Bạn có biết sạc pin iPhone 7 Plus đúng cách như thế nào?

Cách sạc pin iPhone 7 Plus mới là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, TinCongNghe sẽ giải đáp giúp các bạn thắc mắc về chủ đề này một cách đơn giản và hiệu quả nhất!Hướng dẫn cách sạc pin iPhone 7 Plus mới mua

Những lần sạc đầu tiên ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của pin sau này. Vậy nên sạc pin như thế nào?


  • Lần sạc đầu tiên: Với lần sạc đầu tiên sau khi mua máy, bạn nên sạc ít nhất 3 giờ đồng hồ mà không cần thông báo hết pin hay đầy pin.
  • 2 lần sạc kế tiếp: Bạn nên sử dụng đến khi máy cạn hết dung lượng pin. Tiến hành cắm sạc ngay trong vòng 1h sau khi máy sụt nguồn.
  • Các lần sạc tiếp theo: Sau 3 lần sạc đầu tiên, pin của iPhone 7 Plus đã hoạt động ổn định. Các bạn tiến hành sạc pin bình thường. Sạc khi máy báo pin yếu nhưng tránh để máy sụt nguồn như 2 lần sạc thứ 2 và 3.
Bạn có biết sạc pin iPhone 7 Plus đúng cách như thế nào?

Sạc pin iPhone 7 Plus bao lâu? Với dung lượng pin 2900mAh của iPhone 7 Plus thì sau khoảng 3 giờ 20 phút – 3 giờ 40 phút pin sẽ đầy.


Pin iPhone 7 sạc bao lâu thì đầy? iPhone 7 với dung lượng pin 1960 mAh sẽ sạc đầy sau khoảng 2 giờ 30 phút.


Sạc pin iPhone 7 Plus đúng cách như thế nào?

1. Sử dụng củ sạc và cáp sạc tiêu chuẩn

Đây là tiêu chí rất quan trọng trong việc sạc pin iPhone 7 Plus cũng như tất cả các dòng điện thoại khác. Củ sạc và cáp sạc tiêu chuẩn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ pin và thời gian sạc điện thoại. Thậm chí là cả sức khỏe của người sử dụng khi đã có không ít trường hợp cháy nổ do củ, cáp sạc kém chất lượng.


iPhone bị cháy nổ do củ sạc, cáp sạc kém chất lượng


2. Không sạc qua cổng USB của máy tính

Dù là iPhone 7 Plus hay bất cứ smartphone nào khác, việc sạc pin qua cổng USB của máy tính là hoàn toàn không nên. Vì bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để sạc đầy cho điện thoại của mình hơn so với việc sạc bằng bộ sạc tiêu chuẩn.


3. Không nên vừa sạc điện thoại vừa chơi game

Chơi game trong quá trình sạc dẫn đến nóng máy và ngốn pin điện thoại nhiều nhất so với nghe, gọi, lướt web, xem Youtube,… Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ pin điện thoại của bạn.


Còn nếu bắt buộc phải sử dụng điện thoại trong quá trình sạc, bạn nên tháo bỏ nắp lưng để hạ nhiệt cho điện thoại nhé.


Các bạn hãy áp dụng ngay những phương pháp về cách sạc pin iPhone 7 Plus mới này nhé. Nó hoàn toàn tốt cho điện thoại của bạn. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé!

Ban co biet sac pin iPhone 7 Plus dung cach nhu the nao?


Cach sac pin iPhone 7 Plus moi la chu de duoc rat nhieu nguoi quan tam. Trong bai viet nay, TinCongNghe se giai dap giup cac ban thac mac ve chu de nay mot cach don gian va hieu qua nhat!Huong dan cach sac pin iPhone 7 Plus moi mua

Nhung lan sac dau tien anh huong khong nho den tuoi tho cua pin sau nay. Vay nen sac pin nhu the nao?


  • Lan sac dau tien: Voi lan sac dau tien sau khi mua may, ban nen sac it nhat 3 gio dong ho ma khong can thong bao het pin hay day pin.
  • 2 lan sac ke tiep: Ban nen su dung den khi may can het dung luong pin. Tien hanh cam sac ngay trong vong 1h sau khi may sut nguon.
  • Cac lan sac tiep theo: Sau 3 lan sac dau tien, pin cua iPhone 7 Plus da hoat dong on dinh. Cac ban tien hanh sac pin binh thuong. Sac khi may bao pin yeu nhung tranh de may sut nguon nhu 2 lan sac thu 2 va 3.
Ban co biet sac pin iPhone 7 Plus dung cach nhu the nao?

Sac pin iPhone 7 Plus bao lau? Voi dung luong pin 2900mAh cua iPhone 7 Plus thi sau khoang 3 gio 20 phut – 3 gio 40 phut pin se day.


Pin iPhone 7 sac bao lau thi day? iPhone 7 voi dung luong pin 1960 mAh se sac day sau khoang 2 gio 30 phut.


Sac pin iPhone 7 Plus dung cach nhu the nao?

1. Su dung cu sac va cap sac tieu chuan

Day la tieu chi rat quan trong trong viec sac pin iPhone 7 Plus cung nhu tat ca cac dong dien thoai khac. Cu sac va cap sac tieu chuan anh huong truc tiep den tuoi tho pin va thoi gian sac dien thoai. Tham chi la ca suc khoe cua nguoi su dung khi da co khong it truong hop chay no do cu, cap sac kem chat luong.


iPhone bi chay no do cu sac, cap sac kem chat luong


2. Khong sac qua cong USB cua may tinh

Du la iPhone 7 Plus hay bat cu smartphone nao khac, viec sac pin qua cong USB cua may tinh la hoan toan khong nen. Vi ban se phai mat nhieu thoi gian de sac day cho dien thoai cua minh hon so voi viec sac bang bo sac tieu chuan.


3. Khong nen vua sac dien thoai vua choi game

Choi game trong qua trinh sac dan den nong may va ngon pin dien thoai nhieu nhat so voi nghe, goi, luot web, xem Youtube,… Dieu nay anh huong truc tiep den tuoi tho pin dien thoai cua ban.


Con neu bat buoc phai su dung dien thoai trong qua trinh sac, ban nen thao bo nap lung de ha nhiet cho dien thoai nhe.


Cac ban hay ap dung ngay nhung phuong phap ve cach sac pin iPhone 7 Plus moi nay nhe. No hoan toan tot cho dien thoai cua ban. Neu thay bai viet huu ich dung quen chia se cho ban be va nguoi than nhe!


Bạn có biết sạc pin iPhone 7 Plus đúng cách như thế nào?

Cách sạc pin iPhone 7 Plus mới là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, TinCongNghe sẽ giải đáp giúp các bạn thắc mắc về chủ đề này một cách đơn giản và hiệu quả nhất!
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: