Smartphone giá rẻ Samsung Galaxy A01 Core được chứng nhận tại Bluetooth SIG

Vài tuần trước, một mẫu smartphone Samsung với số model SM-A013F đã có mặt trên Geekbench. Nhiều người suy đoán đây là..


Vài tuần trước, một mẫu smartphone Samsung với số model SM-A013F đã có mặt trên Geekbench. Nhiều người suy đoán đây là chiếc Galaxy A01e nhưng vẫn chưa có bất kỳ sự xác nhận nào từ Samsung. Smartphone giá rẻ Samsung Galaxy A01 Core được chứng nhận tại Bluetooth SIG

Nguồn Top Reviews


Mới đây, model SM-A013F đã đạt thêm chứng nhận tại Bluetooth SIG và tên gọi của nó đã được xác nhận, đó là Galaxy A01 Core. Chứng nhận Bluetooth dành cho model có tên model SM-A013F_DS. Đây có thể là biến thể 2 SIM của SM-A013F.


Galaxy A01 Core sẽ là một smartphone giá rẻ, thuộc dòng sản phẩm Galaxy A01. Chứng nhận cho thấy máy sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth v5.0. Chuẩn Bluetooth v5.0 thường được hỗ trợ bởi các chip hiện đại, điều đó có nghĩa là mặc dù gia rẻ nhưng Galaxy A01 Core sẽ được tích hợp vi xử lý khá mới mẻ.


Điều thú vị là trên Geekbench, Galaxy A01 Core đi kèm với chip MT6739, đây là bộ vi xử lý đã 3 năm tuổi. Vì vậy, thật khó có thể xác định bộ vi xử lý nào cuối cùng sẽ có mặt trên Galaxy A01 Core. Ngoài ra, Geekbench cũng xác nhận máy sẽ có bộ nhớ RAM 1 GB, chạy Android 10. Trong khi các báo cáo khác nói rằng máy sẽ có pin rời.


Với việc đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG và có mặt trên Geekbench, chúng ta có thể tin rằng Galaxy A01 Core đã chuẩn bị tiến ra thị trường.


Theo bạn thì Samsung có nên ra mắt Galaxy A01 Core tại Việt Nam không?


Nguồn: Mysmartprice

Smartphone gia re Samsung Galaxy A01 Core duoc chung nhan tai Bluetooth SIG


Vai tuan truoc, mot mau smartphone Samsung voi so model SM-A013F da co mat tren Geekbench. Nhieu nguoi suy doan day la..


Vai tuan truoc, mot mau smartphone Samsung voi so model SM-A013F da co mat tren Geekbench. Nhieu nguoi suy doan day la chiec Galaxy A01e nhung van chua co bat ky su xac nhan nao tu Samsung. Smartphone gia re Samsung Galaxy A01 Core duoc chung nhan tai Bluetooth SIG

Nguon Top Reviews


Moi day, model SM-A013F da dat them chung nhan tai Bluetooth SIG va ten goi cua no da duoc xac nhan, do la Galaxy A01 Core. Chung nhan Bluetooth danh cho model co ten model SM-A013F_DS. Day co the la bien the 2 SIM cua SM-A013F.


Galaxy A01 Core se la mot smartphone gia re, thuoc dong san pham Galaxy A01. Chung nhan cho thay may se ho tro ket noi Bluetooth v5.0. Chuan Bluetooth v5.0 thuong duoc ho tro boi cac chip hien dai, dieu do co nghia la mac du gia re nhung Galaxy A01 Core se duoc tich hop vi xu ly kha moi me.


Dieu thu vi la tren Geekbench, Galaxy A01 Core di kem voi chip MT6739, day la bo vi xu ly da 3 nam tuoi. Vi vay, that kho co the xac dinh bo vi xu ly nao cuoi cung se co mat tren Galaxy A01 Core. Ngoai ra, Geekbench cung xac nhan may se co bo nho RAM 1 GB, chay Android 10. Trong khi cac bao cao khac noi rang may se co pin roi.


Voi viec dat chung nhan tai Bluetooth SIG va co mat tren Geekbench, chung ta co the tin rang Galaxy A01 Core da chuan bi tien ra thi truong.


Theo ban thi Samsung co nen ra mat Galaxy A01 Core tai Viet Nam khong?


Nguon: Mysmartprice


Smartphone giá rẻ Samsung Galaxy A01 Core được chứng nhận tại Bluetooth SIG

Vài tuần trước, một mẫu smartphone Samsung với số model SM-A013F đã có mặt trên Geekbench. Nhiều người suy đoán đây là..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: