Danh sách những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

Trong bài viết ngày hôm nay, TinCongNghe xin được gửi tới bạn đọc bài viết tổng hợp về top những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất dành cho máy tính nhé!Có thể nói ở thời điểm hiện tại, video đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ngày nay chúng ta có thể quay video bằng đủ những thiết bị khác nhau như smartphone, camera hành trình hoặc máy quay chuyên nghiệp và đăng tải lên YouTube hoặc Facebook để chia sẻ với bạn bè. Nhưng chúng ta cứ không thể quay xong mà đăng tải ngay được mà còn phải chỉnh sửa cho video thêm lung linh hơn, và cắt những đoạn bị dư thừa. Tất nhiên để làm được điều đó, chúng ta sẽ phải cần những phần mềm chỉnh sửa video.


Và dưới đây sẽ là danh sách những phần mềm edit video tốt nhất trên máy tính mà TinCongNghe khuyên bạn nên sử dụng. Những phần mềm này chắc chắn sẽ giúp bạn có được những đoạn video với nhiều hiệu ứng ảo diệu và thu hút nhất có thể.


 • Danh sách những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất
  • Top những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí
   • Blender
   • VSDC Free Video Editor
   • Avidemux
   • Shotcut
   • DaVinci Resolve
   • HitFilm Express
   • Lightworks
  • Top những phần mềm chỉnh sửa video trả phí
   • Adobe Premiere Pro CC
   • Sony Vegas Movie Studio HD Platinum
   • Avid Media Composer 7
   • CyberLink PowerDirector
   • Final Cut Pro X 10.0.3

Top những phần mềm chỉnh sửa miễn phí

1. Blender

Blender là một trong top những software chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện tại. Đặc biệt đây là một phần mềm chỉnh sửa video 3D chứ không chỉ đơn thuần là video dạng 2D truyền thống. Giao diện chỉnh sửa của Blender bạn đọc có thể thấy trong hình ảnh bên dưới là khá phức tạp vì phần mềm tích hợp đầy đủ tất cả những chức năng cần thiết để có thể chỉnh sửa một đoạn video 3D. Và ngoài việc có thể tạo ra một đoạn video ngắn 3D, Blender còn có thể tạo và chỉnh sửa ảnh động 3D.


Danh sách những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

2. VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor là một sự lựa chọn thứ 2 trong top những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí. Đây là một phần mềm thích hợp dành cho những người dùng chưa có nhiều kĩ năng chỉnh sửa video, đặc biệt lại còn miễn phí. VSDC là một trình chỉnh sửa video phi tuyến tính, cho phép người sử dụng dùng nhiều kĩ thuật edit tiên tiến. Phần mềm hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác nhau cho người dùng lựa chọn, cùng với vô số tùy chỉnh màu sắc, giảm blur và điểu chỉnh âm lượng video.


Giao diện chính của VSDC dễ nhìn và dễ nắm bắt hơn so với Blender. Nếu như bạn đọc đã từng sử dụng qua những phần mềm của Microsoft thì có thể thấy VSDC mang giao diện tương tự như giao diện ribbon của hãng này. Dù VSDC là một phần mềm miễn phí nhưng nó lại hỗ trợ đầu ra video với độ phân giải lên tới 1080p 30fps. Và đây cũng là một phần mềm có dung lượng khá nhẹ, chỉ vỏn vẹn 37MB mà thôi.


3. Avidemux

Avidemux là một phần mềm edit video mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí dành cho cả Windows, Linux và cả MacOS. Đây là phần mềm được phát hành cũng đã khá lâu nhưng đến hiện tại vẫn được liên tục cập nhật.


Avidemux chỉ là một phần mềm chỉnh sửa video ở dạng cơ bản chứ không được chuyên nghiệp như 2 phần mềm đầu tiên ở trên. Phần mềm cũng hỗ trợ chỉnh sửa phi tuyến tính, và bạn cũng có thể thêm subtitle (phụ đề) vào video. Avidemux có khả năng đọc và xuất được hầu như là toàn bộ các định dạng video và âm thanh, ngoại trừ WMV và QuickTime.


4. Shotcut

Đây tiếp tục là một phần mềm chỉnh sửa video được viết ra dành cho những người dùng không chuyên hoặc đôi khi là chỉ cần chỉnh sửa một đoạn video ngắn không cần quá nhiều thao tác phức tạp. Những thao tác chỉnh sửa khi sử dụng phần mềm cũng rất cơ bản, chỉ đơn thuần là kéo và thả, cắt và thêm vào những effect chuyển cảnh.


Shotcut là một phần mềm không đặt quá nhiều yếu tố chuyên nghiệp. Và nếu như bạn đang đi tìm một phần mềm để ghép các đoạn video ngắn lại với nhau cùng các hiệu ứng chuyển cảnh cơ bản, đây chính phần mềm bạn cần. Ưu điểm tiếp theo của Shotcut là phần mềm có dung lượng rất nhẹ và tương thích với mọi phiên bản Windows, bạn chỉ cần có một cỗ máy PC với cấu hình tầm trung là có thể dễ dàng sử dụng phần mềm.


5. DaVinci Resolve

Tuy chỉ là một phần mềm chỉnh sửa miễn phí thế nhưng những gì mà DaVinci Resolve mang lại cho người dùng là những tính năng cực kì chuyên nghiệp. Việc mang một giao diện chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng được tích hợp trong phần mềm cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu hơn. Nhưng một khi mà bạn đã nắm được hết cả tính năng thì DaVinci Resolve chính xác là một phần mềm chỉnh sửa video mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.


Trong vô vàn những tính năng trong DaVinci Resolve thì đặc biệt nhất phải kể đến khả năng chỉnh sửa màu sắc cực tốt. Phần mềm sẽ cho phép người dùng xuất ra những đoạn video với chất lượng từ SD, HD cho tới Ultra HD. Với DaVinci Resolve, chắc chắn bạn sẽ cảm thây hài lòng với phần mềm này.


6. HitFilm Express

Tại trang chủ của HitFilm Express, những người tạo ra phần mềm cũng đã nhấn mạnh rằng đây chính là “phần mềm VFX chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ nhất cho đến nay, và nó chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng”. Và trên trang chủ của HitFilm Express, họ cũng cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn để dùng thử trực tiếp trước khi bạn có quyết định có muốn tải phần mềm về không.


HitFilm Express cũng cung cấp tới cho người dùng nhiều hướng dẫn bằng video hoàn toàn miễn phí cùng khả năng hiệu ứng theo dạng mặc định. Hiện tại, ở phiên bản HitFilm Express mới nhất chúng ta sẽ có thêm những tính năng chỉnh màu sắc, cắt ghép video chuyên nghiệp, VFX. Và đây cũng là một phần mềm được cập nhật liên tục để mang tới cho người dùng những tính năng mới cùng trải nghiệm sử dụng phần mềm tốt nhất có thể.


Đoạn video được tại ra từ HitFilm Express


7. Lightworks

Nằm cuối cùng trong danh sách những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí chính là Lightworks. Đây cũng chính là phần mềm miễn phí tốt nhất mà người dùng nên lựa chọn. Theo đó phần mềm này đã có tuổi đời lên tới 30 năm, và đã được sử dụng để chỉnh sửa nhiều bộ phim nổi tiếng mà có thể bạn đã nghe qua như Pulp Fiction hoặc Braveheart từ năm 1989.


Lightworks cũng là một công cụ chỉnh sửa video phi tuyến tính, điều đó có nghĩa là nó sẽ không đi theo một đường timeline được thiết kế sẵn như các trình chỉnh sửa tuyến tính khác. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể tự do sáng tạo, nâng cao được việc chỉnh sửa video. Nhưng đối với những người mới sử dụng lần đầu tiên chắc chắn sẽ gặp phải những bỡ ngỡ nhất định. Và ngoài những tính năng cơ bản, Lightworks cũng bổ sung thêm một số  hiệu ứng chuyển cảnh và tùy chỉnh màu sắc nâng cao. Dù bạn có là dân chỉnh sửa chuyên nghiệp hoặc mới vào nghề thì Lightworks chắc chắn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu chỉnh sửa video của bạn. Tuy nhiên với phiên bản miễn phí, bạn sẽ chỉ xuất được video với độ phân giải tối đa là 720p.


Top những phần mềm chỉnh sửa trả phí

1. Adobe Premiere Pro CC

Theo như những nhân vật nối tiếng trong ngành công nghiệp chỉnh sửa và tạo dựng video thì Adobe Premiere Pro CC chính là công cụ chỉnh sửa video trả phí gần như là tốt nhất: thiết kế hiệu ứng, cho phép người dùng sao chép và cắt dán các hiệu ứng từ những video clip khác, và kết quả cuối cho ra đó là bạn có một đoạn video đẹp và mượt mà nhất.


Một số tính năng đáng chú ý khác của Adobe Premiere Pro CC bao gồm khả năng thiết lập đồng bộ mới, duyệt qua các dự án mà bạn đang làm để tìm và ghép các clip nhanh hơn. Adobe Premiere Pro CC cũng thuộc một phần của điện toán đám mây được hỗ trợ bởi chính Adobe với tên gọi là Adobe Creative Suite, cùng với Behance, bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị máy tính khác nhau.


Giá: 20 USD


2. Sony Vegas Movie Studio HD Platinum

Với khả năng chỉnh sửa 3D, Sony Vegas Movie Studio HD Platinum gần như là một trong những phần mềm chỉnh sửa video trả phí tốt thứ 2 chỉ sau Adobe Premiere Pro CC. Phần mềm hỗ trợ những kiểu chỉnh sửa và cắt ghép video cực kì đa dạng cùng với tốc độ xử lý khá nhanh, Sony Vegas Movie Studio HD Platinum chính là một công cụ chỉnh sửa và tạo video mà bạn mong muốn.


Một số tính năng nổi bật khác của phần mềm gồm chia sẻ video YouTube, video DVD và Blu-Ray; có thể tương thích cực tốt với mọi hệ thống máy tính. Vậy còn nhược điểm của phần mềm này là gì? Khi mới sử dụng lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy giao diện này có chút gì đó hơi cũ kĩ và lỗi thời. Ngoài ra thì bạn sẽ không còn tìm thấy bất kì một nhược điểm nào khác của phần mềm.


Giá: 79.99 USD


3. Avid Media Composer 7

Avid Media Composer phiên bản mới mang tới cho người dùng vô số những tính năng mới và cải tiến đáng giá, như xử lý những đoạn video ở độ phân giải cao nhanh hơn, cũng như cung cấp thêm các phương tiện truyền thông tự động giúp người dùng có thể quản lý để xử lý nền những nhiệm vụ phương tiện truyền thông khi bạn muốn tập trung chỉnh sửa.


Điều đặc biệt ở đây chính là việc dù cho bất cứ đoạn video có phức tạp như thế nào hay những đoạn phim chuyên nghiệp đều được phần mềm xử lý theo cách đơn giản và mượt mà nhất. Chính vì mang những ưu điểm như vậy nên Avid Media Composer 7 được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng rất nhiều.


Giá: 23.99 USD


4. CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector là một lựa chọn có mức giá vừa phải nếu như bạn đang cần một công cụ chỉnh sửa video trả phí chất lượng. Có thể nói Cyberlink mang trong mình một món vũ khí cực kì ấn tượng trong vô vàn những phần mềm chỉnh sửa video khác đang có trên thị trường đó là kho công cụ chỉnh sửa vô cùng ấn tượng. Cùng với đó là giao diện cực kì trực quan và dễ hiểu.


Với CyberLink PowerDirector, bạn có thể chỉnh sửa một đoạn video thô thành một thước phim vô cùng sống động và ấn tượng. Và ngoài ra, công cụ cũng sẽ hỗ trợ xuất video với chất lượng cao nhất đạt độ phân giải lên tới 4K.


Giá: 51.99 USD/năm


5. Final Cut Pro X 10.0.3

Phần mềm Final Cut Pro X 10.0.3 là một công cụ luôn được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ hiệu năng làm việc cực nhanh chóng và hiệu quả. Và điểm đáng giá của phần mềm chính là khả năng thử giọng từ những video khác.


Dù cho chi phí mà người dùng phải bỏ ra để mua phần mềm là khá đắt đỏ nhưng đảm bảo với những gì mà phần mềm mang lại, bạn sẽ không hề cảm thấy thất vọng một chút nào đâu nhé. Với những thao tác chỉnh sửa đơn giản những đem lại kết quả cao, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một video chuyên nghiệp nhờ Final Cut Pro X 10.0.3.


Giá: 299.9 USD


Trên đây là top những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và trả phí tốt nhất mà TinCongNghe muốn chia sẻ tới cho bạn đọc. Mình đảm bảo với những phần mềm trên, việc chỉnh sửa video của bạn sẽ không còn quá khó khăn nếu bạn chọn được cho mình một phần mềm thích hợp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được ít nhiều cho bạn đọc.

Danh sach nhung phan mem chinh sua video tot nhat hien nay


Trong bai viet ngay hom nay, TinCongNghe xin duoc gui toi ban doc bai viet tong hop ve top nhung phan mem chinh sua video tot nhat danh cho may tinh nhe!Co the noi o thoi diem hien tai, video da tro thanh mot phan khong the thieu trong cuoc song hang ngay cua chung ta. Ngay nay chung ta co the quay video bang du nhung thiet bi khac nhau nhu smartphone, camera hanh trinh hoac may quay chuyen nghiep va dang tai len YouTube hoac Facebook de chia se voi ban be. Nhung chung ta cu khong the quay xong ma dang tai ngay duoc ma con phai chinh sua cho video them lung linh hon, va cat nhung doan bi du thua. Tat nhien de lam duoc dieu do, chung ta se phai can nhung phan mem chinh sua video.


Va duoi day se la danh sach nhung phan mem edit video tot nhat tren may tinh ma TinCongNghe khuyen ban nen su dung. Nhung phan mem nay chac chan se giup ban co duoc nhung doan video voi nhieu hieu ung ao dieu va thu hut nhat co the.


 • Danh sach nhung phan mem chinh sua video tot nhat
  • Top nhung phan mem chinh sua video mien phi
   • Blender
   • VSDC Free Video Editor
   • Avidemux
   • Shotcut
   • DaVinci Resolve
   • HitFilm Express
   • Lightworks
  • Top nhung phan mem chinh sua video tra phi
   • Adobe Premiere Pro CC
   • Sony Vegas Movie Studio HD Platinum
   • Avid Media Composer 7
   • CyberLink PowerDirector
   • Final Cut Pro X 10.0.3

Top nhung phan mem chinh sua mien phi

1. Blender

Blender la mot trong top nhung software chinh sua video mien phi tot nhat hien tai. Dac biet day la mot phan mem chinh sua video 3D chu khong chi don thuan la video dang 2D truyen thong. Giao dien chinh sua cua Blender ban doc co the thay trong hinh anh ben duoi la kha phuc tap vi phan mem tich hop day du tat ca nhung chuc nang can thiet de co the chinh sua mot doan video 3D. Va ngoai viec co the tao ra mot doan video ngan 3D, Blender con co the tao va chinh sua anh dong 3D.


Danh sach nhung phan mem chinh sua video tot nhat hien nay

2. VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor la mot su lua chon thu 2 trong top nhung phan mem chinh sua video mien phi. Day la mot phan mem thich hop danh cho nhung nguoi dung chua co nhieu ki nang chinh sua video, dac biet lai con mien phi. VSDC la mot trinh chinh sua video phi tuyen tinh, cho phep nguoi su dung dung nhieu ki thuat edit tien tien. Phan mem ho tro nhieu hieu ung dep mat khac nhau cho nguoi dung lua chon, cung voi vo so tuy chinh mau sac, giam blur va dieu chinh am luong video.


Giao dien chinh cua VSDC de nhin va de nam bat hon so voi Blender. Neu nhu ban doc da tung su dung qua nhung phan mem cua Microsoft thi co the thay VSDC mang giao dien tuong tu nhu giao dien ribbon cua hang nay. Du VSDC la mot phan mem mien phi nhung no lai ho tro dau ra video voi do phan giai len toi 1080p 30fps. Va day cung la mot phan mem co dung luong kha nhe, chi von ven 37MB ma thoi.


3. Avidemux

Avidemux la mot phan mem edit video ma nguon mo hoan toan mien phi danh cho ca Windows, Linux va ca MacOS. Day la phan mem duoc phat hanh cung da kha lau nhung den hien tai van duoc lien tuc cap nhat.


Avidemux chi la mot phan mem chinh sua video o dang co ban chu khong duoc chuyen nghiep nhu 2 phan mem dau tien o tren. Phan mem cung ho tro chinh sua phi tuyen tinh, va ban cung co the them subtitle (phu de) vao video. Avidemux co kha nang doc va xuat duoc hau nhu la toan bo cac dinh dang video va am thanh, ngoai tru WMV va QuickTime.


4. Shotcut

Day tiep tuc la mot phan mem chinh sua video duoc viet ra danh cho nhung nguoi dung khong chuyen hoac doi khi la chi can chinh sua mot doan video ngan khong can qua nhieu thao tac phuc tap. Nhung thao tac chinh sua khi su dung phan mem cung rat co ban, chi don thuan la keo va tha, cat va them vao nhung effect chuyen canh.


Shotcut la mot phan mem khong dat qua nhieu yeu to chuyen nghiep. Va neu nhu ban dang di tim mot phan mem de ghep cac doan video ngan lai voi nhau cung cac hieu ung chuyen canh co ban, day chinh phan mem ban can. Uu diem tiep theo cua Shotcut la phan mem co dung luong rat nhe va tuong thich voi moi phien ban Windows, ban chi can co mot co may PC voi cau hinh tam trung la co the de dang su dung phan mem.


5. DaVinci Resolve

Tuy chi la mot phan mem chinh sua mien phi the nhung nhung gi ma DaVinci Resolve mang lai cho nguoi dung la nhung tinh nang cuc ki chuyen nghiep. Viec mang mot giao dien chuyen nghiep cung nhieu tinh nang duoc tich hop trong phan mem cung dong nghia voi viec ban se phai mat nhieu thoi gian de tim hieu hon. Nhung mot khi ma ban da nam duoc het ca tinh nang thi DaVinci Resolve chinh xac la mot phan mem chinh sua video ma ban dang tim kiem bay lau nay.


Trong vo van nhung tinh nang trong DaVinci Resolve thi dac biet nhat phai ke den kha nang chinh sua mau sac cuc tot. Phan mem se cho phep nguoi dung xuat ra nhung doan video voi chat luong tu SD, HD cho toi Ultra HD. Voi DaVinci Resolve, chac chan ban se cam thay hai long voi phan mem nay.


6. HitFilm Express

Tai trang chu cua HitFilm Express, nhung nguoi tao ra phan mem cung da nhan manh rang day chinh la “phan mem VFX chinh sua video mien phi manh me nhat cho den nay, va no chac chan se khong lam ban phai that vong”. Va tren trang chu cua HitFilm Express, ho cung cung cap cho ban rat nhieu lua chon de dung thu truc tiep truoc khi ban co quyet dinh co muon tai phan mem ve khong.


HitFilm Express cung cung cap toi cho nguoi dung nhieu huong dan bang video hoan toan mien phi cung kha nang hieu ung theo dang mac dinh. Hien tai, o phien ban HitFilm Express moi nhat chung ta se co them nhung tinh nang chinh mau sac, cat ghep video chuyen nghiep, VFX. Va day cung la mot phan mem duoc cap nhat lien tuc de mang toi cho nguoi dung nhung tinh nang moi cung trai nghiem su dung phan mem tot nhat co the.


Doan video duoc tai ra tu HitFilm Express


7. Lightworks

Nam cuoi cung trong danh sach nhung phan mem chinh sua video mien phi chinh la Lightworks. Day cung chinh la phan mem mien phi tot nhat ma nguoi dung nen lua chon. Theo do phan mem nay da co tuoi doi len toi 30 nam, va da duoc su dung de chinh sua nhieu bo phim noi tieng ma co the ban da nghe qua nhu Pulp Fiction hoac Braveheart tu nam 1989.


Lightworks cung la mot cong cu chinh sua video phi tuyen tinh, dieu do co nghia la no se khong di theo mot duong timeline duoc thiet ke san nhu cac trinh chinh sua tuyen tinh khac. Dieu nay se giup cho nguoi dung co the tu do sang tao, nang cao duoc viec chinh sua video. Nhung doi voi nhung nguoi moi su dung lan dau tien chac chan se gap phai nhung bo ngo nhat dinh. Va ngoai nhung tinh nang co ban, Lightworks cung bo sung them mot so  hieu ung chuyen canh va tuy chinh mau sac nang cao. Du ban co la dan chinh sua chuyen nghiep hoac moi vao nghe thi Lightworks chac chan se dap ung du nhu cau chinh sua video cua ban. Tuy nhien voi phien ban mien phi, ban se chi xuat duoc video voi do phan giai toi da la 720p.


Top nhung phan mem chinh sua tra phi

1. Adobe Premiere Pro CC

Theo nhu nhung nhan vat noi tieng trong nganh cong nghiep chinh sua va tao dung video thi Adobe Premiere Pro CC chinh la cong cu chinh sua video tra phi gan nhu la tot nhat: thiet ke hieu ung, cho phep nguoi dung sao chep va cat dan cac hieu ung tu nhung video clip khac, va ket qua cuoi cho ra do la ban co mot doan video dep va muot ma nhat.


Mot so tinh nang dang chu y khac cua Adobe Premiere Pro CC bao gom kha nang thiet lap dong bo moi, duyet qua cac du an ma ban dang lam de tim va ghep cac clip nhanh hon. Adobe Premiere Pro CC cung thuoc mot phan cua dien toan dam may duoc ho tro boi chinh Adobe voi ten goi la Adobe Creative Suite, cung voi Behance, ban co the dong bo hoa du lieu tren nhieu thiet bi may tinh khac nhau.


Gia: 20 USD


2. Sony Vegas Movie Studio HD Platinum

Voi kha nang chinh sua 3D, Sony Vegas Movie Studio HD Platinum gan nhu la mot trong nhung phan mem chinh sua video tra phi tot thu 2 chi sau Adobe Premiere Pro CC. Phan mem ho tro nhung kieu chinh sua va cat ghep video cuc ki da dang cung voi toc do xu ly kha nhanh, Sony Vegas Movie Studio HD Platinum chinh la mot cong cu chinh sua va tao video ma ban mong muon.


Mot so tinh nang noi bat khac cua phan mem gom chia se video YouTube, video DVD va Blu-Ray; co the tuong thich cuc tot voi moi he thong may tinh. Vay con nhuoc diem cua phan mem nay la gi? Khi moi su dung lan dau tien, ban se cam thay giao dien nay co chut gi do hoi cu ki va loi thoi. Ngoai ra thi ban se khong con tim thay bat ki mot nhuoc diem nao khac cua phan mem.


Gia: 79.99 USD


3. Avid Media Composer 7

Avid Media Composer phien ban moi mang toi cho nguoi dung vo so nhung tinh nang moi va cai tien dang gia, nhu xu ly nhung doan video o do phan giai cao nhanh hon, cung nhu cung cap them cac phuong tien truyen thong tu dong giup nguoi dung co the quan ly de xu ly nen nhung nhiem vu phuong tien truyen thong khi ban muon tap trung chinh sua.


Dieu dac biet o day chinh la viec du cho bat cu doan video co phuc tap nhu the nao hay nhung doan phim chuyen nghiep deu duoc phan mem xu ly theo cach don gian va muot ma nhat. Chinh vi mang nhung uu diem nhu vay nen Avid Media Composer 7 duoc dong dao nguoi dung yeu thich va su dung rat nhieu.


Gia: 23.99 USD


4. CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector la mot lua chon co muc gia vua phai neu nhu ban dang can mot cong cu chinh sua video tra phi chat luong. Co the noi Cyberlink mang trong minh mot mon vu khi cuc ki an tuong trong vo van nhung phan mem chinh sua video khac dang co tren thi truong do la kho cong cu chinh sua vo cung an tuong. Cung voi do la giao dien cuc ki truc quan va de hieu.


Voi CyberLink PowerDirector, ban co the chinh sua mot doan video tho thanh mot thuoc phim vo cung song dong va an tuong. Va ngoai ra, cong cu cung se ho tro xuat video voi chat luong cao nhat dat do phan giai len toi 4K.


Gia: 51.99 USD/nam


5. Final Cut Pro X 10.0.3

Phan mem Final Cut Pro X 10.0.3 la mot cong cu luon duoc gioi chuyen mon danh gia cao nho hieu nang lam viec cuc nhanh chong va hieu qua. Va diem dang gia cua phan mem chinh la kha nang thu giong tu nhung video khac.


Du cho chi phi ma nguoi dung phai bo ra de mua phan mem la kha dat do nhung dam bao voi nhung gi ma phan mem mang lai, ban se khong he cam thay that vong mot chut nao dau nhe. Voi nhung thao tac chinh sua don gian nhung dem lai ket qua cao, ban hoan toan co the tao ra mot video chuyen nghiep nho Final Cut Pro X 10.0.3.


Gia: 299.9 USD


Tren day la top nhung phan mem chinh sua video mien phi va tra phi tot nhat ma TinCongNghe muon chia se toi cho ban doc. Minh dam bao voi nhung phan mem tren, viec chinh sua video cua ban se khong con qua kho khan neu ban chon duoc cho minh mot phan mem thich hop. Hy vong bai viet nay se giup ich duoc it nhieu cho ban doc.


Danh sách những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

Trong bài viết ngày hôm nay, TinCongNghe xin được gửi tới bạn đọc bài viết tổng hợp về top những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất dành cho máy tính nhé!
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: