Bạn đã khai thác hết tính năng của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Mi 4 chưa?

Xiaomi Redmi Mi 4 mặc dù đã ra mắt cách đây vào năm nhưng dòng sản phẩm này vẫn tạo được ấn tượng với người dùng. Đặc biệt với mức giá hợp lý thì đây chính là sự lựa chọn của nhiều người có kinh phí hạn hẹp. Tuy nhiên bạn đã khai thác hết tính năng của chiếc điện thoại mà mình đang sở hữu hay chưa? Cùng TinCongNghe tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!1. Gia tăng thêm màn hình chủ Xiaomi Redmi Mi 4

Nếu bạn cảm thấy màn hình hiển thị của chiếc điện thoại vẫn chưa đủ để hiển thị hết các ứng dụng thì đừng lo, sẽ có cách để tăng thêm màn hình chủ.


Bản ROM MIUI 6 đã loại bỏ rất nhiều các khía cạnh các ngăn ứng dụng nhưng vẫn duy trì tùy chọn thêm nhiều màn hình chủ khác để có thể dễ dàng truy cập các tiện ích từ đây.


Bạn đã khai thác hết tính năng của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Mi 4 chưa?

Gia tăng thêm màn hình chủ Xiaomi Redmi Mi 4


Muốn thiết lập thêm một màn hình chủ thì hãy chạm 3 ngón tay vào màn hình và chụm lại. Lúc này màn hình chủ sẽ thu nhỏ và cung cấp thêm tùy chọn hoặc sắp xếp lại màn hình chủ theo ý của người dùng.


2. Root máy

Xiaomi Redmi Mi 4 có khả năng Root mặc định để cho phép điều khiển quyền truy cập ứng dụng dễ dàng hơn. Nếu muốn sử dụng tính năng này thì hãy mở ứng dụng bảo mật, chạm vào permissions.


  • Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra 2 tùy chọn: Autostart và Permissions.
  • Permissions cho phép xem ứng dụng và điều khiển ứng dụng hoạt động.
  • Autostart cho phép cấp quyền hoặc chặn tự động một ứng dụng bất kỳ khi mở máy.

Root máy


3. Ứng dụng màn hình đa tác vụ

Các phím tắt menu trên Xiaomi Redmi Mi 4 đều hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể, chạm vào nút Menu trong một vài giây nó sẽ cho phép di chuyển ứng dụng, thay đổi màn hình nền…


Ứng dụng màn hình đa tác vụ


Ngoài ra, nó còn hỗ trợ xem các ứng dụng đang mở bằng cách chụm tay và thu nhỏ màn hình: các biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện.


4. Tăng thời lượng pin Xiaomi Redmi Mi 4

Thời lượng pin là một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là trong một hành trình dài hay nhu cầu giải trí cao. Ứng dụng bảo mật trên Xiaomi Redmi Mi 4 có thể tăng tăng thời lượng pin cũng như kéo dài tuổi thọ của điện thoại.


Tăng thời lượng pin Xiaomi Redmi Mi 4


Mở ứng dụng Security > chạm vào góc dưới cùng bên trái mở một trang mới bao gồm: Battery profilesBattery Saver và Scheduled profile switch > chọn Battery profile, nó sẽ cho 3 tùy chọn: Default, Marathon và Sleep.


Lúc này máy sẽ cho phép tạo các hồ sơ pin tùy chỉnh của bạn.


5. Bật đèn khi máy đang bị khóa

Trong một số trường hợp cần thiết phải sử dụng đèn, tuy nhiên điện thoại của bạn lại khóa, cần phải thực hiện nhiều thao tác mở khóa mới có thể bật đèn.


Bật đèn khi máy đang bị khóa


Vậy trong những lúc gấp rút đó, làm thế nào để rút ngắn thời gian? Rất đơn giản, bạn có thể bật đèn LED ở camera phía sau. Để sử dụng tính năng này bạn cần nhấn giữ nút Home phía dưới màn hình.


Trên đây là 5 thủ thuật nhất định bạn phải biết khi sử dụng Xiaomi Redmi Mi 4. Nếu bạn thấy hữu ích trong quá trình sử dụng thì đừng quên chia sẻ cho người thân cùng tham khảo nhé!

Ban da khai thac het tinh nang cua chiec dien thoai Xiaomi Redmi Mi 4 chua?


Xiaomi Redmi Mi 4 mac du da ra mat cach day vao nam nhung dong san pham nay van tao duoc an tuong voi nguoi dung. Dac biet voi muc gia hop ly thi day chinh la su lua chon cua nhieu nguoi co kinh phi han hep. Tuy nhien ban da khai thac het tinh nang cua chiec dien thoai ma minh dang so huu hay chua? Cung TinCongNghe tim hieu ngay trong bai viet duoi day nhe!

Bạn đã khai thác hết tính năng của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Mi 4 chưa?

Xiaomi Redmi Mi 4 mặc dù đã ra mắt cách đây vào năm nhưng dòng sản phẩm này vẫn tạo được ấn tượng với người dùng. Đặc biệt với mức giá hợp lý thì đây chính là sự lựa chọn của nhiều người có kinh phí hạn hẹp. Tuy nhiên bạn đã khai thác hết tính năng của chiếc điện thoại mà mình đang sở hữu hay chưa? Cùng TinCongNghe tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Bạn đã khai thác hết tính năng của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Mi 4 chưa?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: