Điện thoại bí ẩn của Sony xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 865, RAM 8 GB

Sony không còn là một thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp điện thoại, nhưng hãng vẫn ra mắt một số ít thiết bị mỗi..


Sony không còn là một thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp điện thoại, nhưng hãng vẫn ra mắt một số ít thiết bị mỗi năm. Cho đến Q2/2020, Sony mới chỉ phát hành 3 mẫu điện thoại và mở bán giới hạn tại một số khu vực. Nhưng trong nửa năm tới, Sony sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại được trang bị chip Snapdragon 865. Điện thoại bí ẩn của Sony xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 865, RAM 8 GB

Xperia 1 ll. Ảnh: GSMArena


Gần đây, một chiếc điện thoại bí ẩn của Sony với tên mã 7Y6DU1l đã xuất hiện trên nền tảng đo điểm chuẩn Geekbench. Dữ liệu cho thấy thiết bị được tích hợp chip Snapdragon 865, RAM 8 GB và chạy hệ điều hành Android 10.


Thiết bị Sony bí ẩn xuất hiện trên Geekbench. Ảnh: Gizmochina


Thiết bị đạt được 908 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 3.322 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Đây là thiết bị thứ 2 của Sony trang bị chip Snapdragon 865, sau Xperia 1 ll.


Điều khó hiểu ở đây là tên mã của thiết bị này không tuân thủ theo định dạng tiêu chuẩn của Sony, thông thường các mẫu điện thoại Sony có tên mã 6 ký tự, trong khi thiết bị nói trên sở hữu tên mã 7 ký tự.


Bạn thử đoán tên của thiết bị Sony này xem?


Nguồn: Gizmochina

Dien thoai bi an cua Sony xuat hien tren Geekbench voi chip Snapdragon 865, RAM 8 GB


Sony khong con la mot thuong hieu lon trong nganh cong nghiep dien thoai, nhung hang van ra mat mot so it thiet bi moi..


Sony khong con la mot thuong hieu lon trong nganh cong nghiep dien thoai, nhung hang van ra mat mot so it thiet bi moi nam. Cho den Q2/2020, Sony moi chi phat hanh 3 mau dien thoai va mo ban gioi han tai mot so khu vuc. Nhung trong nua nam toi, Sony se gioi thieu mot chiec dien thoai duoc trang bi chip Snapdragon 865. Dien thoai bi an cua Sony xuat hien tren Geekbench voi chip Snapdragon 865, RAM 8 GB

Xperia 1 ll. Anh: GSMArena


Gan day, mot chiec dien thoai bi an cua Sony voi ten ma 7Y6DU1l da xuat hien tren nen tang do diem chuan Geekbench. Du lieu cho thay thiet bi duoc tich hop chip Snapdragon 865, RAM 8 GB va chay he dieu hanh Android 10.


Thiet bi Sony bi an xuat hien tren Geekbench. Anh: Gizmochina


Thiet bi dat duoc 908 diem trong bai kiem tra loi don va 3.322 diem trong bai kiem tra da loi. Day la thiet bi thu 2 cua Sony trang bi chip Snapdragon 865, sau Xperia 1 ll.


Dieu kho hieu o day la ten ma cua thiet bi nay khong tuan thu theo dinh dang tieu chuan cua Sony, thong thuong cac mau dien thoai Sony co ten ma 6 ky tu, trong khi thiet bi noi tren so huu ten ma 7 ky tu.


Ban thu doan ten cua thiet bi Sony nay xem?


Nguon: Gizmochina


Điện thoại bí ẩn của Sony xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 865, RAM 8 GB

Sony không còn là một thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp điện thoại, nhưng hãng vẫn ra mắt một số ít thiết bị mỗi..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: