Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY

Với tầm ảnh hưởng của BTS và sự mến mộ của các ARMY dành cho nhóm nhạc này, có vẻ như đây là cách để Samsung cứu vãn doanh số của Galaxy S20.


Dòng smartphone cao cấp nhất của Samsung hiện tại là Galaxy S20 đang gặp phải những vấn đề về doanh số. Theo báo cáo được thu thập từ PCMag, sau 7 tuần đầu tiên có mặt trên thị trường, doanh số của Galaxy S20 chỉ bằng một nửa so với Galaxy S10. Một số chuyên gia dự đoán Galaxy S20 sẽ có doanh số thấp hơn đến 60% so với người tiền nhiệm.


Có rất nhiều lý do khiến cho doanh số Galaxy S20 bị ảnh hưởng. Sản phẩm kém hấp dẫn, giá cao, hoặc cũng có thể là do dịch COVID-19. Cho dù lý do có là gì, điều mà Samsung quan tâm lúc này chắc chắn sẽ là tìm cách để thúc đẩy doanh số.


Và có vẻ như hợp tác với những boyband đình đám từ chính quê nhà Hàn Quốc là một trong những cách được Samsung lựa chọn. Cụ thể, theo nhiều thông tin rò rỉ gần đây, Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy S20+ đặc biệt, được lấy cảm hứng từ nhóm nhạc BTS. Những hình ảnh của leaker nổi tiếng evleaks đã một lần nữa xác nhận điều này.


Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY - Ảnh 1.

BTS trên tay Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt của nhóm nhạc


Galaxy S20+ phiên bản BTS có diện mạo tương đối khác biệt so với các phiên bản còn lại, khi Samsung đã mang đến cho nó một lớp sơn màu tím (hoặc hồng?) tương đối nữ tính. Ở mặt lưng, Samsung còn bổ sung một số chi tiết như biểu tượng của nhóm nhạc, hay logo hình trái tim màu tím ở camera.


Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY - Ảnh 2.

Galaxy S20+ BTS với tông màu tím


Galaxy S20+ phiên bản BTS cũng sẽ được cài đặt sẵn một số hình nền và theme phù hợp với tông màu của máy. Còn lại về mặt tính năng, Galaxy S20+ BTS không có sự khác biệt so với phiên bản thông thường.


Bên cạnh Galaxy S20+ BTS, Samsung sẽ còn tung ra cả Galaxy Buds+ BTS. Tương tự như Galaxy S20+, chiếc tai nghe true wireless phiên bản đặc biệt của Samsung chỉ khác biệt so với phiên bản truyền thống ở màu sắc, ngoài ra các tính năng còn lại đều không thay đổi.


Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY - Ảnh 3.

Galaxy Buds+ BTS, cũng với tông màu tím


Hộp của Galaxy S20+ BTS và Galaxy Buds+ BTS


Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY - Ảnh 4.Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY - Ảnh 5.

Hộp của bộ sản phẩm BTS.


Dự kiến, Galaxy S20+ BTS và Galaxy Buds+ BTS sẽ được tung ra vào ngày 9/7 tại Hàn Quốc. Không loại trừ khả năng hai sản phẩm này cũng sẽ được phân phối tại những quốc gia khác, trong đó bao gồm Việt Nam - nơi mà BTS nói riêng và K-pop nói chubg rất được mến mộ.


Vì vậy, nếu bạn là một "ARMY" (fan BTS), có lẽ đã đến lúc để bạn bắt đầu dành dụm rồi đó!


Lấy linkSamsung sap tung ra Galaxy S20+ phien ban BTS danh tang cac ARMY


Voi tam anh huong cua BTS va su men mo cua cac ARMY danh cho nhom nhac nay, co ve nhu day la cach de Samsung cuu van doanh so cua Galaxy S20.

Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY

Với tầm ảnh hưởng của BTS và sự mến mộ của các ARMY dành cho nhóm nhạc này, có vẻ như đây là cách để Samsung cứu vãn doanh số của Galaxy S20.
Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: