Những ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại bạn không nên bỏ qua

Bạn là một người bận rộn? Bạn thường xuyên phải làm việc trên điện thoại? Bạn thấy mình không phù hợp với cách học..


Bạn là một người bận rộn? Bạn thường xuyên phải làm việc trên điện thoại? Bạn thấy mình không phù hợp với cách học truyền thống? Đừng lo, các ứng dụng sau đây sẽ là một giải pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả dành cho bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu 5 ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại nhé! Những ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại bạn không nên bỏ qua

1. Drops (Học tiếng Anh từ hình vẽ)

Drops có hai phiên bản, một dành cho tiếng Anh bản xứ và một cho tiếng Anh hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Khác với các ứng dụng khác, Drops sẽ đưa ra những hình thức vừa học vừa chơi để người dùng có thể ghi nhớ các từ mới, bao gồm việc ghép từ với hình ảnh minh họa cho chính xác, ghép nối các chữ với nhau để thành từ hoàn chỉnh,...


Trong lần đầu tiên sử dụng Drops, bạn nhấn vào nút bên phải của mục Chào để ứng dụng hướng dẫn cách học và làm quen với các từ mới. Drops sẽ giới thiệu từng từ mới bằng tiếng Anh, rồi giải nghĩa bằng tiếng Việt, kèm theo đó là hình ảnh minh họa của từ để người dùng dễ ghi nhớ hơn. Mặc định, người dùng cần phải hoàn tất các bài học từ mới cơ bản trước khi có thể mở khóa các nhóm từ mới khó và phức tạp hơn. Bạn nhấn vào nhóm từ mà mình muốn học, sau đó chọn Xem & Chạm để xem một đoạn video quảng cáo nhằm mở khóa nhóm từ mới bị khóa này.


Link tải: Android / iOS


2. Duolingo (Học tiếng Anh trực quan)

Duolingo là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức… nổi tiếng nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng phương pháp thú vị để dạy ngôn ngữ với những bài tập đơn giản, thực tế và ngắn gọn, cùng giao diện khá đơn giản, rõ ràng, dưới hình thức của một trò chơi. Duolingo còn nằm trong danh sách phần mềm học tiếng Anh tốt nhất được chính phủ Mỹ khuyên sử dụng. Theo khảo sát nhỏ tại Mỹ, số người dùng Duolingo thậm chí còn đông hơn số người đi học anh văn tại các trung tâm ngoại ngữ.


Tại màn hình chính của ứng dụng là mục chứa những bài học và quá trình hoàn thành chúng của bạn.


  • Sức khỏe: Tại đây sẽ cho bạn biết số thời gian chúng ta sẽ phải học bài tiếp theo.
  • Hồ sơ: Mọi thông tin và thành tích đạt được của bạn đều được hiển thị tại đây.
  • Bảng xếp hạng: Trong này là bảng xếp hạng thành tích của người học trên ứng dụng này.
  • Cửa hàng: Mọi người có thể mua sự trợ giúp hoặc trang bị cần thiết.

Link tải: Android / iOS


3. Hello English: Learn English (Tiếng Anh của người bản xứ)

Hello English là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí khá phổ biến hiện nay, hỗ trợ đến 22 ngôn ngữ. Bạn sẽ được học kỹ năng nói tiếng Anh và luyện ngữ pháp cơ bản, có thể thực hành ngay trong giao tiếp hàng ngày. Toàn bộ bài học đều được cung cấp offline để bạn chủ động hơn trong việc học tập. Đan xen với phần lý thuyết ngữ pháp tiếng Anh chính là các trò chơi giáo dục hấp dẫn, giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản là đọc, viết, nghe và nói.


Ban đầu, bạn hãy chọn ngôn ngữ mẹ đẻ và làm một bài kiểm tra ngắn để đánh giá trình độ tiếng Anh. Sau đó, ứng dụng sẽ đề xuất một bài học phù hợp nhất với bạn. Có 475 bài học tương tác với mức độ khó tăng lên. Các bài học mới bắt đầu được miễn phí. Khi bạn tiến bộ theo từng cấp độ, bạn sẽ bắt đầu kiếm được các coin. Sử dụng những coin này để mở khóa thêm nhiều bài học mới.


Link tải: Android / iOS


4. HelloTalk (Mạng xã hội tiếng Anh)

HelloTalk được đánh giá là ứng dụng học tiếng Anh thú vị nhất hiện nay. Điểm khiến Hello Talk ăn đứt tất cả các ứng dụng khác là hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và tính năng trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ. Với HelloTalk, bạn có thể kết nối với những người bản địa để trò chuyện giọng nói, chat và sử dụng các công cụ chuyển ngữ dễ dàng. Hiện tại, trang web này cũng đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt.


Các bạn tải về, đăng ký tài khoản, chọn ngôn ngữ muốn học. Sau đó, chọn cấp độ mà bạn đang học: cơ bản, trung cấp, nâng cao…. Ứng dụng sẽ lọc cho bạn 1 danh sách những người Anh đang học tiếng Việt, theo từng cấp độ, bạn có thể kết bạn và bắt đầu chat. Giao diện trực quan, dễ sử dụng sẽ giúp các bạn hứng thú hơn nhiều với việc học.


Link tải: Android / iOS


5. Google Translate (Khi google giúp bạn học tiếng Anh)

Google Translate là một ứng dụng tuyệt vời không chỉ đối với những người học tiếng Anh mà còn cả khách du lịch. Ứng dụng này sở hữu ba tính năng tiêu biểu là dịch từ, chuyển đổi câu nói và dịch câu trên ảnh. Google Translate hỗ trợ tới 103 ngôn ngữ trực tuyến và 59 ngôn ngữ ngoại tuyến. Có thể nói, Google Translate là ứng dụng miễn phí mà bất cứ ai cũng nên tải về máy.


Ở giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ thấy các phương thức dịch thuật khác nhau. Nhưng trước hết chúng ta hãy kiểm tra các gói ngôn ngữ nào đã được tải xuống ứng dụng để sử dụng. Nhấn vào ngôn ngữ nguồn để chọn, nhấn tiếp vào ngôn ngữ muốn dịch sang. Tại giao diện chính chỉ cần nhập nội dung vào khung màu trắng. Ngay lập tức chúng ta sẽ có nội dung của ngôn ngữ cần dịch. Ngoài ra, bạn còn có thể dịch bằng chữ viết tay, dịch bằng văn bản hoặc dịch bằng giọng nói trên Google Translate. Nhìn chung Google Translate có giao diện đơn giản, không quá phức tạp, rất dễ sử dụng.


Link tải: Android / iOS


Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình.


Nguồn: TGDĐ

Nhung ung dung hoc tieng Anh huu ich tren dien thoai ban khong nen bo qua


Ban la mot nguoi ban ron? Ban thuong xuyen phai lam viec tren dien thoai? Ban thay minh khong phu hop voi cach hoc..

Những ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại bạn không nên bỏ qua

Bạn là một người bận rộn? Bạn thường xuyên phải làm việc trên điện thoại? Bạn thấy mình không phù hợp với cách học..
Những ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại bạn không nên bỏ qua
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: