Những ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí được người dùng đánh giá cao

Hiện nay, nhiều người chọn cho mình giải pháp là tải những ứng dụng tự học tiếng anh về thiết bị iPhone và iPad để tự..


Hiện nay, nhiều người chọn cho mình giải pháp là tải những ứng dụng tự học tiếng anh về thiết bị iPhone và iPad để tự rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ tại nhà. Tuy nhiên App Store có rất nhiều app khiến nhiều bạn hoang mang không biết lựa chọn cái nào phù hợp trình độ với bản thân? Vậy đâu là ứng dụng chất lượng được nhiều người đánh giá cao? Cùng TinCongNghe khám phá nhé!


1. BBC Learning English – ứng dụng tự học tiếng Anh có nhiều nội dung phong phú

Ứng dụng này có ưu điểm đó là bao gồm luôn việc luyện 2 kĩ năng khá toàn diện là nghe và đọc. Bên cạnh đó cũng cung cấp từ mới, ngữ pháp, thành ngữ (idioms), cụm động từ (phrasal verb),…


Những ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí được người dùng đánh giá cao

BBC Learning English


Ứng dụng có minh họa trong ngữ cảnh video, bài viết được transcript đầy đủ. Nội dung phong phú không kém cạnh một ứng dụng tin tức được cập nhật mỗi ngày và có phân loại dễ đọc và dễ hiểu.


Link tải: Tại đây


2. Vocabulary Builder – ứng dụng bổ trợ từ vựng

Đây là ứng dụng giúp bạn biết được vốn từ vựng mình đang có đạt ở mức nào trong tiếng anh và giúp bạn nâng cấp và trau dồi thêm từ mới mỗi ngày.


Vocabulary Builder


Đặc biệt có phân loại từ vựng chuyên đề cho các kỳ thi lớn để bạn học từ có kế hoạch hơn. Mỗi mục phân loại thêm các cấp độ từ dễ đến siêu khó cho các mục đích ôn từ khác nhau như ôn luyện để đi làm, giao tiếp hay các bằng cấp học thuật.


Link tải: Tại đây


3. Elsa Speak – ứng dụng học tiếng Anh giúp bạn tự luyện kỹ năng nói

Elsa Speak nổi tiếng vì được quảng cáo khá nhiều. Tuy nhiên đây cũng là một ứng dụng hiếm hoi có thể giúp người dùng luyện được kỹ năng nói và phát âm không cần đến phương pháp kèm 1-1.


Elsa Speak


Ưu điềm của ứng dụng là giao diện dễ sử dụng, có nhận xét cách phát âm và giọng nói, phát hiện và sửa các lỗi sai trong quá trình đọc. Với các từ mới, ứng dụng có hiển thị luôn phiên âm, giải thích nghĩa, ví dụ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt khá tiện.


Link tải: Tại đây


4. Quizlet – ứng dụng giúp bạn tự lập hơn trong việc tự học ngoại ngữ

Đây là ứng dụng giúp người học không phụ thuộc quá nhiều vào những gì các ứng dụng khác đã bày sẵn cho. Với việc có thể tự tạo bài ôn, tạo lớp,… ứng dụng giúp người dùng tự lập hơn trong việc tự học ngoại ngữ.


Ứng dụng Quizlet


Bạn hoàn toàn có thể tự soạn bài để học, sau đó dùng các công cụ sẵn có trong ứng dụng để hỗ trợ nhớ lâu hơn như chơi game, gõ từ chính tả, flashcard,…


Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm nguồn tài liệu rất phong phú từ những người dùng khác chia sẻ khi cũng dùng Quizlet giống mình.


Link tải: Tại đây


5. Duolingo – ứng dụng phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng

App này thì rất dễ sử dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Không chỉ riêng tiếng Anh mà Duolingo còn giúp bạn học rất nhiều lại ngôn ngữ khác nữa (Pháp, Trung, Nhật, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hàn,…).


App này thì rất dễ sử dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng


Duolingo sở hữu hình ảnh, giao diện sinh động và thú vị phù hợp cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ đặc biệt là trẻ em.


Link tải: Tại đây


6. Cake – ứng dụng giúp bạn học được dạng mẫu câu thông dụng

Với Cake bạn có thể học được dạng mẫu câu thông dụng đang được phổ biến hiện nay, ứng dụng giúp bạn dùng một cách tự nhiên hơn đặc biệt là trong phim ảnh.


Với Cake bạn có thể học được dạng mẫu câu thông dụng


Cake cũng lọc ra những trích đoạn phim để bạn có thể nghe và học theo. Có thể được kiểm tra đánh giá giống nói tương tự như Elsa.


Link tải: Tại đây


7. Cambly – ứng dụng tự học tiếng Anh trực tuyến với người bản xứ

Với Cambly, ứng dụng học tiếng anh trực tuyến với người bản xứ, chính xác là hình thức gọi video call đến giáo viên, cùng trò chuyện và nếu trả phí bạn sẽ có cả lộ trình học, các lesson plan. Thậm chí bạn cũng sẽ được chọn giáo viên và quốc gia của họ.


Ứng dụng học tiếng anh trực tuyến với người bản xứ


Link tải: Tại đây


Như vậy, nếu bạn không có thời gian đi học tại trung tâm thì đừng quên bỏ qua 7 ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí trên App Store. Đây đều là những app có giao diễn dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và giúp bạn nâng cao được trình độ của mình một cách hiệu quả. Đừng quên tải về và học ngay nhé!

Nhung ung dung tu hoc tieng Anh mien phi duoc nguoi dung danh gia cao


Hien nay, nhieu nguoi chon cho minh giai phap la tai nhung ung dung tu hoc tieng anh ve thiet bi iPhone va iPad de tu..

Những ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí được người dùng đánh giá cao

Hiện nay, nhiều người chọn cho mình giải pháp là tải những ứng dụng tự học tiếng anh về thiết bị iPhone và iPad để tự..
Những ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí được người dùng đánh giá cao
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: