Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone cắm sạc không vào điện

Bỗng dưng một ngày, iPhone của bạn cắm sạc nhưng lại không vào điện. Đây thật đúng là một điều phiền toái, gây ảnh hưởng..


Bỗng dưng một ngày, iPhone của bạn cắm sạc nhưng lại không vào điện. Đây thật đúng là một điều phiền toái, gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Vậy thì, ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người khắc phục tình trạng iPhone cắm sạc không vào điện nhé. Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone cắm sạc không vào điện

1. Đối với nguyên nhân do cáp sạc

Tỉ lệ cáp sạc bị oxy hóa dẫn đến tình trạng đen những chân sạc tiếp xúc diễn ra khá thường xuyên. Nhưng lại không được người dùng để ý nhiều, dẫn đến tình trạng lâu ngày bỗng dưng không thể sạc vào điện.


Bạn hãy lấy một vật có đầu nhọn như tua vít, tăm,... chà xát nhẹ nhàng lên chân sạc bị đen cho đến khi lớp đồng màu vàng hiện lên trở lại. Sau đó, dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng bề mặt dây cáp sạc nhé.


2. Đối với iPhone

Quay trở lại với iPhone của bạn. Nguyên nhân cắm sạc không vào điện có thể là do trong quá trình sử dụng, cổng sạc bị bám những bụi bẩn, mạt vải dẫn đến tiếp xúc điện kém, không thể sạc pin được.


Bạn hãy dùng tăm bông hoặc vải mềm, lau chùi nhẹ nhàng những vết bẩn bên trong cổng sạc.


Bây giờ, bạn hãy cắm sạc iPhone trở lại xem đã khắc phục xong chưa nhé. Chúc bạn thành công. Còn nếu vẫn không được, có thể bộ sạc của bạn hoặc cổng sạc bên trong iPhone của bạn đã bị hỏng. Hãy mang đến trung tâm bảo hành chính hãng để được sửa chữa kịp thời.


Nguồn: TGDĐ

Huong dan cach khac phuc tinh trang iPhone cam sac khong vao dien


Bong dung mot ngay, iPhone cua ban cam sac nhung lai khong vao dien. Day that dung la mot dieu phien toai, gay anh huong..


Bong dung mot ngay, iPhone cua ban cam sac nhung lai khong vao dien. Day that dung la mot dieu phien toai, gay anh huong den qua trinh su dung cua ban. Vay thi, ngay bay gio, minh se huong dan moi nguoi khac phuc tinh trang iPhone cam sac khong vao dien nhe. Huong dan cach khac phuc tinh trang iPhone cam sac khong vao dien

1. Doi voi nguyen nhan do cap sac

Ti le cap sac bi oxy hoa dan den tinh trang den nhung chan sac tiep xuc dien ra kha thuong xuyen. Nhung lai khong duoc nguoi dung de y nhieu, dan den tinh trang lau ngay bong dung khong the sac vao dien.


Ban hay lay mot vat co dau nhon nhu tua vit, tam,... cha xat nhe nhang len chan sac bi den cho den khi lop dong mau vang hien len tro lai. Sau do, dung khan mem lau nhe nhang be mat day cap sac nhe.


2. Doi voi iPhone

Quay tro lai voi iPhone cua ban. Nguyen nhan cam sac khong vao dien co the la do trong qua trinh su dung, cong sac bi bam nhung bui ban, mat vai dan den tiep xuc dien kem, khong the sac pin duoc.


Ban hay dung tam bong hoac vai mem, lau chui nhe nhang nhung vet ban ben trong cong sac.


Bay gio, ban hay cam sac iPhone tro lai xem da khac phuc xong chua nhe. Chuc ban thanh cong. Con neu van khong duoc, co the bo sac cua ban hoac cong sac ben trong iPhone cua ban da bi hong. Hay mang den trung tam bao hanh chinh hang de duoc sua chua kip thoi.


Nguon: TGDD


Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng iPhone cắm sạc không vào điện

Bỗng dưng một ngày, iPhone của bạn cắm sạc nhưng lại không vào điện. Đây thật đúng là một điều phiền toái, gây ảnh hưởng..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: