Điểm danh những ứng dụng miễn phí cho iPhone, nhất định phải tải về

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những ứng dụng miễn phí cho iPhone thì bài viết hôm nay của TinCongNghe sẽ là “gợi ý” cực hấp dẫn dành cho iFan. Đây đều là ứng dụng được đánh giá cao về chất lượng trải nghiệm cũng như tiện ích mà nó cung cấp. Cùng tham khảo và tải về ngay nhé!1. Ứng dụng bản đồ/ điều hướng tốt nhất và miễn phí cho iPhone

1.1. Google Maps

Mọi người sử dụng khá nhiều GPS trên iPhone của mình khi lái xe và nó hoàn toàn thay thế GPS Garmin đã được sử dụng trong nhiều năm trước. Apple Maps hiện khá tốt, nhưng nó vẫn còn thua xa ứng dụng Google Maps.


Điểm danh những ứng dụng miễn phí cho iPhone, nhất định phải tải về

Google Maps


Vì đây là sản phẩm của Google nên bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu. Công cụ này giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều.


1.2. Waze

Waze là công cụ điều hướng từng chặng với việc bổ sung một social community (cộng đồng xã hội) giúp mang lại thông tin hữu ích cho người lái xe.


Waze được mua lại bởi Google, nhưng vẫn là một ứng dụng riêng biệt. Cuối cùng, nó có thể được hợp nhất vào Google Maps. Điều này sẽ làm cho ứng dụng Google Maps trở thành ứng dụng duy nhất bạn thực sự cần để điều hướng GPS!


2. Ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất

Có hàng triệu ứng dụng dự báo thời tiết. Dưới đây là một vài gợi ý.


2.1. Yahoo Weather

Đây là ứng dụng yêu thích của nhiều người vì nó có giao diện đẹp và khá nhiều thông tin hữu ích. Với một ứng dụng miễn phí, công cụ này khá hoàn hảo.


Yahoo Weather


2.2. Weather Underground

Rất nhiều người đã sử dụng nó và thực sự thích nó. Nó miễn phí, nhưng có quảng cáo. Đó là nhược điểm duy nhất. Bạn có thể trả 99 cent để loại bỏ quảng cáo. Nhưng dù có quảng cáo thì nó vẫn là một ứng dụng thời tiết tuyệt vời.


3. Ứng dụng chụp ảnh miễn phí tốt nhất cho iPhone

3.1. Flickr

Ứng dụng Flickr cho phép bạn duyệt ảnh của mình và cũng cho phép bạn tải mọi thứ từ iPhone lên tài khoản lưu trữ với dung lượng 1TB miễn phí.


Ứng dụng Flickr


Nếu bạn thường xuyên chụp rất nhiều ảnh thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng có bộ lọc và công cụ chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể sửa ảnh của mình trước khi tải lên Flickr, Twitter hoặc Facebook.


3.2. Google+

Google+ được biết đến là một ứng dụng mạng xã hội, nhưng nó được liệt kê trong phần này bởi vì nó thực sự thực sự tuyệt vời cho việc chụp ảnh.


Google+ được biết đến là một ứng dụng mạng xã hội


Nếu trước đây bạn đã sử dụng Anbom Web Picasa thì những album đó đã được chuyển đổi thành album ảnh trên Google+ và bạn có thể truy cập tất cả chúng từ ứng dụng Google+.


3.3. Instagram – ứng dụng miễn phí cho iPhone

Thật khó để tìm được một người không sử dụng Instagram. Mặc dù Facebook đã mua lại nhưng Instagram vẫn là một trong những ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến nhất trên mạng.


3.4. Snapseed

Các ứng dụng được đề cập ở trên chủ yếu liên quan đến việc xem và lưu trữ ảnh, còn Snapseed lại rất phù hợp cho việc sử dụng các hiệu ứng ảnh. Bạn có thể chuyển đổi và điều chỉnh hình ảnh với nhiều tùy chọn và công cụ trong ứng dụng này. Tất cả đều miễn phí.


Snapseed lại rất phù hợp cho việc sử dụng các hiệu ứng ảnh


3.5. Photo Editor by Aviary

Đây là một ứng dụng miễn phí khác, nhưng cũng có phiên bản trả tiền nếu bạn muốn có nhiều hiệu ứng hơn. Phiên bản miễn phí có rất nhiều tính năng, đủ để tạo ra một số hình ảnh được chỉnh sửa đẹp mắt.


3.6. VSCO Cam

VSCO Cam giống như ứng dụng ảnh của Aviary. Bạn có một ứng dụng cơ bản và có thể mua thêm các tính năng bổ sung thông qua ứng dụng. Chương trình sử dụng một số công nghệ tiên tiến để thêm hiệu ứng tuyệt đẹp cho ảnh của bạn.


4. Ứng dụng lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho iPhone

4.1. Dropbox

Dropbox rất phổ biến và được biết đến rộng rãi là khá tốt để lưu trữ các file trong đám mây. Nó hoạt động trên mọi thiết bị, cũng như trên iPhone khi tự động tải lên tất cả ảnh và video của bạn.


Nhược điểm duy nhất là nếu bạn lưu trữ nhiều dữ liệu, bạn sẽ trả tiền để mua thêm dung lượng lưu trữ (giá khá đắt so với các đối thủ cạnh tranh khác).


4.2. Google Drive

Đây là ứng dụng yêu thích của nhiều người với 15GB dung lương lưu trữ miễn phí và hiện nó đang giảm giá rất mạnh: Chỉ 10$ một tháng cho 1TB bộ nhớ. Trong khi bạn chỉ nhận được 500 GB trên Dropbox với giá 500$ một năm.


Google Drive – ứng dụng miễn phí cho iPhone


Tuy nhiên, Google Drive không thể tự động tải lên bất kỳ thứ gì từ điện thoại của bạn. Google+ thì có thể, nhưng cả hai hiện không tích hợp tốt với nhau. Google cần cải thiện điều này nếu họ muốn cạnh tranh nhiều hơn với Dropbox.


4.3. OneDrive

Mặc dù OneDrive là sản phẩm của Microsoft, tuy nhiên nó là một ứng dụng khá tốt cho iPhone. Tất cả mọi người đều có PC Windows và điều này làm cho ứng dụng này thực sự hữu ích.


OneDrive được tích hợp vào Office 2013, Windows 8, Windows Phone, Microsoft Surface và các sản phẩm khác của Microsoft. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của Microsoft, đây là một ứng dụng lưu trữ đám mây khá tốt. Nó cũng rẻ hơn Dropbox về dung lượng lưu trữ.


5. Ứng dụng nhắn tin/ trò chuyện miễn phí tốt nhất cho iPhone

5.1. Google Hangouts

Hangouts rất tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng Gmail và các dịch vụ khác của Google. Nó cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của bạn và thực hiện cuộc gọi video với các nhóm người.


5.2. WhatsApp

Nếu biết Facebook đã trả 16 tỷ đô la cho ứng dụng này, có lẽ bạn sẽ sử dụng nó ngay nhỉ? Chỉ là nói đùa thôi, nhưng ứng dụng này rất hữu ích cho bất cứ ai có người thân định cư ở nước ngoài vì phần lớn mọi người thường sử dụng WhatsApp để nhắn tin.


5.3. Facebook Messenger – ứng dụng miễn phí cho iPhone

Bạn có thể sử dụng sticker, thực hiện cuộc gọi miễn phí, ghi âm tin nhắn thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí với Facebook Messenger.


Facebook Messenger – ứng dụng miễn phí cho iPhone


Messenger là một ứng dụng khá hữu ích để giữ liên lạc với mọi người. Ngoài ra, vì nó liên quan đến Facebook, nên bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm bất kỳ ai trên đó.


5.4. Snapchat

Nếu bạn đang ở trong độ tuổi thanh thiếu niên, hãy tải xuống ứng dụng này và chia sẻ những hình ảnh của bạn với những người cùng trang lứa khác.


6. Ứng dụng mạng xã hội miễn phí, tốt nhất cho iPhone

6.1. Facebook Paper

Paper là ứng dụng mới của Facebook cho phép bạn theo dõi News Feed của mình trong giao diện người dùng hiện đại hơn. Mọi thứ có vẻ tốt hơn trong ứng dụng Paper và nó cho phép bạn theo dõi các tin bài phổ biến về nhiều chủ đề khác nhau.


6.2. Twitter

Nếu bạn chưa dùng Twitter, hãy thử nó ngay bây giờ. Ngay cả khi bạn không bao giờ đăng bất cứ điều gì, bạn vẫn có thể nhận được rất nhiều thông tin hữu ích bằng cách theo dõi đúng.


Twitter


6.3. LinkedIn

Ngay cả khi bạn làm chủ một doanh nghiệp, bạn cũng nên có một hồ sơ trên LinkedIn. Đó là trang web mạng xã hội tốt nhất dành cho các chuyên gia.


Các công ty sử dụng LinkedIn rất nhiều để tìm kiếm những nhân tài, vì vậy hãy theo dõi các kết nối của bạn thông qua ứng dụng này.


6.4. Pinterest

Pinterest có số lượng lưu lượng truy cập rất lớn và mọi người dường như rất yêu thích nó. Ứng dụng có thể tìm ra những nội dung thú vị, bất kể sở thích của bạn là gì.


6.5. Google+

Google+ sẽ không bao giờ thay thế được Facebook, nhưng đó là một ứng dụng bổ sung khá tốt. Bài đăng trên Google+ thường mang tính thời sự hơn là ảnh về bữa trưa hoặc một đứa trẻ sơ sinh của ai đó trên Facebook.


7. Ứng dụng xem video trực tuyến miễn phí, tốt nhất cho iPhone

7.1. YouTube

Website Youtube là dịch vụ chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Chắc chắn bạn phải tải xuống ứng dụng YouTube để cập nhật được tất cả những video đang lan truyền điên cuồng trên Internet.


Website Youtube là dịch vụ chia sẻ video lớn nhất trên thế giới


7.2. Netflix

Nếu bạn có đăng ký Netflix, thì chắc chắn bạn sẽ muốn iPhone của mình có ứng dụng binge-watch Breaking Bad hoặc House of Cards.


7.3. Amazon Instant Video

Nếu bạn là thành viên của Amazon Prime, hãy tải ứng dụng Amazon Instant Video để xem tất cả nội dung miễn phí mà Amazon cung cấp.


7.4. Vine

Theo nghĩa đen, bạn có thể dành hàng giờ xem các video ngắn trên Vine. Bạn cũng có thể tạo video của riêng bạn và đăng nó!


8. Ứng dụng ghi chú miễn phí tốt nhất cho iPhone

8.1. Evernote

Đây là “vua” của các ứng dụng ghi chú với có một loạt các tính năng hữu ích. Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị và có các plugin cho trình duyệt, ứng dụng, v.v…


8.2. Microsoft OneNote

OneNote là ứng dụng ghi chú miễn phí của Microsoft được nhiều người yêu thích. Tính năng này cũng miễn phí trên máy Mac và PC, vì vậy ghi chú của bạn sẽ được đồng bộ hóa giữa các máy tính, web và thiết bị di động của bạn.


Microsoft OneNote


9. Ứng dụng miễn phí giúp tìm kiếm các địa chỉ ở gần bạn tốt nhất cho iPhone

9.1. Yelp

Bạn sẽ luôn cần các đề xuất cho những địa điểm ăn uống, v.v…, do đó, tải xuống một trong những ứng dụng hướng dẫn tìm những phổ biến nhất tại nơi bạn sinh sống là một điều nên làm.


Yelp được tích hợp trong tìm kiếm của Google, Bing


Yelp được tích hợp trong tìm kiếm của Google, Bing và rất nhiều người để lại đánh giá tại đây (điều này giúp ích rất nhiều cho người sử dụng).


9.2. AroundMe

Đây là một ứng dụng tuyệt vời khác để nhanh chóng tìm kiếm các địa chỉ xung quanh bạn. Trong khi Yelp tập trung nhiều hơn vào các địa điểm ăn uống thì AroundMe có thể giúp bạn tìm các máy ATM, bệnh viện, ngân hàng, quán bar và nhiều hơn nữa.


10. Ứng dụng xem phim miễn phí tốt nhất cho iPhone

10.1. IMDB

Đây là ứng dụng tốt nhất để nhận các thông tin về diễn viên, phim, chương trình truyền hình hoặc bất kỳ thứ gì liên quan đến phim ảnh và truyền hình.


10.2. Fandango – ứng dụng miễn phí cho iPhone

Ứng dụng tuyệt vời để nhận lịch chiếu phim và xem các đoạn trailer. Nó khá giống với Flixter, nhưng ứng dụng này tốt hơn một chút, theo đánh giá của người dùng.


11. Các ứng dụng miễn phí khác cho iPhone

Ngoài các ứng dụng trên, có một số ứng dụng khác cũng rất hữu ích cho chiếc iPhone mới của bạn. Dưới đây là một vài ứng dụng như thế.


11.1. Trình duyệt Chrome

Nếu bạn đã là người dùng Google, Chrome có một số tính năng tuyệt vời giúp mọi thứ được đồng bộ hóa. Trình duyệt này nhanh và tốt hơn so với Safari.


12.2. Google Search – ứng dụng miễn phí cho iPhone

Ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm, bạn nên sử dụng nó vì thông báo Google Now. Nếu bạn là người dùng Gmail, bạn có thể kết nối cả hai ứng dụng này và nhận thông báo tự động cho các chuyến bay, các gói sản phẩm và hơn thế nữa.


Google Search – ứng dụng miễn phí cho iPhone


12.3. Skype

Facetime thật tuyệt vời, nhưng đôi khi bạn cần trò chuyện video với người không có thiết bị Apple. Skype là một lựa chọn tuyệt vời vì nó đã trở nên rất phổ biến.


12.4. Find My iPhone

Chắc chắn bạn đã cài đặt ứng dụng này nếu bạn có nhiều thiết bị Apple sử dụng cùng một tài khoản iCloud. Nó giúp bạn theo dõi tất cả các thành viên gia đình bất cứ lúc nào.


12.5. Mint – ứng dụng miễn phí cho iPhone

Bạn có thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, các khoản vay, các khoản đầu tư hay thế chấp không? Nếu có hãy theo dõi tất cả bằng cách sử dụng ứng dụng Mint miễn phí.


12.6. Runkeeper

Runkeeper là ứng dụng tập chạy bộ duy nhất được đề cập trong bài viết này vì nó miễn phí và nó thực sự tuyệt vời khi theo dõi các hoạt động thể chất của bạn.


Như vậy, TinCongNghe đã tổng hợp giúp bạn những ứng dụng miễn phí cho iPhone được đánh giá tiện ích nhất. Ngoài ra còn một loạt ứng dụng khác đang chờ bạn khám phá trên Apple Store. Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân cùng tham khảo nhé!

Diem danh nhung ung dung mien phi cho iPhone, nhat dinh phai tai ve


Neu ban dang tim kiem mot trong nhung ung dung mien phi cho iPhone thi bai viet hom nay cua TinCongNghe se la “goi y” cuc hap dan danh cho iFan. Day deu la ung dung duoc danh gia cao ve chat luong trai nghiem cung nhu tien ich ma no cung cap. Cung tham khao va tai ve ngay nhe!1. Ung dung ban do/ dieu huong tot nhat va mien phi cho iPhone

1.1. Google Maps

Moi nguoi su dung kha nhieu GPS tren iPhone cua minh khi lai xe va no hoan toan thay the GPS Garmin da duoc su dung trong nhieu nam truoc. Apple Maps hien kha tot, nhung no van con thua xa ung dung Google Maps.


Diem danh nhung ung dung mien phi cho iPhone, nhat dinh phai tai ve

Google Maps


Vi day la san pham cua Google nen ban co the dang nhap bang tai khoan Google cua minh va dong bo hoa tat ca du lieu. Cong cu nay giup cuoc song tro nen de dang hon nhieu.


1.2. Waze

Waze la cong cu dieu huong tung chang voi viec bo sung mot social community (cong dong xa hoi) giup mang lai thong tin huu ich cho nguoi lai xe.


Waze duoc mua lai boi Google, nhung van la mot ung dung rieng biet. Cuoi cung, no co the duoc hop nhat vao Google Maps. Dieu nay se lam cho ung dung Google Maps tro thanh ung dung duy nhat ban thuc su can de dieu huong GPS!


2. Ung dung du bao thoi tiet tot nhat

Co hang trieu ung dung du bao thoi tiet. Duoi day la mot vai goi y.


2.1. Yahoo Weather

Day la ung dung yeu thich cua nhieu nguoi vi no co giao dien dep va kha nhieu thong tin huu ich. Voi mot ung dung mien phi, cong cu nay kha hoan hao.


Yahoo Weather


2.2. Weather Underground

Rat nhieu nguoi da su dung no va thuc su thich no. No mien phi, nhung co quang cao. Do la nhuoc diem duy nhat. Ban co the tra 99 cent de loai bo quang cao. Nhung du co quang cao thi no van la mot ung dung thoi tiet tuyet voi.


3. Ung dung chup anh mien phi tot nhat cho iPhone

3.1. Flickr

Ung dung Flickr cho phep ban duyet anh cua minh va cung cho phep ban tai moi thu tu iPhone len tai khoan luu tru voi dung luong 1TB mien phi.


Ung dung Flickr


Neu ban thuong xuyen chup rat nhieu anh thi day la mot lua chon tuyet voi. No cung co bo loc va cong cu chinh sua, vi vay ban co the sua anh cua minh truoc khi tai len Flickr, Twitter hoac Facebook.


3.2. Google+

Google+ duoc biet den la mot ung dung mang xa hoi, nhung no duoc liet ke trong phan nay boi vi no thuc su thuc su tuyet voi cho viec chup anh.


Google+ duoc biet den la mot ung dung mang xa hoi


Neu truoc day ban da su dung Anbom Web Picasa thi nhung album do da duoc chuyen doi thanh album anh tren Google+ va ban co the truy cap tat ca chung tu ung dung Google+.


3.3. Instagram – ung dung mien phi cho iPhone

That kho de tim duoc mot nguoi khong su dung Instagram. Mac du Facebook da mua lai nhung Instagram van la mot trong nhung ung dung chia se anh pho bien nhat tren mang.


3.4. Snapseed

Cac ung dung duoc de cap o tren chu yeu lien quan den viec xem va luu tru anh, con Snapseed lai rat phu hop cho viec su dung cac hieu ung anh. Ban co the chuyen doi va dieu chinh hinh anh voi nhieu tuy chon va cong cu trong ung dung nay. Tat ca deu mien phi.


Snapseed lai rat phu hop cho viec su dung cac hieu ung anh


3.5. Photo Editor by Aviary

Day la mot ung dung mien phi khac, nhung cung co phien ban tra tien neu ban muon co nhieu hieu ung hon. Phien ban mien phi co rat nhieu tinh nang, du de tao ra mot so hinh anh duoc chinh sua dep mat.


3.6. VSCO Cam

VSCO Cam giong nhu ung dung anh cua Aviary. Ban co mot ung dung co ban va co the mua them cac tinh nang bo sung thong qua ung dung. Chuong trinh su dung mot so cong nghe tien tien de them hieu ung tuyet dep cho anh cua ban.


4. Ung dung luu tru dam may mien phi tot nhat cho iPhone

4.1. Dropbox

Dropbox rat pho bien va duoc biet den rong rai la kha tot de luu tru cac file trong dam may. No hoat dong tren moi thiet bi, cung nhu tren iPhone khi tu dong tai len tat ca anh va video cua ban.


Nhuoc diem duy nhat la neu ban luu tru nhieu du lieu, ban se tra tien de mua them dung luong luu tru (gia kha dat so voi cac doi thu canh tranh khac).


4.2. Google Drive

Day la ung dung yeu thich cua nhieu nguoi voi 15GB dung luong luu trũ mien phi va hien no dang giam gia rat manh: Chi 10$ mot thang cho 1TB bo nho. Trong khi ban chi nhan duoc 500 GB tren Dropbox voi gia 500$ mot nam.


Google Drive – ung dung mien phi cho iPhone


Tuy nhien, Google Drive khong the tu dong tai len bat ky thu gi tu dien thoai cua ban. Google+ thi co the, nhung ca hai hien khong tich hop tot voi nhau. Google can cai thien dieu nay neu ho muon canh tranh nhieu hon voi Dropbox.


4.3. OneDrive

Mac du OneDrive la san pham cua Microsoft, tuy nhien no la mot ung dung kha tot cho iPhone. Tat ca moi nguoi deu co PC Windows va dieu nay lam cho ung dung nay thuc su huu ich.


OneDrive duoc tich hop vao Office 2013, Windows 8, Windows Phone, Microsoft Surface va cac san pham khac cua Microsoft. Vi vay neu ban dang su dung cac san pham cua Microsoft, day la mot ung dung luu tru dam may kha tot. No cung re hon Dropbox ve dung luong luu tru.


5. Ung dung nhan tin/ tro chuyen mien phi tot nhat cho iPhone

5.1. Google Hangouts

Hangouts rat tuyet voi cho bat ky ai su dung Gmail va cac dich vu khac cua Google. No cho phep ban tro chuyen voi ban be cua ban va thuc hien cuoc goi video voi cac nhom nguoi.


5.2. WhatsApp

Neu biet Facebook da tra 16 ty do la cho ung dung nay, co le ban se su dung no ngay nhi? Chi la noi dua thoi, nhung ung dung nay rat huu ich cho bat cu ai co nguoi than dinh cu o nuoc ngoai vi phan lon moi nguoi thuong su dung WhatsApp de nhan tin.


5.3. Facebook Messenger – ung dung mien phi cho iPhone

Ban co the su dung sticker, thuc hien cuoc goi mien phi, ghi am tin nhan thoai va gui tin nhan van ban mien phi voi Facebook Messenger.


Facebook Messenger – ung dung mien phi cho iPhone


Messenger la mot ung dung kha huu ich de giu lien lac voi moi nguoi. Ngoai ra, vi no lien quan den Facebook, nen ban se de dang tim kiem bat ky ai tren do.


5.4. Snapchat

Neu ban dang o trong do tuoi thanh thieu nien, hay tai xuong ung dung nay va chia se nhung hinh anh cua ban voi nhung nguoi cung trang lua khac.


6. Ung dung mang xa hoi mien phi, tot nhat cho iPhone

6.1. Facebook Paper

Paper la ung dung moi cua Facebook cho phep ban theo doi News Feed cua minh trong giao dien nguoi dung hien dai hon. Moi thu co ve tot hon trong ung dung Paper va no cho phep ban theo doi cac tin bai pho bien ve nhieu chu de khac nhau.


6.2. Twitter

Neu ban chua dung Twitter, hay thu no ngay bay gio. Ngay ca khi ban khong bao gio dang bat cu dieu gi, ban van co the nhan duoc rat nhieu thong tin huu ich bang cach theo doi dung.


Twitter


6.3. LinkedIn

Ngay ca khi ban lam chu mot doanh nghiep, ban cung nen co mot ho so tren LinkedIn. Do la trang web mang xa hoi tot nhat danh cho cac chuyen gia.


Cac cong ty su dung LinkedIn rat nhieu de tim kiem nhung nhan tai, vi vay hay theo doi cac ket noi cua ban thong qua ung dung nay.


6.4. Pinterest

Pinterest co so luong luu luong truy cap rat lon va moi nguoi duong nhu rat yeu thich no. Ung dung co the tim ra nhung noi dung thu vi, bat ke so thich cua ban la gi.


6.5. Google+

Google+ se khong bao gio thay the duoc Facebook, nhung do la mot ung dung bo sung kha tot. Bai dang tren Google+ thuong mang tinh thoi su hon la anh ve bua trua hoac mot dua tre so sinh cua ai do tren Facebook.


7. Ung dung xem video truc tuyen mien phi, tot nhat cho iPhone

7.1. YouTube

Website Youtube la dich vu chia se video lon nhat tren the gioi. Chac chan ban phai tai xuong ung dung YouTube de cap nhat duoc tat ca nhung video dang lan truyen dien cuong tren Internet.


Website Youtube la dich vu chia se video lon nhat tren the gioi


7.2. Netflix

Neu ban co dang ky Netflix, thi chac chan ban se muon iPhone cua minh co ung dung binge-watch Breaking Bad hoac House of Cards.


7.3. Amazon Instant Video

Neu ban la thanh vien cua Amazon Prime, hay tai ung dung Amazon Instant Video de xem tat ca noi dung mien phi ma Amazon cung cap.


7.4. Vine

Theo nghia den, ban co the danh hang gio xem cac video ngan tren Vine. Ban cung co the tao video cua rieng ban va dang no!


8. Ung dung ghi chu mien phi tot nhat cho iPhone

8.1. Evernote

Day la “vua” cua cac ung dung ghi chu voi co mot loat cac tinh nang huu ich. No hoat dong tren tat ca cac thiet bi va co cac plugin cho trinh duyet, ung dung, v.v…


8.2. Microsoft OneNote

OneNote la ung dung ghi chu mien phi cua Microsoft duoc nhieu nguoi yeu thich. Tinh nang nay cung mien phi tren may Mac va PC, vi vay ghi chu cua ban se duoc dong bo hoa giua cac may tinh, web va thiet bi di dong cua ban.


Microsoft OneNote


9. Ung dung mien phi giup tim kiem cac dia chi o gan ban tot nhat cho iPhone

9.1. Yelp

Ban se luon can cac de xuat cho nhung dia diem an uong, v.v…, do do, tai xuong mot trong nhung ung dung huong dan tim nhung pho bien nhat tai noi ban sinh song la mot dieu nen lam.


Yelp duoc tich hop trong tim kiem cua Google, Bing


Yelp duoc tich hop trong tim kiem cua Google, Bing va rat nhieu nguoi de lai danh gia tai day (dieu nay giup ich rat nhieu cho nguoi su dung).


9.2. AroundMe

Day la mot ung dung tuyet voi khac de nhanh chong tim kiem cac dia chi xung quanh ban. Trong khi Yelp tap trung nhieu hon vao cac dia diem an uong thi AroundMe co the giup ban tim cac may ATM, benh vien, ngan hang, quan bar va nhieu hon nua.


10. Ung dung xem phim mien phi tot nhat cho iPhone

10.1. IMDB

Day la ung dung tot nhat de nhan cac thong tin ve dien vien, phim, chuong trinh truyen hinh hoac bat ky thu gi lien quan den phim anh va truyen hinh.


10.2. Fandango – ung dung mien phi cho iPhone

Ung dung tuyet voi de nhan lich chieu phim va xem cac doan trailer. No kha giong voi Flixter, nhung ung dung nay tot hon mot chut, theo danh gia cua nguoi dung.


11. Cac ung dung mien phi khac cho iPhone

Ngoai cac ung dung tren, co mot so ung dung khac cung rat huu ich cho chiec iPhone moi cua ban. Duoi day la mot vai ung dung nhu the.


11.1. Trinh duyet Chrome

Neu ban da la nguoi dung Google, Chrome co mot so tinh nang tuyet voi giup moi thu duoc dong bo hoa. Trinh duyet nay nhanh va tot hon so voi Safari.


12.2. Google Search – ung dung mien phi cho iPhone

Ngay ca khi ban khong bao gio su dung ung dung nay de tim kiem, ban nen su dung no vi thong bao Google Now. Neu ban la nguoi dung Gmail, ban co the ket noi ca hai ung dung nay va nhan thong bao tu dong cho cac chuyen bay, cac goi san pham va hon the nua.


Google Search – ung dung mien phi cho iPhone


12.3. Skype

Facetime that tuyet voi, nhung doi khi ban can tro chuyen video voi nguoi khong co thiet bi Apple. Skype la mot lua chon tuyet voi vi no da tro nen rat pho bien.


12.4. Find My iPhone

Chac chan ban da cai dat ung dung nay neu ban co nhieu thiet bi Apple su dung cung mot tai khoan iCloud. No giup ban theo doi tat ca cac thanh vien gia dinh bat cu luc nao.


12.5. Mint – ung dung mien phi cho iPhone

Ban co the tin dung, tai khoan ngan hang, cac khoan vay, cac khoan dau tu hay the chap khong? Neu co hay theo doi tat ca bang cach su dung ung dung Mint mien phi.


12.6. Runkeeper

Runkeeper la ung dung tap chay bo duy nhat duoc de cap trong bai viet nay vi no mien phi va no thuc su tuyet voi khi theo doi cac hoat dong the chat cua ban.


Nhu vay, TinCongNghe da tong hop giup ban nhung ung dung mien phi cho iPhone duoc danh gia tien ich nhat. Ngoai ra con mot loat ung dung khac dang cho ban kham pha tren Apple Store. Neu thay hay va huu ich dung quen chia se den ban be va nguoi than cung tham khao nhe!


Điểm danh những ứng dụng miễn phí cho iPhone, nhất định phải tải về

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những ứng dụng miễn phí cho iPhone thì bài viết hôm nay của TinCongNghe sẽ là “gợi ý” cực hấp dẫn dành cho iFan. Đây đều là ứng dụng được đánh giá cao về chất lượng trải nghiệm cũng như tiện ích mà nó cung cấp. Cùng tham khảo và tải về ngay nhé!
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: