Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY

Với tầm ảnh hưởng của BTS và sự mến mộ của các ARMY dành cho nhóm nhạc này, có vẻ như đây là cách để Samsung cứu vãn doanh số của Galaxy S20.


Dòng smartphone cao cấp nhất của Samsung hiện tại là Galaxy S20 đang gặp phải những vấn đề về doanh số. Theo báo cáo được thu thập từ PCMag, sau 7 tuần đầu tiên có mặt trên thị trường, doanh số của Galaxy S20 chỉ bằng một nửa so với Galaxy S10. Một số chuyên gia dự đoán Galaxy S20 sẽ có doanh số thấp hơn đến 60% so với người tiền nhiệm.


Có rất nhiều lý do khiến cho doanh số Galaxy S20 bị ảnh hưởng. Sản phẩm kém hấp dẫn, giá cao, hoặc cũng có thể là do dịch COVID-19. Cho dù lý do có là gì, điều mà Samsung quan tâm lúc này chắc chắn sẽ là tìm cách để thúc đẩy doanh số.


Và có vẻ như hợp tác với những boyband đình đám từ chính quê nhà Hàn Quốc là một trong những cách được Samsung lựa chọn. Cụ thể, theo nhiều thông tin rò rỉ gần đây, Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy S20+ đặc biệt, được lấy cảm hứng từ nhóm nhạc BTS. Những hình ảnh của leaker nổi tiếng evleaks đã một lần nữa xác nhận điều này.


Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY - Ảnh 1.

BTS trên tay Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt của nhóm nhạc


Galaxy S20+ phiên bản BTS có diện mạo tương đối khác biệt so với các phiên bản còn lại, khi Samsung đã mang đến cho nó một lớp sơn màu tím (hoặc hồng?) tương đối nữ tính. Ở mặt lưng, Samsung còn bổ sung một số chi tiết như biểu tượng của nhóm nhạc, hay logo hình trái tim màu tím ở camera.


Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY - Ảnh 2.

Galaxy S20+ BTS với tông màu tím


Galaxy S20+ phiên bản BTS cũng sẽ được cài đặt sẵn một số hình nền và theme phù hợp với tông màu của máy. Còn lại về mặt tính năng, Galaxy S20+ BTS không có sự khác biệt so với phiên bản thông thường.


Bên cạnh Galaxy S20+ BTS, Samsung sẽ còn tung ra cả Galaxy Buds+ BTS. Tương tự như Galaxy S20+, chiếc tai nghe true wireless phiên bản đặc biệt của Samsung chỉ khác biệt so với phiên bản truyền thống ở màu sắc, ngoài ra các tính năng còn lại đều không thay đổi.


Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY - Ảnh 3.

Galaxy Buds+ BTS, cũng với tông màu tím


Hộp của Galaxy S20+ BTS và Galaxy Buds+ BTS


Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY - Ảnh 4.Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY - Ảnh 5.

Hộp của bộ sản phẩm BTS.


Dự kiến, Galaxy S20+ BTS và Galaxy Buds+ BTS sẽ được tung ra vào ngày 9/7 tại Hàn Quốc. Không loại trừ khả năng hai sản phẩm này cũng sẽ được phân phối tại những quốc gia khác, trong đó bao gồm Việt Nam - nơi mà BTS nói riêng và K-pop nói chubg rất được mến mộ.


Vì vậy, nếu bạn là một "ARMY" (fan BTS), có lẽ đã đến lúc để bạn bắt đầu dành dụm rồi đó!


Lấy linkSamsung sap tung ra Galaxy S20+ phien ban BTS danh tang cac ARMY


Voi tam anh huong cua BTS va su men mo cua cac ARMY danh cho nhom nhac nay, co ve nhu day la cach de Samsung cuu van doanh so cua Galaxy S20.


Dong smartphone cao cap nhat cua Samsung hien tai la Galaxy S20 dang gap phai nhung van de ve doanh so. Theo bao cao duoc thu thap tu PCMag, sau 7 tuan dau tien co mat tren thi truong, doanh so cua Galaxy S20 chi bang mot nua so voi Galaxy S10. Mot so chuyen gia du doan Galaxy S20 se co doanh so thap hon den 60% so voi nguoi tien nhiem.


Co rat nhieu ly do khien cho doanh so Galaxy S20 bi anh huong. San pham kem hap dan, gia cao, hoac cung co the la do dich COVID-19. Cho du ly do co la gi, dieu ma Samsung quan tam luc nay chac chan se la tim cach de thuc day doanh so.


Va co ve nhu hop tac voi nhung boyband dinh dam tu chinh que nha Han Quoc la mot trong nhung cach duoc Samsung lua chon. Cu the, theo nhieu thong tin ro ri gan day, Samsung dang co ke hoach ra mat phien ban Galaxy S20+ dac biet, duoc lay cam hung tu nhom nhac BTS. Nhung hinh anh cua leaker noi tieng evleaks da mot lan nua xac nhan dieu nay.


Samsung sap tung ra Galaxy S20+ phien ban BTS danh tang cac ARMY - Anh 1.

BTS tren tay Galaxy S20+ phien ban dac biet cua nhom nhac


Galaxy S20+ phien ban BTS co dien mao tuong doi khac biet so voi cac phien ban con lai, khi Samsung da mang den cho no mot lop son mau tim (hoac hong?) tuong doi nu tinh. O mat lung, Samsung con bo sung mot so chi tiet nhu bieu tuong cua nhom nhac, hay logo hinh trai tim mau tim o camera.


Samsung sap tung ra Galaxy S20+ phien ban BTS danh tang cac ARMY - Anh 2.

Galaxy S20+ BTS voi tong mau tim


Galaxy S20+ phien ban BTS cung se duoc cai dat san mot so hinh nen va theme phu hop voi tong mau cua may. Con lai ve mat tinh nang, Galaxy S20+ BTS khong co su khac biet so voi phien ban thong thuong.


Ben canh Galaxy S20+ BTS, Samsung se con tung ra ca Galaxy Buds+ BTS. Tuong tu nhu Galaxy S20+, chiec tai nghe true wireless phien ban dac biet cua Samsung chi khac biet so voi phien ban truyen thong o mau sac, ngoai ra cac tinh nang con lai deu khong thay doi.


Samsung sap tung ra Galaxy S20+ phien ban BTS danh tang cac ARMY - Anh 3.

Galaxy Buds+ BTS, cung voi tong mau tim


Hop cua Galaxy S20+ BTS va Galaxy Buds+ BTS


Samsung sap tung ra Galaxy S20+ phien ban BTS danh tang cac ARMY - Anh 4.Samsung sap tung ra Galaxy S20+ phien ban BTS danh tang cac ARMY - Anh 5.

Hop cua bo san pham BTS.


Du kien, Galaxy S20+ BTS va Galaxy Buds+ BTS se duoc tung ra vao ngay 9/7 tai Han Quoc. Khong loai tru kha nang hai san pham nay cung se duoc phan phoi tai nhung quoc gia khac, trong do bao gom Viet Nam - noi ma BTS noi rieng va K-pop noi chubg rat duoc men mo.


Vi vay, neu ban la mot "ARMY" (fan BTS), co le da den luc de ban bat dau danh dum roi do!


Lay link

Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY

Với tầm ảnh hưởng của BTS và sự mến mộ của các ARMY dành cho nhóm nhạc này, có vẻ như đây là cách để Samsung cứu vãn doanh số của Galaxy S20.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: