Làm để nào để có thể kéo dài thời lượng pin Xiaomi hiệu quả?

Hiện nay, Xiaomi đang là một trong những hãng sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới với cấu hình và mức giá phù hợp được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thiết bị cũng không thể tránh khỏi tình trạng nhanh hết pin. Vậy làm để nào để có thể kéo dài thời lượng pin Xiaomi hiệu quả?Cùng TinCongNghe tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!


1. Tắt các ứng dụng nền để kéo dài thời lượng pin Xiaomi

Bạn cho rằng sau khi sử dụng xong ứng dụng tắt chúng đi là đã tắt hẳn rồi ư? Không hề nhé!


Chúng không tắt hẳn mà sẽ chạy nền trên Xiaomi để giúp bạn khởi động lại nhanh hơn khi mở lại ứng dụng.


Làm để nào để có thể kéo dài thời lượng pin Xiaomi hiệu quả?

Tắt các ứng dụng nền


Nhưng nếu chạy ngầm nó sẽ tốn khá nhiều pin nên hãy tắt ứng dụng hoàn toàn bằng cách: Cài đặt (Setting) > Pin (Battery & performance) > Sử dụng Pin (Power Usage ) > Chọn ứng dụng mà bạn muốn tắt > Buộc dừng (Force Stop).


2. Tắt chế độ GPS để tiết kiệm pin

Hệ thống định vị toàn cầu hoặc GPS là một tính năng rất tiện ích. Nó là cần thiết trong các tác vụ như điều hướng, tự động điền vào vị trí gần đúng của bạn trong các trang web và ứng dụng, theo dõi điện thoại của bạn, v.v.


Thật không may, GPS cũng tiêu tốn rất nhiều pin của thiết bị vì nó liên tục cập nhật vị trí hiện tại của bạn.


Tắt chế độ GPS để tiết kiệm pin


Rất may, Google cung cấp tùy chọn thay đổi chế độ GPS trong tất cả các điện thoại Android có thể được sử dụng để tận dụng hết pin của thiết bị. Tuy nhiên nếu không cần sử dụng hãy suy nghĩ lựa chọn tắt tiện ích này.


3. Kích hoạt và cấu hình tiết kiệm pin

Cuối cùng, chúng ta có chế độ tiết kiệm pin tích hợp trong Xiaomi. Bạn có thể tìm thấy chế độ Tiết kiệm pin trong cài đặt Pin của điện thoại nơi bạn cũng sẽ thấy hai chế độ, “Giữa” và “Tối đa”.


Kích hoạt và cấu hình tiết kiệm pin


Các chế độ tiết kiệm pin này thay đổi các khía cạnh khác nhau của điện thoại của bạn như độ phân giải, hình động, tốc độ xử lý, độ sáng và nhiều thứ khác để giảm thời lượng pin của thiết bị hàng đầu Xiaomi của bạn.


4. Không nên sử dụng hình nền động

Mặc dù đẹp nhưng hình nền động sẽ làm tiêu tốn một lượng pin đáng kể hơn hình tĩnh, nên để tiết kiệm pin bạn hãy chọn hình nền tĩnh để thay thế.


Không nên sử dụng hình nền động


Trên đây TinCongNghe đã hướng dẫn bạn một số cách giúp kéo dài thời lượng pin Xiaomi hiệu quả. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân cùng tham khảo nhé!

Lam de nao de co the keo dai thoi luong pin Xiaomi hieu qua?


Hien nay, Xiaomi dang la mot trong nhung hang san xuat dien thoai hang dau the gioi voi cau hinh va muc gia phu hop duoc nguoi tieu dung het suc ua chuong. Tuy nhien sau mot thoi gian su dung thiet bi cung khong the tranh khoi tinh trang nhanh het pin. Vay lam de nao de co the keo dai thoi luong pin Xiaomi hieu qua?

Làm để nào để có thể kéo dài thời lượng pin Xiaomi hiệu quả?

Hiện nay, Xiaomi đang là một trong những hãng sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới với cấu hình và mức giá phù hợp được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thiết bị cũng không thể tránh khỏi tình trạng nhanh hết pin. Vậy làm để nào để có thể kéo dài thời lượng pin Xiaomi hiệu quả?
Làm để nào để có thể kéo dài thời lượng pin Xiaomi hiệu quả?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: