Dòng iPhone 12 sẽ được trang bị tốc độ làm mới khung hình 120 Hz

Ngay sau khi Apple phát hành iOS 14 Beta, các nhà phát triển đã nhanh chóng cài đặt để khám phá những tính năng sẽ được..


Ngay sau khi Apple phát hành iOS 14 Beta, các nhà phát triển đã nhanh chóng cài đặt để khám phá những tính năng sẽ được cập nhật trong tương lai. iOS 14 Beta xuất hiện thêm một tính năng cho phép giới hạn tốc độ làm mới khung hình trong phần Trợ năng của Cài đặt. Dòng iPhone 12 sẽ được trang bị tốc độ làm mới khung hình 120 Hz

iPhone 11. Ảnh: Gizchina


Đây có phải là bằng chứng sống cho thấy dòng iPhone 12 sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới khung hình 120 Hz, ít nhất là cho các phiên bản Pro?


Tính năng chỉ cho phép giới hạn tốc làm mới khung hình 60 Hz trên các dòng iPhone hiện tại. Lời giải thích duy nhất cho tính năng này là dòng iPhone 12 sẽ hỗ trợ công nghệ màn hình như iPad Pro. Trước đây đã có nhiều thông tin cho rằng phiên bản Pro thuộc dòng iPhone 12 sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới khung hình 120 Hz, giờ đây tính năng mới trong iOS 14 Beta đã vô tình xác nhận thông tin này.

Dong iPhone 12 se duoc trang bi toc do lam moi khung hinh 120 Hz


Ngay sau khi Apple phat hanh iOS 14 Beta, cac nha phat trien da nhanh chong cai dat de kham pha nhung tinh nang se duoc..


Ngay sau khi Apple phat hanh iOS 14 Beta, cac nha phat trien da nhanh chong cai dat de kham pha nhung tinh nang se duoc cap nhat trong tuong lai. iOS 14 Beta xuat hien them mot tinh nang cho phep gioi han toc do lam moi khung hinh trong phan Tro nang cua Cai dat. Dong iPhone 12 se duoc trang bi toc do lam moi khung hinh 120 Hz

iPhone 11. Anh: Gizchina


Day co phai la bang chung song cho thay dong iPhone 12 se ho tro toc do lam moi khung hinh 120 Hz, it nhat la cho cac phien ban Pro?


Tinh nang chi cho phep gioi han toc lam moi khung hinh 60 Hz tren cac dong iPhone hien tai. Loi giai thich duy nhat cho tinh nang nay la dong iPhone 12 se ho tro cong nghe man hinh nhu iPad Pro. Truoc day da co nhieu thong tin cho rang phien ban Pro thuoc dong iPhone 12 se ho tro toc do lam moi khung hinh 120 Hz, gio day tinh nang moi trong iOS 14 Beta da vo tinh xac nhan thong tin nay.


Dòng iPhone 12 sẽ được trang bị tốc độ làm mới khung hình 120 Hz

Ngay sau khi Apple phát hành iOS 14 Beta, các nhà phát triển đã nhanh chóng cài đặt để khám phá những tính năng sẽ được..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: