Bạn đã “nắm” được hết những tính năng hữu ích trên Apple Watch chưa?

Apple đang ngày càng cải tiến để đưa đồng hồ thông minh Apple Watch trở thành người bạn đồng hành sức khỏe của mọi khách hàng. Tuy nhiên, là iFan trung thành của sản phẩm – liệu bạn đã “nắm” được hết những tính năng hữu ích trên thiết bị hay chưa? Nếu chưa hãy cùng TinCongNghe khám phá nhé!1. Nhận và trả lời cuộc gọi

Bạn có thể dễ dàng trả lời cuộc gọi trực tiếp trên Apple Watch bằng cách kết nối chiếc đồng hồ thông minh với điện thoại của bạn. Apple Watch cho phép bạn trả lời cuộc gọi qua loa ngoài, do đó nó rất tiện dụng khi bạn đang làm việc hay bận tay.


Bạn đã “nắm” được hết những tính năng hữu ích trên Apple Watch chưa?

Nhận và trả lời cuộc gọi


Tuy nhiên, chất lượng âm thanh loa và mic của Apple Watch không thực sự tốt, bạn chỉ nên sử dụng tính năng này cho các cuộc gọi ngắn hoặc nhận cuộc gọi trên đồng hồ nhưng nghe cuộc gọi bằng iPhone.


2. Trả lời tin nhắn và iMessage

Khi bạn nhận được một tin nhắn văn bản hoặc một iMessage bạn có thể nhìn thấy nó ngay trên chiếc Apple Watch mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi. Thêm vào đó, Apple Watch còn hỗ trợ bạn soạn tin nhắn bằng giọng nói ở nhiều ngôn ngữ khác nhau.


Trả lời tin nhắn và iMessage


Chiếc đồng hồ thông minh này có khả năng thu âm tin nhắn khá chuẩn, chính xác. Tuy nhiện khi ở môi trường có nhiều tiếng ồn như công ty hay trường học, bạn có thể thay thế bằng cách gửi những icon dễ thương hoặc đoạn tin nhắn bằng giọng nói thông qua iMessage. iMessage trên Apple Watch hoạt động khá tốt nên bạn có thể tận dụng tính năng này bạn nhé.


3. Chụp ảnh trên Apple Watch

Một tính năng rất hay dành cho những bạn đi dụ lịch một mình, muốn tự chụp những bức ảnh cá nhân thật đẹp mà không phải nhờ sự hỗ trợ từ người lạ. Bạn hãy set điện thoại ở góc chụp yêu thích, sau đó kích hoạt phần camera ở Apple Watch.


Hãy sử dụng Apple Watch như kính ngắm để canh góc lại cho hoàn chỉnh và bấm chụp trên thiết bị. Thật tiện lợi và nhanh chóng phải không?


4. Nghe nhạc

Trình điều khiển âm nhạc sẽ tự động hiện trên mặt đồng hồ nếu bạn đang sử dụng Apple Music hoặc Spotifynghe nhạc trên iPhone.


Nghe nhạc


Bạn có thể thực hiện thao tác chuyển bài, tua nhanh/ chậm hay tăng/ giảm âm lượng mà không cần phải trực tiếp tùy chỉnh trên iPhone.


5. Theo dõi nhịp tim người sử dụng

Apple Watch sử dụng cảm biến ở mặt sau của đồng hồ để kiểm tra nhịp tim của bạn. Dữ liệu này được lưu trữ trong ứng dụng Apple Health trên iPhone và theo dõi nhịp tim của bạn ở nhiều khoảng thời gian khác nhau.


Theo dõi nhịp tim người sử dụng


Tính năng này thực sự hữu ích, bên cạnh việc hỗ trợ cung cấp thông tin cho bác sĩ khi đi khám bệnh. Ngoài ra, còn giúp cảnh báo người dùng về các tình trạng đau tim để được hỗ trợ kịp thời


6. Theo dõi tập luyện với Apple Watch

Một trong những tính năng quan trọng có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn là sử dụng ứng dụng hoạt động trên Apple Watch.


Ứng dụng này sẽ quản lý hoạt động 1 ngày của ban bao gồm:


  • Tần suất bạn đứng lên/ ngồi xuống
  • Mức độ bạn di chuyển và số phút thể dục của bạn.

Theo dõi tập luyện


Ứng dụng còn đề ra những mục tiêu về thể chất mà khi hoàn thành bạn sẽ nhận được sao hay sticker khích lệ. Điều này sẽ tạo nên nguồn động lực giúp bạn siêng năng luyện tập thể dục mỗi ngày.


Có thể nói, Apple Watch thực sự là một chiếc smartwatch hỗ trợ đắc lực trong việc cải thiện và tăng cường sức khỏe dành cho mọi người.


7. Chức năng chỉ đường trên Apple Watch

Apple Watch cho phép người dùng sử dụng Apple Maps. Điều này giúp cho việc di chuyển của bạn thuận tiện hơn mà không nhất thiết lúc nào cũng phải dừng lại, bỏ điện thoại ra xem khi đi đường.


Apple Watch cho phép người dùng sử dụng Apple Maps


Đồng hồ sẽ rung khi bạn tiến gần, và phát ra các tín hiệu riêng biệt để nhắc bạn rẽ trái hoặc rẽ phải. Khi đến nơi bạn chỉ cần nhấn kết thúc, quãng đường đi sẽ được Apple Watch lưu lại.


Thị trường smartwatch hiện nay đã bão hoà với rất nhiều sản phẩm đến từ các ông lớn như LG, Samsung, Motorola hay Sony… Tuy nhiên chưa đối thủ nào giám “vượt mặt” đồng hồ thông minh của Apple Watch bởi những tính năng tiện ích cũng như thiết kế sang trọng tinh tế. 

Ban da “nam” duoc het nhung tinh nang huu ich tren Apple Watch chua?


Apple dang ngay cang cai tien de dua dong ho thong minh Apple Watch tro thanh nguoi ban dong hanh suc khoe cua moi khach hang. Tuy nhien, la iFan trung thanh cua san pham – lieu ban da “nam” duoc het nhung tinh nang huu ich tren thiet bi hay chua? Neu chua hay cung TinCongNghe kham pha nhe!

Bạn đã “nắm” được hết những tính năng hữu ích trên Apple Watch chưa?

Apple đang ngày càng cải tiến để đưa đồng hồ thông minh Apple Watch trở thành người bạn đồng hành sức khỏe của mọi khách hàng. Tuy nhiên, là iFan trung thành của sản phẩm – liệu bạn đã “nắm” được hết những tính năng hữu ích trên thiết bị hay chưa? Nếu chưa hãy cùng TinCongNghe khám phá nhé!
Bạn đã “nắm” được hết những tính năng hữu ích trên Apple Watch chưa?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: