AirPods dẫn đầu cuộc khảo sát về ý định mua tai nghe của người dùng

Mới đây, trang Counterpoint đã thực hiện một cuộc khảo sát về ý định mua tai nghe của người dùng Anh và kết quả là Apple..


Mới đây, trang Counterpoint đã thực hiện một cuộc khảo sát về ý định mua tai nghe của người dùng Anh và kết quả là Apple đứng đầu danh sách với 63% số người chọn tai nghe AirPods là mặt hàng tiềm năng, tiếp đến là Bose và Sony. AirPods dẫn đầu cuộc khảo sát về ý định mua tai nghe của người dùng

Nguồn ảnh: Counterpoint


Nguồn ảnh: Counterpoint


Tuy nhiên, cũng trong khảo sát này tại mục kế hoạch dự định chi tiêu cho mặt hàng tai nghe, phần lớn người tiêu dùng nằm trong phạm vi £ 51-150 (Khoảng 1.5 – 4.5 triệu đồng).


Nguồn ảnh: Counterpoint


Khả năng mua AirPods giảm thêm khi người dùng được hỏi về tính năng mong muốn nhất của họ, đó là chống ồn chủ động (ANC). Một nửa số người được hỏi muốn ANC chỉ sẵn sàng trả 20% chi phí cho nó. Trong khi ANC có sẵn trong AirPods Pro, được bán lẻ ở Anh với giá £ 249 (Khoảng 7 triệu đồng), cao gấp hai phần ba lần so với mức mà người dùng sẵn sàng chi trả.


AirPods Pro (Nguồn ảnh: Apple)


Các tính năng ANC trong tai nghe True Wireless Stereo (TWS) được khen ngợi vì cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn, nhưng cũng lo ngại về khả năng sẽ tiêu hao pin nhanh hơn.


Tuy nhiên, Apple đã bổ sung một tính năng hấp dẫn dành cho AirPods trên iOS 14: Sạc tối ưu hóa để giảm lão hóa pin. Có lẽ, tính năng này sẽ giúp Apple trụ vững ở ngôi vị đầu bảng trong thời gian tới.


Còn các bạn thì sao? Nếu được chọn để thực hiện khảo sát thì bạn sẽ chọn tai nghe của thương hiệu nào?


Nguồn: 9to5mac

AirPods dan dau cuoc khao sat ve y dinh mua tai nghe cua nguoi dung


Moi day, trang Counterpoint da thuc hien mot cuoc khao sat ve y dinh mua tai nghe cua nguoi dung Anh va ket qua la Apple..


Moi day, trang Counterpoint da thuc hien mot cuoc khao sat ve y dinh mua tai nghe cua nguoi dung Anh va ket qua la Apple dung dau danh sach voi 63% so nguoi chon tai nghe AirPods la mat hang tiem nang, tiep den la Bose va Sony. AirPods dan dau cuoc khao sat ve y dinh mua tai nghe cua nguoi dung

Nguon anh: Counterpoint


Nguon anh: Counterpoint


Tuy nhien, cung trong khao sat nay tai muc ke hoach du dinh chi tieu cho mat hang tai nghe, phan lon nguoi tieu dung nam trong pham vi £ 51-150 (Khoang 1.5 – 4.5 trieu dong).


Nguon anh: Counterpoint


Kha nang mua AirPods giam them khi nguoi dung duoc hoi ve tinh nang mong muon nhat cua ho, do la chong on chu dong (ANC). Mot nua so nguoi duoc hoi muon ANC chi san sang tra 20% chi phi cho no. Trong khi ANC co san trong AirPods Pro, duoc ban le o Anh voi gia £ 249 (Khoang 7 trieu dong), cao gap hai phan ba lan so voi muc ma nguoi dung san sang chi tra.


AirPods Pro (Nguon anh: Apple)


Cac tinh nang ANC trong tai nghe True Wireless Stereo (TWS) duoc khen ngoi vi cung cap chat luong am thanh tot hon, nhung cung lo ngai ve kha nang se tieu hao pin nhanh hon.


Tuy nhien, Apple da bo sung mot tinh nang hap dan danh cho AirPods tren iOS 14: Sac toi uu hoa de giam lao hoa pin. Co le, tinh nang nay se giup Apple tru vung o ngoi vi dau bang trong thoi gian toi.


Con cac ban thi sao? Neu duoc chon de thuc hien khao sat thi ban se chon tai nghe cua thuong hieu nao?


Nguon: 9to5mac


AirPods dẫn đầu cuộc khảo sát về ý định mua tai nghe của người dùng

Mới đây, trang Counterpoint đã thực hiện một cuộc khảo sát về ý định mua tai nghe của người dùng Anh và kết quả là Apple..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: