CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Không phải điện thoại nào cũng dùng được ở Nam Cực hay Bắc Cực, nhưng Bphone thì có thể

Video mà BKAV đăng tải cho thấy Bphone B86 có thể sống sót sau 5 giờ bị "đóng băng".


Thời gian gần đây, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội nhằm quảng bá cho thế hệ smartphone mới nhất của hãng là Bphone B86. Mới đây, ông đã tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái mới, nói về độ bền bỉ của Bphone.


Đoạn video được đính kèm cho thấy một chiếc Bphone B86 được đặt đông đá trong tủ lạnh trong vòng 5 tiếng, nhưng sau khi lấy ra vẫn có thể sử dụng bình thường. Có được điều này là nhờ chuẩn kháng nước "IP68+" của Bphone B86. Mặc dù IP68+ là một tiêu chuẩn do BKAV tự tạo ra, tuy nhiên nó cũng cho thấy smartphone của BKAV hoàn toàn có thể kháng nước ở một mức nhất định.


Bphone vẫn hoạt động tốt sau khi bị "đóng băng"


CEO BKAV rất tự hào vào thành tích này của Bphone B86. Ông nói rằng "Không phải điện thoại nào cũng có thể dùng được ở Nam cực hay Bắc cực đâu nhé. Bphone B86 với định hướng TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN thì dĩ nhiên rồi, độ bền là một trong những yếu tố hàng đầu tôi đặt ra cho đội ngũ kỹ sư. Linh kiện loại một, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Bphone có thể sử dụng ở những điều kiện khắc nghiệt nhất.CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Không phải điện thoại nào cũng dùng được ở Nam Cực hay Bắc Cực, nhưng Bphone thì có thể - Ảnh 2.

Để chứng tỏ Bphone là dòng máy bền, ông Quảng còn trích lời một người dùng Bphone 2 "muốn mua Bphone mới nhưng vợ không chịu vì Bphone 2 còn ngon".


"Vâng tôi đã đọc comment của rất nhiều khách hàng tương tự như vậy, rằng B2, thậm trí là B1 chứ chưa nói là B3 vẫn còn bóng bảy, vẫn còn mới nguyên sau nhiều năm sử dụng.


Đọc đến đây có lẽ nhiều bạn sẽ nói ông CEO này có hâm không nhỉ, như vậy thì bán hàng cho ai. Các Bfans nào thấy em B của mình còn "ngon" cũng không phải sốt ruột.


Tôi nói thật lòng đấy, tôi thấy vui khi khách hàng đã nhận được những giá trị đích thực chúng tôi muốn đem đến. Còn bán hàng ư, chúng tôi hướng tới sự phát triển lâu dài bền vững!"


Khó có thể kiểm chứng được những gì mà ông Quảng nói có chính xác hay không. Tuy nhiên, có một sự thật mà tất cả chúng ta đều phải thừa nhận là Bphone B86 là smartphone hiếm hoi trong phân khúc có khả năng kháng nước. Trước đây, một số smartphone dòng A của Samsung như Galaxy A5 2017 hay Galaxy A7 2017 từng có tính năng này, nhưng rồi đã bị Samsung loại bỏ ở các phiên bản sau đó.


Dự kiến trong tháng 7, BKAV sẽ tiếp tục tung ra thêm hai mẫu máy nữa là Bphone B60 và Bphone B40 với mức giá dao động trong khoảng 5.5-7 triệu đồng, cũng được trang bị khả năng kháng nước "IP68+" như hai người đàn anh B86/B86s đắt tiền hơn.


Lấy linkCEO BKAV Nguyen Tu Quang: Khong phai dien thoai nao cung dung duoc o Nam Cuc hay Bac Cuc, nhung Bphone thi co the


Video ma BKAV dang tai cho thay Bphone B86 co the song sot sau 5 gio bi "dong bang".


Thoi gian gan day, CEO BKAV Nguyen Tu Quang hoat dong rat tich cuc tren mang xa hoi nham quang ba cho the he smartphone moi nhat cua hang la Bphone B86. Moi day, ong da tiep tuc dang tai mot dong trang thai moi, noi ve do ben bi cua Bphone.


Doan video duoc dinh kem cho thay mot chiec Bphone B86 duoc dat dong da trong tu lanh trong vong 5 tieng, nhung sau khi lay ra van co the su dung binh thuong. Co duoc dieu nay la nho chuan khang nuoc "IP68+" cua Bphone B86. Mac du IP68+ la mot tieu chuan do BKAV tu tao ra, tuy nhien no cung cho thay smartphone cua BKAV hoan toan co the khang nuoc o mot muc nhat dinh.


Bphone van hoat dong tot sau khi bi "dong bang"


CEO BKAV rat tu hao vao thanh tich nay cua Bphone B86. Ong noi rang "Khong phai dien thoai nao cung co the dung duoc o Nam cuc hay Bac cuc dau nhe. Bphone B86 voi dinh huong TRAI NGHIEM KHONG GIOI HAN thi di nhien roi, do ben la mot trong nhung yeu to hang dau toi dat ra cho doi ngu ky su. Linh kien loai mot, quy trinh san xuat nghiem ngat, Bphone co the su dung o nhung dieu kien khac nghiet nhat.CEO BKAV Nguyen Tu Quang: Khong phai dien thoai nao cung dung duoc o Nam Cuc hay Bac Cuc, nhung Bphone thi co the - Anh 2.

De chung to Bphone la dong may ben, ong Quang con trich loi mot nguoi dung Bphone 2 "muon mua Bphone moi nhung vo khong chiu vi Bphone 2 con ngon".


"Vang toi da doc comment cua rat nhieu khach hang tuong tu nhu vay, rang B2, tham tri la B1 chu chua noi la B3 van con bong bay, van con moi nguyen sau nhieu nam su dung.


Doc den day co le nhieu ban se noi ong CEO nay co ham khong nhi, nhu vay thi ban hang cho ai. Cac Bfans nao thay em B cua minh con "ngon" cung khong phai sot ruot.


Toi noi that long day, toi thay vui khi khach hang da nhan duoc nhung gia tri dich thuc chung toi muon dem den. Con ban hang u, chung toi huong toi su phat trien lau dai ben vung!"


Kho co the kiem chung duoc nhung gi ma ong Quang noi co chinh xac hay khong. Tuy nhien, co mot su that ma tat ca chung ta deu phai thua nhan la Bphone B86 la smartphone hiem hoi trong phan khuc co kha nang khang nuoc. Truoc day, mot so smartphone dong A cua Samsung nhu Galaxy A5 2017 hay Galaxy A7 2017 tung co tinh nang nay, nhung roi da bi Samsung loai bo o cac phien ban sau do.


Du kien trong thang 7, BKAV se tiep tuc tung ra them hai mau may nua la Bphone B60 va Bphone B40 voi muc gia dao dong trong khoang 5.5-7 trieu dong, cung duoc trang bi kha nang khang nuoc "IP68+" nhu hai nguoi dan anh B86/B86s dat tien hon.


Lay link

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Không phải điện thoại nào cũng dùng được ở Nam Cực hay Bắc Cực, nhưng Bphone thì có thể

Video mà BKAV đăng tải cho thấy Bphone B86 có thể sống sót sau 5 giờ bị "đóng băng".
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: