Những mẹo chụp ảnh cực đẹp dành cho iPhone 11

1. Khoá tính năng phơi sáng và lấy nét tự động Chắc chúng ta ai cũng biết chỉnh độ phơi sáng của iPhone bằng chạm vào..


1. Khoá tính năng phơi sáng và lấy nét tự độngNhững mẹo chụp ảnh cực đẹp dành cho iPhone 11

Chắc chúng ta ai cũng biết chỉnh độ phơi sáng của iPhone bằng chạm vào màn hình iPhone nơi mà bạn muốn lấy nét, một điểm hình vuông màu vàng sẽ xuất hiện. Từ bên cạnh hình vuông có thanh chỉnh, kéo để điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp. Tính năng này khá tiện lợi nhưng với những bạn có tay nghề chụp ảnh tốt thì đôi khi lại trở thành trở ngại, để khóa phơi sáng và tự động lấy nét, bạn chỉ cần chạm và giữ trên màn hình cho đến lúc xuất hiện dòng chữ “AE/AF Lock”. Để tắt, bạn chạm vào màn hình thêm một lần nữa nhé.


Tận dụng chế độ chụp đêm

Mãi tận iPhone 11 Apple mới chịu đưa chế độ chụp đêm lên để người dùng trải nghiệm - điều mà flagship Android đã có từ lâu. Nhưng có còn hơn không bởi cũng chính vì việc bổ sung thêm chế độ này nên khả năng nhiếp ảnh của bộ 3 iPhone 11 series mới được hoàn thiện hơn.Thông thường, chế độ ban đêm sẽ tự động kích hoạt khi bạn chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng. Mặc dù chế độ ban đêm được kích hoạt tự động nhưng bạn có thể tắt chúng đi nếu không cần thiết hoặc điều chỉnh lượng thời gian để tăng hoặc giảm lượng ánh sáng Chế độ chụp đêm.
3. Thu nhỏ hình ảnh

Cả ba mẫu iPhone 11 đều có camera góc rộng siêu nét có thể được sử dụng để chụp một số bức ảnh khá ấn tượng. Nhưng có một tính năng ẩn của camera ultrawide - có thể được sử dụng để thu nhỏ ảnh bằng ống kính rộng hoặc ống kính tele sau khi chụp.
Nói cách khác, nếu người dùng đang chụp ảnh nhóm nhưng muốn thêm một gương mặt của ai đó vào trong ảnh, hoàn toàn có thể vào ứng dụng Ảnh và sử dụng công cụ cắt xén để thu nhỏ, đưa người đó trở lại vào ảnh. Để sử dụng tính năng này, người dùng sẽ cần mở ứng dụng Cài đặt (Setting) và chọn Camera. Cuộn xuống và bật Chụp ảnh bên ngoài khung (Photo Capture Outside the Frame). Cần lưu ý, mọi thông tin được ghi lại bên ngoài khung mà không sử dụng sẽ bị xóa sau 30 ngày. 

Nhung meo chup anh cuc dep danh cho iPhone 11


1. Khoa tinh nang phoi sang va lay net tu dong Chac chung ta ai cung biet chinh do phoi sang cua iPhone bang cham vao..

Những mẹo chụp ảnh cực đẹp dành cho iPhone 11

1. Khoá tính năng phơi sáng và lấy nét tự động Chắc chúng ta ai cũng biết chỉnh độ phơi sáng của iPhone bằng chạm vào..
Những mẹo chụp ảnh cực đẹp dành cho iPhone 11
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: