Hướng dẫn 2 cách kiểm tra tình trạng pin iPhone 7 Plus đơn giản

Bạn muốn kiểm tra tình trạng pin iPhone 7 Plus của mình để xem đã cần thay chưa? Với hướng dẫn 2 cách kiểm tra pin sau đây của TinCongNghe, bạn sẽ dễ dàng biết được tình trạng pin điện thoại của mình.1. Kiểm tra Pin iPhone bằng Phần mềm 3uTools

Bước 1: Các bạn tiến hành tải, cài đặt iTunes và 3uTools mới nhất tại đây:


  • 3uTools
  • iTunes
Hướng dẫn 2 cách kiểm tra tình trạng pin iPhone 7 Plus đơn giản

Bước 2: Kết nối iPhone 7 Plus của bạn với máy tính để phần mềm quét các thông số và chuẩn đoán.


Bước 3: Bạn cần chú ý đến 2 thông số về pin sau:


Trong đó:


  • Charge time: Số lần sạc
  • Battery life: Phần trăm pin thực dụng của iPhone (lấy 100% trừ đi số này sẽ ra độ chai pin, như trong ảnh là iPhone chai 2% pin). Bạn nhấn vào Details trong mục này để xem những thông tin chi tiết hơn như: Ngày sản xuất, nhà sản xuất, dung lượng thiết kế, nhiệt độ, hiệu điện thế, số seri,…

2. Phần mềm iBackupBot

Đây là cách thứ 2 để kiểm tra số lần sạc pin và kiểm tra mức độ chai pin iPhone 7, 7 Plus. Lưu ý: Bạn cần cài iTunes trước khi thực hiện kiểm tra bằng cách này.


Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt iBackupBot tại đây.


Bước 2: Tiến hành kết nối iPhone và máy tính, mở phần mềm iBackupBot nhấn mục iPhone. Sau đó chọn More infomation như hình để kiểm tra các thông số về iPhone.


Bạn sẽ thấy thông tin chi tiết của pin iPhone như hình dưới đây.


Trong đó:


  • CycleCount: Số lần sạc pin cho iPhone
  • DesignCapacity: Dung lượng pin thiết kế khi xuất xưởng
  • FullChargeCapacity: Dung lượng pin thực tế sau khi sạc đầy

Từ 2 thông số DesignCapacity và FullChargeCapacity đo được, bạn sẽ dễ dàng tính được mức độ chai pin của iPhone là 2%. Giống với kết quả đo được bằng 3uTools ở cách 1. Bạn nên tiến hành thay pin iPhone 7, 7 Plus khi điện thoại bị chai khoảng 15% – 20% pin.


2 cách kiểm tra tình trạng pin iPhone 7 Plus trên đây mà Điện Thoại Xanh giới thiệu cho các bạn hoàn toàn chính xác. Bạn cũng có thể áp dụng cho các dòng iPhone khác. Chúc các bạn thành công.

Huong dan 2 cach kiem tra tinh trang pin iPhone 7 Plus don gian


Ban muon kiem tra tinh trang pin iPhone 7 Plus cua minh de xem da can thay chua? Voi huong dan 2 cach kiem tra pin sau day cua TinCongNghe, ban se de dang biet duoc tinh trang pin dien thoai cua minh.

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra tình trạng pin iPhone 7 Plus đơn giản

Bạn muốn kiểm tra tình trạng pin iPhone 7 Plus của mình để xem đã cần thay chưa? Với hướng dẫn 2 cách kiểm tra pin sau đây của TinCongNghe, bạn sẽ dễ dàng biết được tình trạng pin điện thoại của mình.
Hướng dẫn 2 cách kiểm tra tình trạng pin iPhone 7 Plus đơn giản
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: