Người dùng bị đứt tay vì cạnh iPhone 12 quá sắc

Thiết kế viền vuông góc của iPhone 12 rất đẹp, nhưng cũng đem lại không ít rắc rối dành cho người dùng.


So với các thế hệ trước, thay đổi lớn nhất mà người dùng có thể nhận ra được ở iPhone 12 là thiết kế. Apple đã chuyển sang sử dụng cạnh viền mới được bo vuông góc giống như iPhone 5, thay vì uốn cong như iPhone X, XS hay 11.


Thiết kế này của iPhone 12 đem đến sự mới mẻ, tuy nhiên cũng khiến cho một số người lo ngại về cảm giác cầm nắm khi tạo cho họ cảm giác cấn tay và "sắc". Thậm chí, một số người dùng Trung Quốc mới đây đã đăng tải hình ảnh về việc họ bị... đứt tay chỉ vì cầm iPhone 12.


Người dùng bị đứt tay vì cạnh iPhone 12 quá sắc - Ảnh 1.Người dùng bị đứt tay vì cạnh iPhone 12 quá sắc - Ảnh 2.

Khó có thể xác thực việc người dùng ở trên có thật sự bị đứt tay chỉ vì cầm iPhone 12 hay không. Suy cho cùng, trong vài ngày vừa qua, Apple đã bán ra hàng triệu chiếc iPhone 12 đến tay người dùng, và ngoại trừ anh chàng ở trên, chúng ta chưa ghi nhận tình trạng nào tương tự.


Tuy nhiên, việc khung viền sắc iPhone 12 có thể để lại những dấu vết lên bàn tay người dùng là hoàn toàn có thật. Người dùng dưới đây, cũng đến từ Trung Quốc, đăng tải hình ảnh bàn tay của anh khi nắm chặt iPhone 12 Pro sau một khoảng thời gian dài. Dù không đến độ bị chảy máu, thế nhưng, nó vẫn để lại một vết hằn (tạm thời) lên đầu ngón tay và lòng bàn tay của chủ nhân.


Người dùng bị đứt tay vì cạnh iPhone 12 quá sắc - Ảnh 3.

Cộng với những báo cáo gần đây về việc , có lẽ người dùng những mẫu iPhone mới nên sử dụng ốp lưng cho chiếc máy của mình. Không chỉ phòng tránh tình trạng bị rơi vỡ hay tróc sơn, mà nó sẽ còn khắc phục điểm yếu về cảm giác cầm nắm.


Lấy linkNguoi dung bi dut tay vi canh iPhone 12 qua sac


Thiet ke vien vuong goc cua iPhone 12 rat dep, nhung cung dem lai khong it rac roi danh cho nguoi dung.


So voi cac the he truoc, thay doi lon nhat ma nguoi dung co the nhan ra duoc o iPhone 12 la thiet ke. Apple da chuyen sang su dung canh vien moi duoc bo vuong goc giong nhu iPhone 5, thay vi uon cong nhu iPhone X, XS hay 11.


Thiet ke nay cua iPhone 12 dem den su moi me, tuy nhien cung khien cho mot so nguoi lo ngai ve cam giac cam nam khi tao cho ho cam giac can tay va "sac". Tham chi, mot so nguoi dung Trung Quoc moi day da dang tai hinh anh ve viec ho bi... dut tay chi vi cam iPhone 12.


Nguoi dung bi dut tay vi canh iPhone 12 qua sac - Anh 1.Nguoi dung bi dut tay vi canh iPhone 12 qua sac - Anh 2.

Kho co the xac thuc viec nguoi dung o tren co that su bi dut tay chi vi cam iPhone 12 hay khong. Suy cho cung, trong vai ngay vua qua, Apple da ban ra hang trieu chiec iPhone 12 den tay nguoi dung, va ngoai tru anh chang o tren, chung ta chua ghi nhan tinh trang nao tuong tu.


Tuy nhien, viec khung vien sac iPhone 12 co the de lai nhung dau vet len ban tay nguoi dung la hoan toan co that. Nguoi dung duoi day, cung den tu Trung Quoc, dang tai hinh anh ban tay cua anh khi nam chat iPhone 12 Pro sau mot khoang thoi gian dai. Du khong den do bi chay mau, the nhung, no van de lai mot vet han (tam thoi) len dau ngon tay va long ban tay cua chu nhan.


Nguoi dung bi dut tay vi canh iPhone 12 qua sac - Anh 3.

Cong voi nhung bao cao gan day ve viec , co le nguoi dung nhung mau iPhone moi nen su dung op lung cho chiec may cua minh. Khong chi phong tranh tinh trang bi roi vo hay troc son, ma no se con khac phuc diem yeu ve cam giac cam nam.


Lay link

Người dùng bị đứt tay vì cạnh iPhone 12 quá sắc

Thiết kế viền vuông góc của iPhone 12 rất đẹp, nhưng cũng đem lại không ít rắc rối dành cho người dùng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: