Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen

Bên cạnh thiết kế, màn hình hiển thị, cấu hình và tính năng thông minh đi kèm, thì chiếc Galaxy Tab A 2016 S-Pen còn gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi viên pin đi kèm khủng lên đến 7.300 mAh.Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá thời lượng pin của Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen, để xem liệu với 7.300 mAh thì thiết bị này có thể hoạt động trong bao lâu.Cấu hình chi tiết Galaxy Tab A 2016 S-Pen

Các yếu tố cần biết:

- Galaxy Tab A 2016 S-Pen hoạt động trên nền Android 6.0, tối ưu hóa lượng điện năng tiêu thụ.


- Không root


- Độ sáng màn hình 50%


Quy trình đánh giá:

- Thử nghiệm với việc xem phim liên tục cho đến khi máy cạn pin


- Sử dụng hỗn hợp với nhiều tác vụ cho đến khi hết pin


Xem phim liên tục:

Bài test đầu tiên sẽ là xem phim offline liên tục cho đến khi pin chỉ còn khoảng 1% hoặc 2%. Các bộ phim sử dụng trong phần test này gồm: Doraemon, Batman vs Super Man. Kết quả có được là rất tốt, với viên pin 7.300 mAh, Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen có thể xem phim liên tục trong vòng 12 giờ 27 phút. Điều này cho thấy với kích thước 10.1 inch, độ phân giải Full HD kết hợp cùng công nghệ màn hình LPS mang đến khả năng tiết kiệm pin tốt cho chiếc máy tính bảng này.
Test hỗn hợp với nhiều tác vụ khác nhau:

Tiếp tục sạc đầy thiết bị này để chuyển đến bài test thứ hai, phần kiểm tra với các tác vụ hỗn hợp. Khi máy báo đầy 100% pin, mình đã sử dụng máy cho mục đích xem phim, xem liên tục trong vòng 1 giờ 30 phút, lượng pin tiêu hao là 7%, mức pin còn lại là 93%. Tạm dừng việc xem phim ở đây, mình đã để máy ở trong trạng thái chờ nhằm kiểm tra lượng pin hao hụt, kết quả khá bất ngờ, sau 55 phút kiểm tra màn hình lượng pin vẫn hiện là 93% có nghĩa là mức pin hao hụt là 0%.
Tiếp tục xem một vài clip vui vẻ trên Youtube trong khoảng 30 phút lượng pin hao hụt 6%, dung lượng pin còn lại 87%. Sau đó mình lại chơi một tựa game giải trí nhẹ nhàng Plants vs Zombie trong vòng 60 phút, lượng pin hao hụt là 9%, dung lượng pin còn lại 78%. Chưa dừng ở đó, mình cho Galaxy Tab A 2016 S-Pen lướt web trong vòng 30 phút lượng pin hao hụt là 4%, lúc này máy hiển thị còn 74%.


Các tác vụ trên được diễn ra liên tục cho đến khi thiết bị này hiển thị pin chỉ còn 1%. Thời gian sử dụng thực tế là khoảng 13 giờ 31 phút, trong đó 12 giờ 36 phút là thời gian onscreen của máy. Có thể thấy được rằng thời lượng sử dụng của Galaxy Tab A 2016 S-Pen là rất tốt.
Kết luận:

Với viên pin khủng long 7.300 mAh, thời gian onscreen của Galaxy Tab A 2016 S-Pen có thể đạt được khoảng 12 giờ 36 phút. Trong điều kiện sử dụng thực tế của người dùng, thiết bị này có thể sử dụng trong vòng 3 đến 4 ngày mà chưa cần phải sạc.
Giá bán Galaxy Tab A 2016 S-pen tại là 8.9 triệu đồng. Một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, cấu hình tốt với viên pin quá khoẻ cùng mức giá tốt, liệu có phải sự lựa chọn của bạn ở thời điểm hiện tại? Hãy cho biết ý kiến của các bạn ngay bên dưới nhé.Nguồn: fptshop.com.vn

Danh gia thoi luong pin Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen


Ben canh thiet ke, man hinh hien thi, cau hinh va tinh nang thong minh di kem, thi chiec Galaxy Tab A 2016 S-Pen con gay an tuong manh voi nguoi dung boi vien pin di kem khung len den 7.300 mAh.

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen

Bên cạnh thiết kế, màn hình hiển thị, cấu hình và tính năng thông minh đi kèm, thì chiếc Galaxy Tab A 2016 S-Pen còn gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi viên pin đi kèm khủng lên đến 7.300 mAh.
Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: