Công ty sản xuất AirPods tuyển dụng gần một nghìn vị trí tại Việt Nam

Luxshare ICT là một trong sáu tập đoàn sản xuất linh kiện điển tử hàng đầu Trung Quốc và hiện đang triển khai nhà máy tại Bắc Giang và Nghệ An.


Những ngày gần đây, trên fanpage của công ty Luxshare ICT liên tục đăng tải các bài viết tuyển dụng hàng nghìn vị trí từ công nhân đến kỹ sư, làm việc tại nhà máy Vân Trung (huyện Yên Việt, tỉnh Bắc Giang) và nhà xưởng sắp đi vào hoạt động tại Nghệ An.


 Công ty sản xuất AirPods tuyển dụng gần một nghìn vị trí tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cụ thể, nhà máy Vân Trung tuyển khoảng 900 công nhân, lương cơ bản 4,8 triệu đồng. Ngoài ra có các khoản phụ cấp nhà ở, đi lại, chuyên cần, tăng ca,… Tổng thu nhập trung bình 9 – 14 triệu đồng/tháng. Người lao động chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân là có thể ứng tuyển. Công việc chủ yếu là lắp ráp thiết bị điện tử, tai nghe, dây sạc.


Ngoài ra, chi nhánh này cũng đang tìm kiếm các nhân sự ở cấp cao hơn như kỹ sư quản lý dự án, IT, kỹ sư phân tích FA, tổ trưởng kho,… với yêu cầu đã có kinh nghiệm liên quan và thành thạo máy tính, thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung.


 Công ty sản xuất AirPods tuyển dụng gần một nghìn vị trí tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trong khi đó, chi nhánh tại khu công nghiệp Vsip (Nghệ An) dù chưa đi vào hoạt động nhưng cũng đã bắt đầu tuyển dụng số lượng ít các kỹ sư công trình. Yêu cầu tốt nghiệp bậc trung cấp trở lên, thành thạo tiếng Trung, có thể phỏng vấn trực tiếp hoặc qua wechat.


Luxshare ICT được thành lập vào năm 2004, có trụ sở tại Thâm Quyến, nằm trong top 6 tập đoàn sản xuất linh kiện điển tử hàng đầu Trung Quốc. Nhà sáng lập công ty này là một trong những nhân viên đời đầu của Foxconn – bà Grace Wang.


 Công ty sản xuất AirPods tuyển dụng gần một nghìn vị trí tại Việt Nam - Ảnh 3.

Dù ra đời sau nhưng Luxshare ICT đã nhanh chóng phát triển và giành được nhiều đơn đặt hàng từ các "gã khổng lồ" như Apple, Tesla, Vivo hay Huawei. Năm 2017, Luxshare ICT có được đơn đặt hàng sản xuất AirPods cho Apple và tiếp tục trở thành công ty đầu tiên sản xuất AirPods Pro và AirPods 2 mới ra mắt năm 2019. "Táo khuyết" sau đó đã yêu cầu công ty này tăng gấp đôi sản lượng do nhu cầu tăng cao so với dự kiến.


Luxshare ICT triển khai dự án tại Bắc Giang với diện tích 14ha, vốn đầu tư 100 triệu USD. Trong đó, chi nhánh tại Nghệ An được đầu tư 70 triệu USD.


Lấy linkCong ty san xuat AirPods tuyen dung gan mot nghin vi tri tai Viet Nam


Luxshare ICT la mot trong sau tap doan san xuat linh kien dien tu hang dau Trung Quoc va hien dang trien khai nha may tai Bac Giang va Nghe An.

Công ty sản xuất AirPods tuyển dụng gần một nghìn vị trí tại Việt Nam

Luxshare ICT là một trong sáu tập đoàn sản xuất linh kiện điển tử hàng đầu Trung Quốc và hiện đang triển khai nhà máy tại Bắc Giang và Nghệ An.
Công ty sản xuất AirPods tuyển dụng gần một nghìn vị trí tại Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: