Khi nào Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 beta công khai?

Tại sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào đầu tuần này, Apple đã chính thức giới thiệu một loạt hệ điều hành mới của hãng là iOS..


Tại sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào đầu tuần này, Apple đã chính thức giới thiệu một loạt hệ điều hành mới của hãng là iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7 và macOS Big Sur. Và như thường lệ, sau sự kiện này thì “Táo khuyết” cũng đã phát hành bản beta đầu tiên của các HĐH này dành cho các nhà phát triển.


Vậy khi nào người dùng tham gia chương trình beta công khai của Apple sẽ nhận được bản cập nhật mới của iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7 và macOS Big Sur?
Khi nào Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 beta công khai?

Được biết, trong phần ghi chú của các bản cập nhật dành cho iOS 14 cũng như các hệ điều hành khác thì Apple cho biết bản beta công khai sẽ xuất hiện trong tháng 7 tới. 


Trong vài năm gần đây, chương trình beta công khai sẽ bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 7. Do đó, giới phân tích cho rằng bản beta công khai đầu tiên của iOS 14 sẽ được phát hành cùng lúc với bản beta 2 dành cho các nhà phát triển. Trước đây, Apple từng làm điều tương tự cho iOS 13, iOS 12,...


Điều thú vị là năm nay, Apple cũng sẽ tung ra một chương trình beta công khai cho watchOS 7. Năm ngoái, các bản beta của watchOS 6 chỉ có sẵn cho các nhà phát triển. Ngoài ra, “Táo khuyết” cũng không tung ra chương trình beta công khai cho hệ điều hành HomePod, nhưng công ty đang tuyển thành viên cho chương trình beta riêng tư bằng cách mời họ qua email.


Theo: iPhonehacksKhi nao Apple se phat hanh ban cap nhat iOS 14 va iPadOS 14 beta cong khai?


Tai su kien WWDC 2020 dien ra vao dau tuan nay, Apple da chinh thuc gioi thieu mot loat he dieu hanh moi cua hang la iOS..


Tai su kien WWDC 2020 dien ra vao dau tuan nay, Apple da chinh thuc gioi thieu mot loat he dieu hanh moi cua hang la iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7 va macOS Big Sur. Va nhu thuong le, sau su kien nay thi “Tao khuyet” cung da phat hanh ban beta dau tien cua cac HDH nay danh cho cac nha phat trien.


Vay khi nao nguoi dung tham gia chuong trinh beta cong khai cua Apple se nhan duoc ban cap nhat moi cua iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7 va macOS Big Sur?
Khi nao Apple se phat hanh ban cap nhat iOS 14 va iPadOS 14 beta cong khai?

Duoc biet, trong phan ghi chu cua cac ban cap nhat danh cho iOS 14 cung nhu cac he dieu hanh khac thi Apple cho biet ban beta cong khai se xuat hien trong thang 7 toi. 


Trong vai nam gan day, chuong trinh beta cong khai se bat dau vao tuan dau tien cua thang 7. Do do, gioi phan tich cho rang ban beta cong khai dau tien cua iOS 14 se duoc phat hanh cung luc voi ban beta 2 danh cho cac nha phat trien. Truoc day, Apple tung lam dieu tuong tu cho iOS 13, iOS 12,...


Dieu thu vi la nam nay, Apple cung se tung ra mot chuong trinh beta cong khai cho watchOS 7. Nam ngoai, cac ban beta cua watchOS 6 chi co san cho cac nha phat trien. Ngoai ra, “Tao khuyet” cung khong tung ra chuong trinh beta cong khai cho he dieu hanh HomePod, nhung cong ty dang tuyen thanh vien cho chuong trinh beta rieng tu bang cach moi ho qua email.


Theo: iPhonehacks

Khi nào Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 beta công khai?

Tại sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào đầu tuần này, Apple đã chính thức giới thiệu một loạt hệ điều hành mới của hãng là iOS..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: