Những ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí được người dùng đánh giá cao

Hiện nay, nhiều người chọn cho mình giải pháp là tải những ứng dụng tự học tiếng anh về thiết bị iPhone và iPad để tự..


Hiện nay, nhiều người chọn cho mình giải pháp là tải những ứng dụng tự học tiếng anh về thiết bị iPhone và iPad để tự rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ tại nhà. Tuy nhiên App Store có rất nhiều app khiến nhiều bạn hoang mang không biết lựa chọn cái nào phù hợp trình độ với bản thân? Vậy đâu là ứng dụng chất lượng được nhiều người đánh giá cao? Cùng TinCongNghe khám phá nhé!


1. BBC Learning English – ứng dụng tự học tiếng Anh có nhiều nội dung phong phú

Ứng dụng này có ưu điểm đó là bao gồm luôn việc luyện 2 kĩ năng khá toàn diện là nghe và đọc. Bên cạnh đó cũng cung cấp từ mới, ngữ pháp, thành ngữ (idioms), cụm động từ (phrasal verb),…


Những ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí được người dùng đánh giá cao

BBC Learning English


Ứng dụng có minh họa trong ngữ cảnh video, bài viết được transcript đầy đủ. Nội dung phong phú không kém cạnh một ứng dụng tin tức được cập nhật mỗi ngày và có phân loại dễ đọc và dễ hiểu.


Link tải: Tại đây


2. Vocabulary Builder – ứng dụng bổ trợ từ vựng

Đây là ứng dụng giúp bạn biết được vốn từ vựng mình đang có đạt ở mức nào trong tiếng anh và giúp bạn nâng cấp và trau dồi thêm từ mới mỗi ngày.


Vocabulary Builder


Đặc biệt có phân loại từ vựng chuyên đề cho các kỳ thi lớn để bạn học từ có kế hoạch hơn. Mỗi mục phân loại thêm các cấp độ từ dễ đến siêu khó cho các mục đích ôn từ khác nhau như ôn luyện để đi làm, giao tiếp hay các bằng cấp học thuật.


Link tải: Tại đây


3. Elsa Speak – ứng dụng học tiếng Anh giúp bạn tự luyện kỹ năng nói

Elsa Speak nổi tiếng vì được quảng cáo khá nhiều. Tuy nhiên đây cũng là một ứng dụng hiếm hoi có thể giúp người dùng luyện được kỹ năng nói và phát âm không cần đến phương pháp kèm 1-1.


Elsa Speak


Ưu điềm của ứng dụng là giao diện dễ sử dụng, có nhận xét cách phát âm và giọng nói, phát hiện và sửa các lỗi sai trong quá trình đọc. Với các từ mới, ứng dụng có hiển thị luôn phiên âm, giải thích nghĩa, ví dụ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt khá tiện.


Link tải: Tại đây


4. Quizlet – ứng dụng giúp bạn tự lập hơn trong việc tự học ngoại ngữ

Đây là ứng dụng giúp người học không phụ thuộc quá nhiều vào những gì các ứng dụng khác đã bày sẵn cho. Với việc có thể tự tạo bài ôn, tạo lớp,… ứng dụng giúp người dùng tự lập hơn trong việc tự học ngoại ngữ.


Ứng dụng Quizlet


Bạn hoàn toàn có thể tự soạn bài để học, sau đó dùng các công cụ sẵn có trong ứng dụng để hỗ trợ nhớ lâu hơn như chơi game, gõ từ chính tả, flashcard,…


Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm nguồn tài liệu rất phong phú từ những người dùng khác chia sẻ khi cũng dùng Quizlet giống mình.


Link tải: Tại đây


5. Duolingo – ứng dụng phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng

App này thì rất dễ sử dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Không chỉ riêng tiếng Anh mà Duolingo còn giúp bạn học rất nhiều lại ngôn ngữ khác nữa (Pháp, Trung, Nhật, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hàn,…).


App này thì rất dễ sử dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng


Duolingo sở hữu hình ảnh, giao diện sinh động và thú vị phù hợp cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ đặc biệt là trẻ em.


Link tải: Tại đây


6. Cake – ứng dụng giúp bạn học được dạng mẫu câu thông dụng

Với Cake bạn có thể học được dạng mẫu câu thông dụng đang được phổ biến hiện nay, ứng dụng giúp bạn dùng một cách tự nhiên hơn đặc biệt là trong phim ảnh.


Với Cake bạn có thể học được dạng mẫu câu thông dụng


Cake cũng lọc ra những trích đoạn phim để bạn có thể nghe và học theo. Có thể được kiểm tra đánh giá giống nói tương tự như Elsa.


Link tải: Tại đây


7. Cambly – ứng dụng tự học tiếng Anh trực tuyến với người bản xứ

Với Cambly, ứng dụng học tiếng anh trực tuyến với người bản xứ, chính xác là hình thức gọi video call đến giáo viên, cùng trò chuyện và nếu trả phí bạn sẽ có cả lộ trình học, các lesson plan. Thậm chí bạn cũng sẽ được chọn giáo viên và quốc gia của họ.


Ứng dụng học tiếng anh trực tuyến với người bản xứ


Link tải: Tại đây


Như vậy, nếu bạn không có thời gian đi học tại trung tâm thì đừng quên bỏ qua 7 ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí trên App Store. Đây đều là những app có giao diễn dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và giúp bạn nâng cao được trình độ của mình một cách hiệu quả. Đừng quên tải về và học ngay nhé!

Nhung ung dung tu hoc tieng Anh mien phi duoc nguoi dung danh gia cao


Hien nay, nhieu nguoi chon cho minh giai phap la tai nhung ung dung tu hoc tieng anh ve thiet bi iPhone va iPad de tu..


Hien nay, nhieu nguoi chon cho minh giai phap la tai nhung ung dung tu hoc tieng anh ve thiet bi iPhone va iPad de tu ren luyen ky nang ngoai ngu tai nha. Tuy nhien App Store co rat nhieu app khien nhieu ban hoang mang khong biet lua chon cai nao phu hop trinh do voi ban than? Vay dau la ung dung chat luong duoc nhieu nguoi danh gia cao? Cung TinCongNghe kham pha nhe!


1. BBC Learning English – ung dung tu hoc tieng Anh co nhieu noi dung phong phu

Ung dung nay co uu diem do la bao gom luon viec luyen 2 ki nang kha toan dien la nghe va doc. Ben canh do cung cung cap tu moi, ngu phap, thanh ngu (idioms), cum dong tu (phrasal verb),…


Nhung ung dung tu hoc tieng Anh mien phi duoc nguoi dung danh gia cao

BBC Learning English


Ung dung co minh hoa trong ngu canh video, bai viet duoc transcript day du. Noi dung phong phu khong kem canh mot ung dung tin tuc duoc cap nhat moi ngay va co phan loai de doc va de hieu.


Link tai: Tai day


2. Vocabulary Builder – ung dung bo tro tu vung

Day la ung dung giup ban biet duoc von tu vung minh dang co dat o muc nao trong tieng anh va giup ban nang cap va trau doi them tu moi moi ngay.


Vocabulary Builder


Dac biet co phan loai tu vung chuyen de cho cac ky thi lon de ban hoc tu co ke hoach hon. Moi muc phan loai them cac cap do tu de den sieu kho cho cac muc dich on tu khac nhau nhu on luyen de di lam, giao tiep hay cac bang cap hoc thuat.


Link tai: Tai day


3. Elsa Speak – ung dung hoc tieng Anh giup ban tu luyen ky nang noi

Elsa Speak noi tieng vi duoc quang cao kha nhieu. Tuy nhien day cung la mot ung dung hiem hoi co the giup nguoi dung luyen duoc ky nang noi va phat am khong can den phuong phap kem 1-1.


Elsa Speak


Uu diem cua ung dung la giao dien de su dung, co nhan xet cach phat am va giong noi, phat hien va sua cac loi sai trong qua trinh doc. Voi cac tu moi, ung dung co hien thi luon phien am, giai thich nghia, vi du ca tieng Anh lan tieng Viet kha tien.


Link tai: Tai day


4. Quizlet – ung dung giup ban tu lap hon trong viec tu hoc ngoai ngu

Day la ung dung giup nguoi hoc khong phu thuoc qua nhieu vao nhung gi cac ung dung khac da bay san cho. Voi viec co the tu tao bai on, tao lop,… ung dung giup nguoi dung tu lap hon trong viec tu hoc ngoai ngu.


Ung dung Quizlet


Ban hoan toan co the tu soan bai de hoc, sau do dung cac cong cu san co trong ung dung de ho tro nho lau hon nhu choi game, go tu chinh ta, flashcard,…


Ngoai ra ban cung co the tim kiem nguon tai lieu rat phong phu tu nhung nguoi dung khac chia se khi cung dung Quizlet giong minh.


Link tai: Tai day


5. Duolingo – ung dung phu hop cho nhieu doi tuong su dung

App nay thi rat de su dung va phu hop cho nhieu doi tuong su dung. Khong chi rieng tieng Anh ma Duolingo con giup ban hoc rat nhieu lai ngon ngu khac nua (Phap, Trung, Nhat, Tay Ban Nha, Y, Bo Dao Nha, Han,…).


App nay thi rat de su dung va phu hop cho nhieu doi tuong su dung


Duolingo so huu hinh anh, giao dien sinh dong va thu vi phu hop cho nguoi moi bat dau hoc ngoai ngu dac biet la tre em.


Link tai: Tai day


6. Cake – ung dung giup ban hoc duoc dang mau cau thong dung

Voi Cake ban co the hoc duoc dang mau cau thong dung dang duoc pho bien hien nay, ung dung giup ban dung mot cach tu nhien hon dac biet la trong phim anh.


Voi Cake ban co the hoc duoc dang mau cau thong dung


Cake cung loc ra nhung trich doan phim de ban co the nghe va hoc theo. Co the duoc kiem tra danh gia giong noi tuong tu nhu Elsa.


Link tai: Tai day


7. Cambly – ung dung tu hoc tieng Anh truc tuyen voi nguoi ban xu

Voi Cambly, ung dung hoc tieng anh truc tuyen voi nguoi ban xu, chinh xac la hinh thuc goi video call den giao vien, cung tro chuyen va neu tra phi ban se co ca lo trinh hoc, cac lesson plan. Tham chi ban cung se duoc chon giao vien va quoc gia cua ho.


Ung dung hoc tieng anh truc tuyen voi nguoi ban xu


Link tai: Tai day


Nhu vay, neu ban khong co thoi gian di hoc tai trung tam thi dung quen bo qua 7 ung dung tu hoc tieng Anh mien phi tren App Store. Day deu la nhung app co giao dien de su dung phu hop voi nhieu doi tuong khac nhau va giup ban nang cao duoc trinh do cua minh mot cach hieu qua. Dung quen tai ve va hoc ngay nhe!


Những ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí được người dùng đánh giá cao

Hiện nay, nhiều người chọn cho mình giải pháp là tải những ứng dụng tự học tiếng anh về thiết bị iPhone và iPad để tự..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: