Hướng dẫn cách đổi kiểu chữ và định dạng văn bản trên Zalo

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, Zalo đã thêm vào bản cập nhật nhiều tính năng hay ho, cho phép..


Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, Zalo đã thêm vào bản cập nhật nhiều tính năng hay ho, cho phép người dùng định dạng văn bảo và hỗ trợ đồng bộ tin nhắn giữa máy tính và điện thoại.


Vậy, làm cách nào để thay đổi kiểu chữ và định dạng văn bản khi nhắn tin trên Zalo? TinCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện thông qua bài viết sau. 


Cách đổi kiểu chữ và định dạng văn bản trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào link trang chủ của Zalo để tiến hành tải về phiên bản ứng dụng mới nhất


- Tải Zalo PC – phiên bản dành cho máy tính


Hướng dẫn cách đổi kiểu chữ và định dạng văn bản trên Zalo

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong Zalo cho máy tính, bạn hãy khởi động lại ứng dụng Zalo. Tiếp đến là chọn tin nhắn với người muốn trao đổi rồi nhấn vào biểu tượng chữ A trên thanh công cụ.


Bước 3: Bạn chỉ cần nhập văn bản như thông thường và nhấn Alt + Enter để xuống dòng. Các tuỳ chọn định dạng văn bản có trên Zalo rất giống với những phần mềm soạn thảo văn bản thông thường, tiện lợi cho mọi người sử dụng.


Theo thông tin bên lề, bản cập nhật này được Zalo hỗ trợ người dùng đồng bộ đầy đủ tin nhắn văn bản giữa điện thoại và máy tính ngay sau khi đăng nhập hoàn tất. Độ ổn định cũng được tăng lên và sửa luôn các lỗi còn tồn đọng trước đó.  


Ngoài ra, Zalo cũng bổ sung thêm tính năng chia sẻ màn hình trong quá trình gọi video. Thay đổi này giúp mọi người dễ dàng trao đổi công việc hơn thay vì nhắn tin. 


Hi vọng với những chia sẻ trên, người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Zalo. 

Huong dan cach doi kieu chu va dinh dang van ban tren Zalo


Nham mang den cho nguoi dung nhung trai nghiem tot nhat, Zalo da them vao ban cap nhat nhieu tinh nang hay ho, cho phep..


Nham mang den cho nguoi dung nhung trai nghiem tot nhat, Zalo da them vao ban cap nhat nhieu tinh nang hay ho, cho phep nguoi dung dinh dang van bao va ho tro dong bo tin nhan giua may tinh va dien thoai.


Vay, lam cach nao de thay doi kieu chu va dinh dang van ban khi nhan tin tren Zalo? TinCongNghe se huong dan ban cach thuc thuc hien thong qua bai viet sau. 


Cach doi kieu chu va dinh dang van ban tren Zalo

Buoc 1: Dau tien, ban can truy cap vao link trang chu cua Zalo de tien hanh tai ve phien ban ung dung moi nhat


- Tai Zalo PC – phien ban danh cho may tinh


Huong dan cach doi kieu chu va dinh dang van ban tren Zalo

Buoc 2: Sau khi da cai dat xong Zalo cho may tinh, ban hay khoi dong lai ung dung Zalo. Tiep den la chon tin nhan voi nguoi muon trao doi roi nhan vao bieu tuong chu A tren thanh cong cu.


Buoc 3: Ban chi can nhap van ban nhu thong thuong va nhan Alt + Enter de xuong dong. Cac tuy chon dinh dang van ban co tren Zalo rat giong voi nhung phan mem soan thao van ban thong thuong, tien loi cho moi nguoi su dung.


Theo thong tin ben le, ban cap nhat nay duoc Zalo ho tro nguoi dung dong bo day du tin nhan van ban giua dien thoai va may tinh ngay sau khi dang nhap hoan tat. Do on dinh cung duoc tang len va sua luon cac loi con ton dong truoc do.  


Ngoai ra, Zalo cung bo sung them tinh nang chia se man hinh trong qua trinh goi video. Thay doi nay giup moi nguoi de dang trao doi cong viec hon thay vi nhan tin. 


Hi vong voi nhung chia se tren, nguoi dung se co duoc trai nghiem tot nhat khi su dung Zalo. 


Hướng dẫn cách đổi kiểu chữ và định dạng văn bản trên Zalo

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, Zalo đã thêm vào bản cập nhật nhiều tính năng hay ho, cho phép..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: