iMac 2020 sẽ có nhiều cải tiến về thiết kế cũng như tính năng bên trong

iMac 2020 sẽ có nhiều cải tiến về thiết kế cũng như tính năng bên trong.Thiết kế iMac 2020

Trong nhiều năm trở lại đây, iMac dường như không có quá nhiều thay đổi về thiết kế và đó là lý do vì sao iMac thế hệ mới này sẽ có những cải tiến quan trọng về thiết kế bên ngoài. 


iMac 2020 sẽ có nhiều cải tiến về thiết kế cũng như tính năng bên trong

Trước tiên, về màn hình sẽ có sự thay đổi với viền 4 cạnh  mỏng hơn và nâng cao độ phân giải đối với tất cả các mẫu cơ bản.Mac 2019 rẻ nhất có sẵn đi kèm với màn hình sRGB 1920 x 1080, trong khi các mẫu khác, đắt tiền hơn có màn hình 4K Retina. Độ phân giải thấp hơn trên model rẻ nhất khiến iMac khó lòng cạnh tranh được so với những mẫu PC cao cấp khác trong cùng tầm giá tiền.


Một iMac chơi game?

Ngoài thay đổi về thiết kế thì iMac 2020 sẽ cải thiện hơn về khả năng chơi game. Theo một số tin đồn gần đây, Apple có thể bổ sung bộ xử lý Intel thê hệ thứ 10 trên iMac tiếp theo. Điều đáng nói là Apple sẽ không bán nó dưới dạng iMac Gaming, nhưng nó sẽ cung cấp cho máy hiệu suất tốt hơn đẻ chiến mọi tựa game hiện nay. Tin đồn này rất có thể kể từ khi Apple phát hành dịch vụ đăng ký chơi game có tên Apple Arcade vào năm ngoái.


Hiện tại, iMac đi kèm với Fusion Drive theo mặc định. Mặc dù Fusion Drive là một ổ cứng tốt nhưng ổ cứng SSD là lựa chọn tốt hơn cho hầu hết các máy tính trong thời đại ngày nay. Bạn có tùy chọn thay đổi bộ nhớ từ Fusion Drive sang SSD, nhưng điều này có thể khiến bạn mất tới tầm 15 triệu đồng để nâng cấp. Đối với loại giá đó, bạn có thể nhận được một bộ bánh xe thay thế.


Có thể trang bị Face ID

Face ID là một tính năng bảo mật tuyệt vời dành riêng cho iPhone và iPad. Thay vì thêm Face ID vào máy tính Mac, Apple quyết định tiếp tục triển khai Touch ID như một cách để mở khóa máy tính của bạn. Mặc dù chúng tôi không biết khi nào hoặc liệu Apple sẽ sử dụng Face ID trên máy tính của mình hay không, một số người đang suy đoán rằng nó có thể thấy nó ngay trong năm nay. Công nghệ này cũng cho phép bạn sử dụng Face ID để mở khóa màn hình nhanh chóng thay vì phải dùng mật mã thông thường.

iMac 2020 se co nhieu cai tien ve thiet ke cung nhu tinh nang ben trong


iMac 2020 se co nhieu cai tien ve thiet ke cung nhu tinh nang ben trong.

iMac 2020 sẽ có nhiều cải tiến về thiết kế cũng như tính năng bên trong

iMac 2020 sẽ có nhiều cải tiến về thiết kế cũng như tính năng bên trong.
iMac 2020 sẽ có nhiều cải tiến về thiết kế cũng như tính năng bên trong
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: