Những phím tắt Siri shortcuts giúp thao tác nhanh và tiện lợi hơn trên iPhone

Trong quá trình sử dụng iPhone nếu bạn muốn các thao tác được nhanh và tiện lợi hơn thì không nên bỏ qua những phím tắt Siri shortcuts. Để hiểu rõ hơn về tính năng này và cách tải nó về trên thiết bị thì hãy cùng TinCongNghe tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!1. Tạo phím tắt Siri shortcut để vào trình đọc tin tức được nhanh hơn

Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng Siri shortcut để tạo nguồn cấp RSS chuyên dụng không? Chỉ cần sử dụng shortcut RSS Reader trong ứng dụng Shortcuts, sau đó thêm bất kỳ nguồn tin tức nào bạn theo dõi từ khắp nơi trên web.


Những phím tắt Siri shortcuts giúp thao tác nhanh và tiện lợi hơn trên iPhone

Tạo phím tắt Siri shortcut để vào trình đọc tin tức được nhanh hơn


Bạn có thể điều chỉnh RSS Reader để chiếm nhiều hoặc ít không gian màn hình tùy thích, thậm chí có thể chia nhỏ màn hình để hiển thị các bài viết mới nhất từ ​​nhiều trang web trong nguồn cấp dữ liệu. RSS Reader có đầy đủ tính năng và các bộ lọc để sàng lọc chính xác những gì bạn muốn đọc.


Bạn có thể tải RSS Reader tại đây.


2. Remind Me at Work

Một trong những shortcut được tạo sẵn của Apple, Remind Me at Work, giúp bạn nhập địa chỉ cơ quan khi bạn thiết lập lần đầu tiên.


Remind Me at Work


Sau đó, bất kỳ lời nhắc nào bạn đặt tương ứng với địa chỉ bạn đã nhập vào shortcut này sẽ tự động kích hoạt ngay khi bạn đến địa điểm đó.


Các bạn có thể tải Remind Me at Work tại đây.


3. Phím tắt Siri shortcuts – Pull Over By Police

Cái tên nghe có thể hơi đáng ngại, nhưng trong thực tế, có rất nhiều tình huống mà bạn muốn khẩn cấp ghi lại một video và gửi nó ngay lập tức cho một số liên hệ được lập trình sẵn.


Với Police, động tác nói với Siri “I’m getting pulled over” sẽ chuyển sang camera trước, bắt đầu quay video, sau đó gửi video đó đến một số liên lạc mà bạn chọn.


Phím tắt Siri shortcuts – Pull Over By Police


Dĩ nhiên, bạn có thể thay đổi lệnh thực tế, nhưng điểm mấu chốt ở đây là có một shortcut có thể nhanh chóng nắm bắt các sự kiện trong tình huống mà bạn cảm thấy cần lưu lại bằng chứng.


Các bạn có thể tải Pull Over By Police tại đây.


4. Keep me alive – giúp tiếp kiệm năng lượng trên iPhone

Đúng như tên gọi của nó, Keep Me Alive đưa khả năng tiết kiệm năng lượng lên mức cực cao. Mặc dù iOS có chế độ năng lượng thấp tích hợp sẵn.


Keep me alive – giúp tiếp kiệm năng lượng trên iPhone


Keep Me Alive sẽ tắt mọi thứ có thể, để giúp điện thoại hoạt động cho đến khi bạn sạc pin. Shortcut này tắt WiFi, dữ liệu di động, Bluetooth, nhạc và bất cứ thứ gì khác có thể.


Các bạn có thể tải Keep me alive tại đây.


5. Water Eject – phím tắt Siri shortcuts giúp loại bỏ nước trên thiết bị

Một Siri shortcut kiểu tiện ích tiện dụng khác, Water Eject phát một âm nhất định để nước thoát ra khỏi loa. Một vài thế hệ iPhone gần đây đã có khả năng chống nước, nhưng việc bị ướt có thể khiến âm thanh trở nên hơi kỳ lạ.


Water Eject phát một âm nhất định để nước thoát ra khỏi loa


Vì vậy, phím tắt Shortcut này sẽ loại bỏ nước bằng cách sử dụng công nghệ tương tự như Apple Watch.


Các bạn có thể ttari Water Eject tại đây.


6. Do Not Disturb with timers

Việc kích hoạt chế độ Do Not Disturb và sau đó quên tắt nó đi là một vấn đề rất phổ biến. iOS cho phép bạn lên lịch đối với tính năng Do Not Disturb.


Do Not Disturb with timers


Đồng thời Shortcut Do Not Disturb with timers cho phép bạn bật chế độ Do Not Disturb mà không cần phải ghi nhớ việc tắt đi.


Các bạn có thể tải Do Not Disturb with timers tại đây.


7. Share Wi-fi – phím tắt Siri shortcuts giúp bạn dễ dàng chia sẽ kết nối mạng cho người khác

Có ai đó cần kết nối với WiFi của bạn không? Nhưng có thể bạn không thoải mái chia sẻ mật khẩu của mình trong những tình huống như vậy. Đó là nơi mà shortcut Share Wi-Fi trở nên có ích.


Share Wi-fi – phím tắt Siri shortcuts


Shortcut này tạo mã QR mà người khác có thể quét bằng điện thoại để kết nối mà không cần phải biết mật khẩu của bạn là gì. Shortcut này cũng tiện dụng nếu việc nhập mật khẩu thực sự khó khăn.


Các bạn có thể tải Share Wi-fi tại đây.


8. Morning Wake-Up Call

Morning Wake-Up Call cho phép Siri Shortcuts hoạt động như một trợ lý cá nhân. Shortcut đánh thức bạn dậy và cho bạn biết khi nào bạn cần phải rời khỏi nhà để đi làm đúng giờ. Shortcut thậm chí có thể đọc tử vi cho bạn nếu muốn.


Các bạn có thể tải Morning Wake-Up Call tại đây.


9. Backup Your Shortcuts

Đúng như tên gọi, Backup Your Shortcuts thực hiện việc sao lưu Siri shortcut. Shortcut này sao lưu ứng dụng Shortcuts trong iCloud Drive.


Backup Your Shortcuts


Nếu bạn phụ thuộc nhiều vào một vài shortcut chính, thì việc cài đặt Backup Your Shortcuts là điều đáng xem xét.


Các bạn có thể tải Backup Your Shortcuts tại đây.


Trên đây TinCongNghe đã tổng hợp và gửi đến bạn những phím tắt Siri shortcuts hữu ích nên có trên iPhone. Chắc chắn sau khi trải nghiệm bạn sẽ thấy nó cực kỳ tiện lợi. Đừng quên tải về và chia sẻ đến người thân cùng tham khảo nhé!

Nhung phim tat Siri shortcuts giup thao tac nhanh va tien loi hon tren iPhone


Trong qua trinh su dung iPhone neu ban muon cac thao tac duoc nhanh va tien loi hon thi khong nen bo qua nhung phim tat Siri shortcuts. De hieu ro hon ve tinh nang nay va cach tai no ve tren thiet bi thi hay cung TinCongNghe tham khao trong bai viet duoi day nhe!

Những phím tắt Siri shortcuts giúp thao tác nhanh và tiện lợi hơn trên iPhone

Trong quá trình sử dụng iPhone nếu bạn muốn các thao tác được nhanh và tiện lợi hơn thì không nên bỏ qua những phím tắt Siri shortcuts. Để hiểu rõ hơn về tính năng này và cách tải nó về trên thiết bị thì hãy cùng TinCongNghe tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!
Những phím tắt Siri shortcuts giúp thao tác nhanh và tiện lợi hơn trên iPhone
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: