watchOS 7 sẽ mang tới cho người dùng Apple Watch hai tính năng mới

Tại sự kiện WWDC 2020 vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu watchOS 7, theo đó phiên bản mới này sẽ mang tới cho người dùng 2 tính năng mới, đó là nhắc nhở rửa tay và theo dõi giấc ngủ.watchOS 7 sẽ mang tới cho người dùng Apple Watch hai tính năng mới

Sự kiện WWDC 2020 tối qua có lẽ iOS 14 sẽ là nhân vật chính nhưng không vì thế mà Apple bỏ quên hệ điều hành watchOS dành cho những mẫu smartwatch của hãng. Theo đó, phiên bản watchOS 7 lần này sẽ mang tới cho người dùng Apple Watch hai tính năng mới cực hữu ích, đó là nhắc nhở rửa tay và theo dõi giấc ngủ.


Cụ thể, watchOS 7 dự kiến sẽ được Apple chính thức phát hành tới người dùng toàn thế giới vào mùa thu năm nay và chỉ dành cho những mẫu Apple Watch thế hệ thứ 3 trở lên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Apple Watch thế 1 và 2 sẽ không còn được tiếp tục nâng cấp watchOS nữa. Và để tương thích được với watchOS 7, người dùng sẽ cần ít nhất một chiếc iPhone 6s trở lên và được cài đặt sẵn iOS 14.


watchOS 7 sẽ mang tới cho người dùng Apple Watch hai tính năng mới

watchOS 7 sẽ mang tới 2 tính năng mới là theo dõi giấc ngủ…


Tính nang theo dõi giấc ngủ là một trong những tính năng được người dùng mong chờ nhiều nhất kể từ Apple Watch thế hệ đầu tiên được trình làng vào năm 2015. Apple đã khẳng định rằng tính năng theo dõi giấc ngủ này do chính công ty tự nghiên cứu và phát triển, nên sẽ cho độ chính xác chuẩn xác nhất.


Ngoài ra, watchOS 7 cũng mang tới nhiều tiện ích mới tới cho người dùng. Người dùng giờ đây sẽ có thể chia sẻ mặt đồng hồ của mình với bạn bè thông qua một tính năng mới toanh có tên Face Sharing. Đặc biệt, watchOS 7 sẽ được tích hợp thêm một tính năng cũng cực kì hữu ích khác đó là nhắc nhở người dùng rửa tay, cũng như phát hiện ra hành động rửa tay nhờ vào cảm biến của Apple Watch có thể phát hiện ra chuyển động và tiếng nước chảy.


Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về hai tính năng mới này chuẩn bị xuất hiện trên Apple Watch?

watchOS 7 se mang toi cho nguoi dung Apple Watch hai tinh nang moi


Tai su kien WWDC 2020 vua qua, Apple da chinh thuc gioi thieu watchOS 7, theo do phien ban moi nay se mang toi cho nguoi dung 2 tinh nang moi, do la nhac nho rua tay va theo doi giac ngu.watchOS 7 se mang toi cho nguoi dung Apple Watch hai tinh nang moi

Su kien WWDC 2020 toi qua co le iOS 14 se la nhan vat chinh nhung khong vi the ma Apple bo quen he dieu hanh watchOS danh cho nhung mau smartwatch cua hang. Theo do, phien ban watchOS 7 lan nay se mang toi cho nguoi dung Apple Watch hai tinh nang moi cuc huu ich, do la nhac nho rua tay va theo doi giac ngu.


Cu the, watchOS 7 du kien se duoc Apple chinh thuc phat hanh toi nguoi dung toan the gioi vao mua thu nam nay va chi danh cho nhung mau Apple Watch the he thu 3 tro len, dieu do cung dong nghia voi viec Apple Watch the 1 va 2 se khong con duoc tiep tuc nang cap watchOS nua. Va de tuong thich duoc voi watchOS 7, nguoi dung se can it nhat mot chiec iPhone 6s tro len va duoc cai dat san iOS 14.


watchOS 7 se mang toi cho nguoi dung Apple Watch hai tinh nang moi

watchOS 7 se mang toi 2 tinh nang moi la theo doi giac ngu…


Tinh nang theo doi giac ngu la mot trong nhung tinh nang duoc nguoi dung mong cho nhieu nhat ke tu Apple Watch the he dau tien duoc trinh lang vao nam 2015. Apple da khang dinh rang tinh nang theo doi giac ngu nay do chinh cong ty tu nghien cuu va phat trien, nen se cho do chinh xac chuan xac nhat.


Ngoai ra, watchOS 7 cung mang toi nhieu tien ich moi toi cho nguoi dung. Nguoi dung gio day se co the chia se mat dong ho cua minh voi ban be thong qua mot tinh nang moi toanh co ten Face Sharing. Dac biet, watchOS 7 se duoc tich hop them mot tinh nang cung cuc ki huu ich khac do la nhac nho nguoi dung rua tay, cung nhu phat hien ra hanh dong rua tay nho vao cam bien cua Apple Watch co the phat hien ra chuyen dong va tieng nuoc chay.


Vay cuoi cung ban doc co suy nghi nhu the nao ve hai tinh nang moi nay chuan bi xuat hien tren Apple Watch?


watchOS 7 sẽ mang tới cho người dùng Apple Watch hai tính năng mới

Tại sự kiện WWDC 2020 vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu watchOS 7, theo đó phiên bản mới này sẽ mang tới cho người dùng 2 tính năng mới, đó là nhắc nhở rửa tay và theo dõi giấc ngủ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: