Galaxy Note 20+ sẽ có camera zoom 50x, lấy nét tự động bằng laser, cảm biến siêu rộng mới

Siêu phẩm Galaxy Note 20+ sắp ra mắt chắc chắn sẽ có một vài tính năng camera giống với dòng Galaxy S20, nhưng chính xác những tính năng đó là gì thì chưa ai biết.


Tuy nhiên, mới đây leaker Ice Universe vừa khẳng định rằng đã nắm trong tay một vài thông tin mới liên quan camera của chiếc Galaxy Note 20+. Thông tin này đã được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, trong đó tiết lộ rằng mẫu phablet cao cấp sắp tới của Samsung quả thực sẽ được trang bị một mô-đun camera tiềm vọng, nhưng sẽ không thể đạt được mức độ zoom 100x.


Nếu thông tin này là chính xác, thì ống kính tiềm vọng trên Galaxy Note 20+ sẽ không sử dụng cùng cảm biến 48MP đã được sử dụng bởi Galaxy S20 Ultra. Thay vào đó, hệ thống tiềm vọng này sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL Slim 3M5 kích cỡ 1/3-inch, độ phân giải 13MP, hỗ trợ WDR (wide dynamic range). Combo này sẽ có thể đạt được mức zoom lai tối đa là 50x.


Cảm biến ISOCELL Slim 3M5 có các điểm ảnh kích cỡ 1.0 micromet, PDAF (lấy nét tự động theo pha), WDR thông minh, và ghi video ở tốc độ khung hình 120fps. Nó có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -20 đến 70 độ C, và có thể xuất ảnh ra định dạng RAW10.


Cảm biến ISOCELL Bright HM1 và Fast 2L3 cũng sẽ được sử dụng


Bên cạnh cảm biến ISOCELL Slim 3M5 với ống kính tiềm vọng, cụm camera của Galaxy Note 20+ cũng có thể được trang bị cảm biến ISOCELL Bright HM1 108MP – giống như của Galaxy S20 Ultra. Nguồn tin liên tục khẳng định mô-đun này sẽ không được hỗ trợ bởi một cảm biến ToF bởi Samsung có thể sẽ loại bỏ tính năng này trên Galaxy Note 20. Thay vào đó, cảm biến ISOCELL Bright HM1 sẽ được hỗ trợ bởi một hệ thống lấy nét tự động bằng laser.


Galaxy Note 20+ sẽ có camera zoom 50x, lấy nét tự động bằng laser, cảm biến siêu rộng mới - Ảnh 1.

Cụm camera sau của Galaxy S20 Ultra


Mô-đun camera thứ 3, và cũng là cuối cùng, ở mặt lưng của Galaxy Note 20+ sẽ sử dụng cảm biến siêu rộng ISOCELL Fast 2L3, kích cỡ 1/2.55-inch, độ phân giải 12MP, kích cỡ điểm ảnh 1.4micromet, hỗ trợ PDAF điểm ảnh kép, và WDR thông minh. Nó có thể ghi video slow-motion với tốc độ khung hình lên đến 1440fps (cắt xuống 720p), và có thể xuất ra các định dạng RAW10 và RAW8 (thông qua cơ chế nén DPCM/PCM).


Nhìn chung, Samsung có kế hoạch đưa hệ thống camera mới của hãng lên một tầm cao mới và khắc phục những vấn đề đang xảy ra trên Galaxy S20 Ultra với hệ thống mới lần này. Ở thời điểm hiện tại, zoom 100x giống như một mánh khóe quảng cáo hơn là một tính năng có tính hữu dụng thực sự, và zoom 50x có lẽ là đã quá đủ đối với người tiêu dùng thông thường. Việc trang bị một cảm biến siêu rộng hỗ trợ PDAF điểm ảnh kép và chuyển từ lấy nét ToF sang lấy nét tự động bằng laser cũng sẽ được người dùng chào đón.


Tham khảo: SamMobile


Lấy linkGalaxy Note 20+ se co camera zoom 50x, lay net tu dong bang laser, cam bien sieu rong moi


Sieu pham Galaxy Note 20+ sap ra mat chac chan se co mot vai tinh nang camera giong voi dong Galaxy S20, nhung chinh xac nhung tinh nang do la gi thi chua ai biet.

Galaxy Note 20+ sẽ có camera zoom 50x, lấy nét tự động bằng laser, cảm biến siêu rộng mới

Siêu phẩm Galaxy Note 20+ sắp ra mắt chắc chắn sẽ có một vài tính năng camera giống với dòng Galaxy S20, nhưng chính xác những tính năng đó là gì thì chưa ai biết.
Galaxy Note 20+ sẽ có camera zoom 50x, lấy nét tự động bằng laser, cảm biến siêu rộng mới
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: