Nam năm 2020 (và có thể vẫn bán chạy nhất đến thời điểm hiện tại).


iPhone 11 64GB hàng cũ đang bán tại các chuỗi siêu thị lớn với giá khoảng 15 triệu đồng, còn bảo hành chính hãng. Ở các cửa hàng nhỏ, giá có thể rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng.


Để yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm, người dùng có thể mua iPhone 11 64GB mới, với giá khoảng 17 triệu đồng ở chuỗi cửa hàng nhỏ.


iPhone 11 là sự kết hợp của iPhone SE 2020 với iPhone XR, bổ sung thêm vài thứ mới; kích thước màn hình, độ phân giải, kích thước máy giống hoàn toàn với iPhone XR. Nó dùng chip A13 mới tương tự với iPhone SE 2020 nhưng được bổ sung thêm 1 camera góc siêu rộng phía sau, trở thành cụm 2 camera thay vì chỉ 1 camera như hai máy kia.


Camera selfie được nâng lên 12MP, với khả năng quay phim 4K. Ngoài ra, máy cũng có khả năng chống bụi, nước cao hơn - IP68, pin dung lượng cao hơn - 3.110mAh.


Hải Đăng









Mua iPhone choi Tet chi voi 10 trieu dong


Voi tam gia khoang 10 trieu dong, nguoi mua van co the bat dau dung iPhone voi nhung trai nghiem tren he dieu hanh iOS 14 moi nhat.

Mua iPhone chơi Tết chỉ với 10 triệu đồng

Với tầm giá khoảng 10 triệu đồng, người mua vẫn có thể bắt đầu dùng iPhone với những trải nghiệm trên hệ điều hành iOS 14 mới nhất.
Mua iPhone chơi Tết chỉ với 10 triệu đồng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: