Bạn có biết sạc pin iPhone 7 Plus đúng cách như thế nào?

Cách sạc pin iPhone 7 Plus mới là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, TinCongNghe sẽ giải đáp giúp các bạn thắc mắc về chủ đề này một cách đơn giản và hiệu quả nhất!Hướng dẫn cách sạc pin iPhone 7 Plus mới mua

Những lần sạc đầu tiên ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của pin sau này. Vậy nên sạc pin như thế nào?


  • Lần sạc đầu tiên: Với lần sạc đầu tiên sau khi mua máy, bạn nên sạc ít nhất 3 giờ đồng hồ mà không cần thông báo hết pin hay đầy pin.
  • 2 lần sạc kế tiếp: Bạn nên sử dụng đến khi máy cạn hết dung lượng pin. Tiến hành cắm sạc ngay trong vòng 1h sau khi máy sụt nguồn.
  • Các lần sạc tiếp theo: Sau 3 lần sạc đầu tiên, pin của iPhone 7 Plus đã hoạt động ổn định. Các bạn tiến hành sạc pin bình thường. Sạc khi máy báo pin yếu nhưng tránh để máy sụt nguồn như 2 lần sạc thứ 2 và 3.
Bạn có biết sạc pin iPhone 7 Plus đúng cách như thế nào?

Sạc pin iPhone 7 Plus bao lâu? Với dung lượng pin 2900mAh của iPhone 7 Plus thì sau khoảng 3 giờ 20 phút – 3 giờ 40 phút pin sẽ đầy.


Pin iPhone 7 sạc bao lâu thì đầy? iPhone 7 với dung lượng pin 1960 mAh sẽ sạc đầy sau khoảng 2 giờ 30 phút.


Sạc pin iPhone 7 Plus đúng cách như thế nào?

1. Sử dụng củ sạc và cáp sạc tiêu chuẩn

Đây là tiêu chí rất quan trọng trong việc sạc pin iPhone 7 Plus cũng như tất cả các dòng điện thoại khác. Củ sạc và cáp sạc tiêu chuẩn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ pin và thời gian sạc điện thoại. Thậm chí là cả sức khỏe của người sử dụng khi đã có không ít trường hợp cháy nổ do củ, cáp sạc kém chất lượng.


iPhone bị cháy nổ do củ sạc, cáp sạc kém chất lượng


2. Không sạc qua cổng USB của máy tính

Dù là iPhone 7 Plus hay bất cứ smartphone nào khác, việc sạc pin qua cổng USB của máy tính là hoàn toàn không nên. Vì bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để sạc đầy cho điện thoại của mình hơn so với việc sạc bằng bộ sạc tiêu chuẩn.


3. Không nên vừa sạc điện thoại vừa chơi game

Chơi game trong quá trình sạc dẫn đến nóng máy và ngốn pin điện thoại nhiều nhất so với nghe, gọi, lướt web, xem Youtube,… Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ pin điện thoại của bạn.


Còn nếu bắt buộc phải sử dụng điện thoại trong quá trình sạc, bạn nên tháo bỏ nắp lưng để hạ nhiệt cho điện thoại nhé.


Các bạn hãy áp dụng ngay những phương pháp về cách sạc pin iPhone 7 Plus mới này nhé. Nó hoàn toàn tốt cho điện thoại của bạn. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé!

Ban co biet sac pin iPhone 7 Plus dung cach nhu the nao?


Cach sac pin iPhone 7 Plus moi la chu de duoc rat nhieu nguoi quan tam. Trong bai viet nay, TinCongNghe se giai dap giup cac ban thac mac ve chu de nay mot cach don gian va hieu qua nhat!

Bạn có biết sạc pin iPhone 7 Plus đúng cách như thế nào?

Cách sạc pin iPhone 7 Plus mới là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, TinCongNghe sẽ giải đáp giúp các bạn thắc mắc về chủ đề này một cách đơn giản và hiệu quả nhất!
Bạn có biết sạc pin iPhone 7 Plus đúng cách như thế nào?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: