Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen

Bên cạnh thiết kế, màn hình hiển thị, cấu hình và tính năng thông minh đi kèm, thì chiếc Galaxy Tab A 2016 S-Pen còn gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi viên pin đi kèm khủng lên đến 7.300 mAh.Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá thời lượng pin của Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen, để xem liệu với 7.300 mAh thì thiết bị này có thể hoạt động trong bao lâu.Cấu hình chi tiết Galaxy Tab A 2016 S-Pen

Các yếu tố cần biết:

- Galaxy Tab A 2016 S-Pen hoạt động trên nền Android 6.0, tối ưu hóa lượng điện năng tiêu thụ.


- Không root


- Độ sáng màn hình 50%


Quy trình đánh giá:

- Thử nghiệm với việc xem phim liên tục cho đến khi máy cạn pin


- Sử dụng hỗn hợp với nhiều tác vụ cho đến khi hết pin


Xem phim liên tục:

Bài test đầu tiên sẽ là xem phim offline liên tục cho đến khi pin chỉ còn khoảng 1% hoặc 2%. Các bộ phim sử dụng trong phần test này gồm: Doraemon, Batman vs Super Man. Kết quả có được là rất tốt, với viên pin 7.300 mAh, Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen có thể xem phim liên tục trong vòng 12 giờ 27 phút. Điều này cho thấy với kích thước 10.1 inch, độ phân giải Full HD kết hợp cùng công nghệ màn hình LPS mang đến khả năng tiết kiệm pin tốt cho chiếc máy tính bảng này.
Test hỗn hợp với nhiều tác vụ khác nhau:

Tiếp tục sạc đầy thiết bị này để chuyển đến bài test thứ hai, phần kiểm tra với các tác vụ hỗn hợp. Khi máy báo đầy 100% pin, mình đã sử dụng máy cho mục đích xem phim, xem liên tục trong vòng 1 giờ 30 phút, lượng pin tiêu hao là 7%, mức pin còn lại là 93%. Tạm dừng việc xem phim ở đây, mình đã để máy ở trong trạng thái chờ nhằm kiểm tra lượng pin hao hụt, kết quả khá bất ngờ, sau 55 phút kiểm tra màn hình lượng pin vẫn hiện là 93% có nghĩa là mức pin hao hụt là 0%.
Tiếp tục xem một vài clip vui vẻ trên Youtube trong khoảng 30 phút lượng pin hao hụt 6%, dung lượng pin còn lại 87%. Sau đó mình lại chơi một tựa game giải trí nhẹ nhàng Plants vs Zombie trong vòng 60 phút, lượng pin hao hụt là 9%, dung lượng pin còn lại 78%. Chưa dừng ở đó, mình cho Galaxy Tab A 2016 S-Pen lướt web trong vòng 30 phút lượng pin hao hụt là 4%, lúc này máy hiển thị còn 74%.


Các tác vụ trên được diễn ra liên tục cho đến khi thiết bị này hiển thị pin chỉ còn 1%. Thời gian sử dụng thực tế là khoảng 13 giờ 31 phút, trong đó 12 giờ 36 phút là thời gian onscreen của máy. Có thể thấy được rằng thời lượng sử dụng của Galaxy Tab A 2016 S-Pen là rất tốt.
Kết luận:

Với viên pin khủng long 7.300 mAh, thời gian onscreen của Galaxy Tab A 2016 S-Pen có thể đạt được khoảng 12 giờ 36 phút. Trong điều kiện sử dụng thực tế của người dùng, thiết bị này có thể sử dụng trong vòng 3 đến 4 ngày mà chưa cần phải sạc.
Giá bán Galaxy Tab A 2016 S-pen tại là 8.9 triệu đồng. Một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, cấu hình tốt với viên pin quá khoẻ cùng mức giá tốt, liệu có phải sự lựa chọn của bạn ở thời điểm hiện tại? Hãy cho biết ý kiến của các bạn ngay bên dưới nhé.Nguồn: fptshop.com.vn

Danh gia thoi luong pin Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen


Ben canh thiet ke, man hinh hien thi, cau hinh va tinh nang thong minh di kem, thi chiec Galaxy Tab A 2016 S-Pen con gay an tuong manh voi nguoi dung boi vien pin di kem khung len den 7.300 mAh.Trong bai viet nay, chung ta se cung nhau danh gia thoi luong pin cua Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen, de xem lieu voi 7.300 mAh thi thiet bi nay co the hoat dong trong bao lau.Cau hinh chi tiet Galaxy Tab A 2016 S-Pen

Cac yeu to can biet:

- Galaxy Tab A 2016 S-Pen hoat dong tren nen Android 6.0, toi uu hoa luong dien nang tieu thu.


- Khong root


- Do sang man hinh 50%


Quy trinh danh gia:

- Thu nghiem voi viec xem phim lien tuc cho den khi may can pin


- Su dung hon hop voi nhieu tac vu cho den khi het pin


Xem phim lien tuc:

Bai test dau tien se la xem phim offline lien tuc cho den khi pin chi con khoang 1% hoac 2%. Cac bo phim su dung trong phan test nay gom: Doraemon, Batman vs Super Man. Ket qua co duoc la rat tot, voi vien pin 7.300 mAh, Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen co the xem phim lien tuc trong vong 12 gio 27 phut. Dieu nay cho thay voi kich thuoc 10.1 inch, do phan giai Full HD ket hop cung cong nghe man hinh LPS mang den kha nang tiet kiem pin tot cho chiec may tinh bang nay.
Test hon hop voi nhieu tac vu khac nhau:

Tiep tuc sac day thiet bi nay de chuyen den bai test thu hai, phan kiem tra voi cac tac vu hon hop. Khi may bao day 100% pin, minh da su dung may cho muc dich xem phim, xem lien tuc trong vong 1 gio 30 phut, luong pin tieu hao la 7%, muc pin con lai la 93%. Tam dung viec xem phim o day, minh da de may o trong trang thai cho nham kiem tra luong pin hao hut, ket qua kha bat ngo, sau 55 phut kiem tra man hinh luong pin van hien la 93% co nghia la muc pin hao hut la 0%.
Tiep tuc xem mot vai clip vui ve tren Youtube trong khoang 30 phut luong pin hao hut 6%, dung luong pin con lai 87%. Sau do minh lai choi mot tua game giai tri nhe nhang Plants vs Zombie trong vong 60 phut, luong pin hao hut la 9%, dung luong pin con lai 78%. Chua dung o do, minh cho Galaxy Tab A 2016 S-Pen luot web trong vong 30 phut luong pin hao hut la 4%, luc nay may hien thi con 74%.


Cac tac vu tren duoc dien ra lien tuc cho den khi thiet bi nay hien thi pin chi con 1%. Thoi gian su dung thuc te la khoang 13 gio 31 phut, trong do 12 gio 36 phut la thoi gian onscreen cua may. Co the thay duoc rang thoi luong su dung cua Galaxy Tab A 2016 S-Pen la rat tot.
Ket luan:

Voi vien pin khung long 7.300 mAh, thoi gian onscreen cua Galaxy Tab A 2016 S-Pen co the dat duoc khoang 12 gio 36 phut. Trong dieu kien su dung thuc te cua nguoi dung, thiet bi nay co the su dung trong vong 3 den 4 ngay ma chua can phai sac.
Gia ban Galaxy Tab A 2016 S-pen tai la 8.9 trieu dong. Mot chiec dien thoai co thiet ke dep, cau hinh tot voi vien pin qua khoe cung muc gia tot, lieu co phai su lua chon cua ban o thoi diem hien tai? Hay cho biet y kien cua cac ban ngay ben duoi nhe.Nguon: fptshop.com.vn


Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy Tab A 2016 S-Pen

Bên cạnh thiết kế, màn hình hiển thị, cấu hình và tính năng thông minh đi kèm, thì chiếc Galaxy Tab A 2016 S-Pen còn gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi viên pin đi kèm khủng lên đến 7.300 mAh.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: