Hướng dẫn cách cài đặt cảm biến vân tay trên Redmi Note 3 Pro

Cảm biến vân tay trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro là một trong những tính năng bảo mật rất tốt được nhiều người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên cách cài đặt tính năng này lại không giống như thiết bị iPhone, Samsung… Vậy, trong bài viết hôm nay hãy cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!Cảm biến vân tay – Công nghệ mở khóa 1 chạm trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Xiaomi Redmi Note 3 Pro được trang bị 1 cảm biến vân tay với công nghệ mở khóa 1 chạm và thời gian nhận diện chỉ 0.3s.


So với các loại cảm biến đang định tích hợp trên 1 số smartphone cao cấp, cảm biến trên chiếc smartphone Xiaomi có phần vượt trội hơn.


Hướng dẫn cách cài đặt cảm biến vân tay trên Redmi Note 3 Pro

Công nghệ mở khóa 1 chạm trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro


Để có thể tận dụng tốt tính năng này, chúng ta cần tiến hành cài đặt ứng dụng này trên Redmi Note 3 Pro. Vì đây là tính năng khá mới mẻ trên dòng điện thoại Xiaomi.


Cách cài đặt cảm biến vân tay trên Redmi Note 3 Pro

Cách thực hiện:


Bước 1: Đầu tiên, trên điện thoại Redmi Note 3 Pro, bạn truy cập vào: Cài đặt (Settings) > chọn Màn hình khóa và bảo mật > tiếp tục chọn “Dấu vân tay” > Vào mục “Thêm vân tay”.


Bước 2: Khi có một hình động hiển thị nói bạn hãy đặt ngón tay lên nút bộ phận cảm biến ở ngay dưới camera chính, hãy thực hiện như hướng dẫn.


Cách cài đặt cảm biến vân tay trên Redmi Note 3 Pro


Bước 3: Hãy liên tục đặt ngón tay của mình lên nút cảm biến, lặp đi lặp lại thao tác này vài lần cho đến khi hiển thị 100% dấu vân tay trên màn hình.


Bước 4: Người dùng sẽ được yêu cầu tạo một password dự phòng. Trong trường hợp cảm biến vân tay bị hỏng thì vẫn có thể sử dụng cảm biến vân tay trên thiết bị như bình thường.


Người dùng sẽ được yêu cầu tạo một password dự phòng


Bước 5: Bạn thoát ra ngoài bằng cách khóa màn hình và thực hiện kiểm tra cảm biến vân tay trên Redmi Note 3 Pro của mình.


Trên đây là 5 bước đơn giản giúp bạn cài đặt cảm biến vân tay trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ thông tin bài viết đến người thân cùng tham khảo nhé!

Huong dan cach cai dat cảm bién van tay tren Redmi Note 3 Pro


Cam bien van tay tren Xiaomi Redmi Note 3 Pro la mot trong nhung tinh nang bao mat rát tót duọc nhièu nguòi dùng dánh giá cao. Tuy nhien cach cai dat tinh nang nay lai khong giong nhu thiet bi iPhone, Samsung… Vay, trong bai viet hom nay hay cung TinCongNghe tim hieu nhe!

Hướng dẫn cách cài đặt cảm biến vân tay trên Redmi Note 3 Pro

Cảm biến vân tay trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro là một trong những tính năng bảo mật rất tốt được nhiều người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên cách cài đặt tính năng này lại không giống như thiết bị iPhone, Samsung… Vậy, trong bài viết hôm nay hãy cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!
Hướng dẫn cách cài đặt cảm biến vân tay trên Redmi Note 3 Pro
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: