Hướng dẫn cách phân biệt iPhone lock hay quốc tế trên iOS 14 Beta

iOS 14 vừa được Apple tiết lộ một vài ngày trước. Bên cạnh những thay đổi về widget, người dùng cũng được trải nghiệm một số tính năng thú vị. Dưới đây là cách phân biệt iPhone lock hay bản quốc tế trên iOS 14 Beta cực đơn giản.iPhone lock và bản quốc tế

iPhone Lock hay iPhone bản khóa mạng là sản phẩm chính hãng Apple. Tuy nhiên khi cần phải unlock mới sử dụng tại Việt Nam. Ngoài ra khi sử dụng tại nước khác thì phải unlock lần nữa. Trong khi đó iPhone bản quốc tế là iPhone được Apple bán cho các công ty phân phối trên toàn cầu tại châu Â, khu vực Bắc Mĩ. Bạn có thể sử dụng được trên tất cả quốc gia không cần unlock.


Hướng dẫn cách phân biệt iPhone lock hay quốc tế trên iOS 14 Beta

Cách phân biệt iPhone lock và quốc tế

iOS 14 beta đã ra mắt với nhiều tính năng mới. Trong đó có tính năng cho phép phân biệt được iPhone lock hay bản quốc tế. Để kiểm tra xem thiết bị của mình thuộc phiên bản nào, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:


  • Bước 1: bạn chọn vào “Cài đặt” sau đó chọn vào phần “Cài đặt chung”
  • Bước 2: trong đó bạn chọn vào “Giới Thiệu” và chọn vào phần “Khoá nhà cung cấp”

Nếu thấy thiết bị báo “Sim bị khoá” thì máy của bạn là iPhone lock. Còn nếu nhận được thông báo “Không có giới hạn sim” thì thiết bị của bạn là bản quốc tế. Cách phân biệt này rất đơn giản phải không? Tuy nhiên, đối với những iPhone đã đã unlock theo dịch vụ Unlock worldwide và bị relock thì vẫn nhận được thông báo “Không có giới hạn sim” nhưng thực tế đó là iPhone lock. Ngoài ra bạn cũng có thể check mã imei để biết chính xác thông tin thiết bị.


Trên đây là thông tin về cách phân biệt iPhone lock và bản quốc tế. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này?

Huong dan cach phan biet iPhone lock hay quoc te tren iOS 14 Beta


iOS 14 vua duoc Apple tiet lo mot vai ngay truoc. Ben canh nhung thay doi ve widget, nguoi dung cung duoc trai nghiem mot so tinh nang thu vi. Duoi day la cach phan biet iPhone lock hay ban quoc te tren iOS 14 Beta cuc don gian.

Hướng dẫn cách phân biệt iPhone lock hay quốc tế trên iOS 14 Beta

iOS 14 vừa được Apple tiết lộ một vài ngày trước. Bên cạnh những thay đổi về widget, người dùng cũng được trải nghiệm một số tính năng thú vị. Dưới đây là cách phân biệt iPhone lock hay bản quốc tế trên iOS 14 Beta cực đơn giản.
Hướng dẫn cách phân biệt iPhone lock hay quốc tế trên iOS 14 Beta
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: