Làm thế nào để có thể tiết kiệm pin trên Xiaomi Redmi Note 7 cách hiệu quả?

Xiaomi Redmi Note 7 được biết đến là dòng smartphone thông minh, thiết kế hiện đại và sức mạnh xử lý vượt trội cùng với dung lượng pin khủng lên đến 4000 mAh. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thiết bị không thể tránh khỏi tình trạng nhanh hết pin khiến người dùng cảm thấy khó chịu.Vậy làm thế nào để có thể tiết kiệm pin trên thiết bị một cách hiệu quả? Cùng TinCongNghe tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!


1. Bật chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 7

Nếu bạn cần mọi thời lượng pin cuối cùng, bạn có thể cố gắng “vớt vát” được một chút thời gian bằng cách chọn gói Tiết kiệm pin.


Lưu ý rằng việc bật chế độ tiết kiệm pin sẽ làm giảm đáng kể hiệu suất của bộ xử lý và card đồ họa của bạn – vì vậy việc xem phim HD với hình ảnh mượt mà có thể không còn khả thi nữa.


Làm thế nào để có thể tiết kiệm pin trên Xiaomi Redmi Note 7 cách hiệu quả?

Bật chế độ tiết kiệm pin


Để bật chế độ này hãy vào: Cài đặt (Setting) > Pin (Battery & performance) > Bật Chế độ Tiết kiệm pin (On Use Adaptive Battery).


2. Tắt các tính năng không cần thiết

Hãy tự kiểm tra Xiaomi Redmi Note 7 của bạn có đang bật các tính năng không dây nào không như: Tự động cập nhật ứng dụng hay chưa tắt Wifi, Bluetooth, GPS,…


Tắt các tính năng Wifi, Bluetooth, GPS khi không cần thiết


Nếu chưa, hãy tắt các chế độ này khi không sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm thời lượng pin.


3. Tắt các ứng dụng nền

Bạn cho rằng sau khi sử dụng xong ứng dụng tắt chúng đi là đã tắt hẳn rồi ư? Không hề nhé!


Chúng không tắt hẳn mà sẽ chạy nền trên Xiaomi Redmi Note 7 để giúp bạn khởi động lại nhanh hơn khi mở lại ứng dụng.


Tắt các ứng dụng chạy nền


Nhưng nếu chạy ngầm nó sẽ tốn khá nhiều pin nên hãy tắt ứng dụng hoàn toàn bằng cách: Cài đặt (Setting) > Pin (Battery & performance) > Sử dụng Pin (Power Usage ) > Chọn ứng dụng mà bạn muốn tắt > Buộc dừng (Force Stop).


4. Tắt bớt widget trên màn hình chính

Nếu bạn đang để quá nhiều widget trên màn hình chính thì hãy tắt ngay vì điều này làm tiêu tốn nhiều năng lượng hơn.


Tắt bớt các Widget không cần thiết


Nếu không cần thiết thì hãy loại bỏ nó bằng cách nhấn vào Widget bạn muốn loại bỏ > Kéo đến phần “Hủy bỏ” (biểu tượng thùng rác) ở phía trên.


5. Xoá các ứng dụng không cần thiết trên Xiaomi Redmi Note 7

Bạn đã tải về vô số ứng dụng, thanh tiện ích, launcher không cần thiết? Đây là lúc gỡ bỏ những gì vô dụng và cho chiếc Redmi Note 7 của bạn có thêm không gian để thở nhé.


Xóa các ứng dụng không dùng đến


Để gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết bạn chỉ cần nhấn giữ biểu tượng của ứng dụng đó trên màn hình rồi đưa vào biểu tượng thùng rác > chọn Uninstall là được.


6. Cập nhật phiên bản mới nhất cho các ứng dụng/ phần mềm

Luôn giữ cho các phần mềm và ứng dụng cập nhật ở phiên bản mới nhất là ý tưởng không tồi.


Cập nhật phần mềm và ứng dụng mới


Các lập trình viên thường xuyên bổ sung cải thiện hiệu suất và vá lỗi trong bản cập nhật, vì thế đừng ngần ngại click vào nút “Update”.


Trên đây là một số cách tiết kiệm pin cho Xiaomi Redmi Note 7 hiệu quả mà TinCongNghe đã hướng dẫn cho bạn. Nếu thấy hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình nhé.

Lam the nao de co the tiet kiem pin tren Xiaomi Redmi Note 7 cach hieu qua?


Xiaomi Redmi Note 7 duoc biet den la dong smartphone thong minh, thiet ke hien dai va suc manh xu ly vuot troi cung voi dung luong pin khung len den 4000 mAh. Tuy nhien sau mot thoi gian su dung thiet bi khong the tranh khoi tinh trang nhanh het pin khien nguoi dung cam thay kho chiu.

Làm thế nào để có thể tiết kiệm pin trên Xiaomi Redmi Note 7 cách hiệu quả?

Xiaomi Redmi Note 7 được biết đến là dòng smartphone thông minh, thiết kế hiện đại và sức mạnh xử lý vượt trội cùng với dung lượng pin khủng lên đến 4000 mAh. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thiết bị không thể tránh khỏi tình trạng nhanh hết pin khiến người dùng cảm thấy khó chịu.
Làm thế nào để có thể tiết kiệm pin trên Xiaomi Redmi Note 7 cách hiệu quả?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: