CEO Xiaomi Lei Jun tiết lộ 3 mẫu smartphone mà mình yêu thích nhất

Một điều đáng mừng là cả 3 mẫu smartphone được CEO Lei Jun yêu thích nhất đều là sản phẩm của Xiaomi, không có bất kỳ thiết bị nào đến từ nhà sản xuất khác.


Có thể nói rằng hầu hết các tin tức về Xiaomi đều liên quan đến việc ra mắt sản phẩm mới. Tuy nhiên, vào ngày 26/6 vừa qua, công ty vừa bất ngờ đăng tải một video ngắn trên TikTok, với hình ảnh CEO Lei Jun đang chia sẻ thông tin về 3 mẫu smartphone mà mình yêu thích nhất, thay vì "nhá hàng" một sản phẩm mới sắp ra mắt.


CEO Xiaomi Lei Jun chia sẻ về 3 mẫu smartphone mà mình yêu thích nhất - Ảnh 1.

Lei Jun - chủ tịch kiêm CEO của Xiaomi, cho biết mẫu điện thoại yêu thích nhất của ông là Mi MIX 2. Trong đó, lý do chính khiến chiếc smartphone này được "ưu ái" là vì nó có thiết kế gốm độc đáo và là mẫu flagship đầu tiên trên thế giới có thiết kế unibody bằng gốm.


Ngoài ra, Mi MIX 2 cũng có quy trình chế tác khá phức tạp mà theo Lei Jun, mỗi mảnh gốm nguyên khối phải được thiêu kết ở nhiệt độ 1400°C trong vòng 7 ngày và còn phải thực hiện thêm một số quy trình phức tạp khác nữa.


CEO Xiaomi Lei Jun chia sẻ về 3 mẫu smartphone mà mình yêu thích nhất - Ảnh 2.

Mẫu smartphone yêu thích thứ hai của Lei Jun là Xiaomi Mi 6 Silver Edition. Nếu như bạn chưa biết, phiên bản này từng được bán giới hạn chỉ 100 chiếc và có quy trình chế tác khá phức tạp, với tỷ lệ thành công chỉ vỏn vẹn 6%.


CEO Xiaomi giải thích rằng Mi 6 Silver Edition có mặt lưng được mạ kính trong môi trường chân không và có thể sử dụng như một chiếc gương. Bên cạnh đó, khung viền thép không rỉ sáng bóng cũng tạo cho nó một vẻ ngoài đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của người dùng.


CEO Xiaomi Lei Jun chia sẻ về 3 mẫu smartphone mà mình yêu thích nhất - Ảnh 3.

Sản phẩm cuối cùng được Lei Jun nhắc đến là Mi 10 Pro - mẫu flagship đầu tiên của Xiaomi được bán rộng rãi trên toàn cầu. Ông chia sẻ rằng với Mi 10 Pro, Xiaomi đã không còn chú trọng đến việc cắt giảm chi phí mà thay vào đó, hãng đã cố gắng cung cấp trải nghiệm tối ưu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc smartphone cao cấp.


Lấy linkCEO Xiaomi Lei Jun tiet lo 3 mau smartphone ma minh yeu thich nhat


Mot dieu dang mung la ca 3 mau smartphone duoc CEO Lei Jun yeu thich nhat deu la san pham cua Xiaomi, khong co bat ky thiet bi nao den tu nha san xuat khac.


Co the noi rang hau het cac tin tuc ve Xiaomi deu lien quan den viec ra mat san pham moi. Tuy nhien, vao ngay 26/6 vua qua, cong ty vua bat ngo dang tai mot video ngan tren TikTok, voi hinh anh CEO Lei Jun dang chia se thong tin ve 3 mau smartphone ma minh yeu thich nhat, thay vi "nha hang" mot san pham moi sap ra mat.


CEO Xiaomi Lei Jun chia se ve 3 mau smartphone ma minh yeu thich nhat - Anh 1.

Lei Jun - chu tich kiem CEO cua Xiaomi, cho biet mau dien thoai yeu thich nhat cua ong la Mi MIX 2. Trong do, ly do chinh khien chiec smartphone nay duoc "uu ai" la vi no co thiet ke gom doc dao va la mau flagship dau tien tren the gioi co thiet ke unibody bang gom.


Ngoai ra, Mi MIX 2 cung co quy trinh che tac kha phuc tap ma theo Lei Jun, moi manh gom nguyen khoi phai duoc thieu ket o nhiet do 1400°C trong vong 7 ngay va con phai thuc hien them mot so quy trinh phuc tap khac nua.


CEO Xiaomi Lei Jun chia se ve 3 mau smartphone ma minh yeu thich nhat - Anh 2.

Mau smartphone yeu thich thu hai cua Lei Jun la Xiaomi Mi 6 Silver Edition. Neu nhu ban chua biet, phien ban nay tung duoc ban gioi han chi 100 chiec va co quy trinh che tac kha phuc tap, voi ty le thanh cong chi von ven 6%.


CEO Xiaomi giai thich rang Mi 6 Silver Edition co mat lung duoc ma kinh trong moi truong chan khong va co the su dung nhu mot chiec guong. Ben canh do, khung vien thep khong ri sang bong cung tao cho no mot ve ngoai dep mat, thu hut anh nhin cua nguoi dung.


CEO Xiaomi Lei Jun chia se ve 3 mau smartphone ma minh yeu thich nhat - Anh 3.

San pham cuoi cung duoc Lei Jun nhac den la Mi 10 Pro - mau flagship dau tien cua Xiaomi duoc ban rong rai tren toan cau. Ong chia se rang voi Mi 10 Pro, Xiaomi da khong con chu trong den viec cat giam chi phi ma thay vao do, hang da co gang cung cap trai nghiem toi uu cho nhung ai dang tim kiem mot chiec smartphone cao cap.


Lay link

CEO Xiaomi Lei Jun tiết lộ 3 mẫu smartphone mà mình yêu thích nhất

Một điều đáng mừng là cả 3 mẫu smartphone được CEO Lei Jun yêu thích nhất đều là sản phẩm của Xiaomi, không có bất kỳ thiết bị nào đến từ nhà sản xuất khác.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: