Kích hoạt tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi

Trong mỗi bản cập nhật mới, Xiaomi luôn âm thầm bổ sung thêm những nâng cấp hấp dẫn nhằm tăng trải nghiệm trên thiết bị cho người sử dụng. Đặc biệt, từ phiên bản MIUI 10 với tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi sẽ giúp bạn ghi lại những video đáng nhớ mà không bị ảnh hưởng bởi những tạp âm.Vậy làm thế nào để kích hoạt tính năng trên? Cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!


Lợi ích của việc quay màn hình lấy âm thanh hệ thống

Quay phim màn hình có âm thanh hệ thống sẽ giúp lọc bỏ tạp âm từ bên ngoài, chỉ lấy những âm thanh phát ra từ máy. Nhờ đó, tránh được tiếng ồn không cần thiết, mang lại cho video âm thanh sống động và ấn tượng hơn.


Kích hoạt tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi

Quay phim màn hình có âm thanh hệ thống sẽ giúp lọc bỏ tạp âm từ bên ngoài


Ngoài ra, tính năng này cũng rất hữu dụng khi bạn muốn quay lại một clip có sẵn nhạc hoặc quay lại các đoạn video game hấp dẫn.


Kích hoạt tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi

Bước 1: Đảm bảo phiên bản MIUI của bạn thuộc phiên bản 10 trở lên. Có thể vào Cài đặt  Giới thiệu điện thoại để kiểm tra.


Bước 2: Mở ứng dụng quay phim màn hình có sẵn trên máy Xiaomi, còn nếu không thấy hãy cài đặt thêm file bổ sung MI Screen Recoder.apk. Trong giao diện chính của nó bấm vào biểu tượng bánh răng Cài đặt ở góc phải.


Cách quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi


Bước 3: Tìm đến dòng Nguồn âm thanh và tại đây thay đổi thành Âm thanh hệ thống.


Xem thêm: Phương pháp khắc phục lỗi Xiaomi không đổ chuông khi có cuộc gọi đến


Trên đây là cách quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tự tạo cho mình những video chất lượng, loại bỏ những tạp âm không cần thiết. Chúc bạn thành công!

Kich hoat tinh nang quay man hinh lay am thanh he thong cho Xiaomi


Trong moi ban cap nhat moi, Xiaomi luon am tham bo sung them nhung nang cap hap dan nham tang trai nghiem tren thiet bi cho nguoi su dung. Dac biet, tu phien ban MIUI 10 voi tinh nang quay man hinh lay am thanh he thong cho Xiaomi se giup ban ghi lai nhung video dang nho ma khong bi anh huong boi nhung tap am.

Kích hoạt tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi

Trong mỗi bản cập nhật mới, Xiaomi luôn âm thầm bổ sung thêm những nâng cấp hấp dẫn nhằm tăng trải nghiệm trên thiết bị cho người sử dụng. Đặc biệt, từ phiên bản MIUI 10 với tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi sẽ giúp bạn ghi lại những video đáng nhớ mà không bị ảnh hưởng bởi những tạp âm.
Kích hoạt tính năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống cho Xiaomi
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: