Xiaomi sẽ đặt cược vào smartphone có RAM lên tới 16GB?

Việc nâng cấp bộ nhớ RAM cho thiết bị lên tới 16GB có thể là bước đi táo bạo tiếp theo của Xiaomi trên thị trường smartphone.


Khi giới hạn về chip xử lý, bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong trên smartphone ngày càng dễ bị phá vỡ, chúng ta sẽ dễ thấy những kỷ lục mới về cấu hình liên tục xuất hiện trên thị trường smartphone .


Xiaomi sẽ đặt cược vào smartphone có RAM lên tới 16GB? - Ảnh 1.

Chỉ vài năm trở lại đây, trào lưu nâng cấp RAM smartphone cao ngang bằng, thậm chí cao hơn cả PC đang nở rộ hơn bao giờ hết. Chúng ta đã thấy sự xuất hiện của smartphone có RAM lên tới 12GB. Và thậm chí trong thời gian tới sẽ có cả smartphone trang bị RAM 16GB và cao hơn thế.


Một trong số đó phải kể đến mẫu flagship mới nhất của Xiaomi sắp ra mắt trong thời gian tới.


Theo truyền thông Trung Quốc, Xiaomi đang nghiên cứu một model smartphone có RAM lên tới 16GB. Mặc dù chưa rõ thông tin chính xác về model này nhưng theo giới thạo tin, nó có thể thuộc dòng Mi Mix.


Xiaomi sẽ đặt cược vào smartphone có RAM lên tới 16GB? - Ảnh 2.

Model smartphone cao cấp này dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như Mi Mix Alpha. Ngoài ra, máy cũng sẽ trang bị chip xử lý cao cấp Snapdragon 865 và hỗ trợ kết nối 5G. Tuy nhiên cho tới nay đây mới chỉ là tin đồn và chưa có thông tin chính thức nào từ phía Xiaomi.


Do đó nếu thực sự Xiaomi đang nghiên cứu smartphone có RAM 16GB, các chi tiết sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.


Tất nhiên Xiaomi không phải là hãng mở đầu trào lưu nâng cấp RAM lên tới 16GB. Trước đó hãng Nubia đã cho ra mắt model flagship Nubia Red Magic 5G với RAM tối đa lên tới 16GB. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ bán giới hạn tại một số thị trường.


Trước đây một rò rỉ tiết lộ, Xiaomi đang thử nghiệm hai model smartphone mới. Điều thú vị là cả hai thiết bị sẽ đều có màn hình cong và tần số quét 120Hz. Các manh mối cho thấy, một trong hai thiết bị sẽ là Mi Mix 4.


Tham khảo Gizchina


Lấy linkXiaomi se dat cuoc vao smartphone co RAM len toi 16GB?


Viec nang cap bo nho RAM cho thiet bi len toi 16GB co the la buoc di tao bao tiep theo cua Xiaomi tren thi truong smartphone.

Xiaomi sẽ đặt cược vào smartphone có RAM lên tới 16GB?

Việc nâng cấp bộ nhớ RAM cho thiết bị lên tới 16GB có thể là bước đi táo bạo tiếp theo của Xiaomi trên thị trường smartphone.
Xiaomi sẽ đặt cược vào smartphone có RAM lên tới 16GB?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: