Galaxy Note20 và Fold 2 sẽ ra mắt vào ngày 5/8 tới đây

Như vậy là chúng ta đã có ngày ra mắt chính thức của bộ đôi siêu phẩm đáng mong chờ nhất của Samsung.


Samsung được cho là sẽ sớm giới thiệu hai siêu phẩm mới vào mùa hè này là Galaxy Note20 và Galaxy Fold 2 tại sự kiện Unpack Galaxy tổ chức vào tháng 8 tới. Theo một số nguồn tin thì sự kiện này sẽ được diễn ra vào ngày 5/8, tức là còn đúng 2 tháng nữa tính từ bây giờ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì Samsung sẽ chỉ tổ chức trực tuyến thông qua livestream và sẽ không có sự kiện trải nghiệm offline.


Trong vài tháng trở lại đây, chúng ta đã được chứng kiến khá nhiều tin đồn rò rỉ của hai chiếc Note20 và Fold 2, thậm chí là cả các hình ảnh render 3D 360 độ, tiết lộ chính xác chi tiết thiết kế của chiếc Note20.


Galaxy Note20 và Fold 2 sẽ ra mắt vào ngày 5/8 tới đây - Ảnh 1.

Thế nhưng, chi tiết về thiết kế của siêu phẩm Galaxy Fold 2 vẫn còn là một bí ẩn, điều này là một tín hiệu tốt bởi nó sẽ mang tới cho người dùng những sự bất ngờ tại chính sự kiện ra mắt sắp tới, thay vì việc biết toàn bộ thông tin trước đó.


Theo những gì được rò rỉ, Galaxy Note20 sẽ có màn hình 6.9 inch (lớn hơn 0.1 inch so với thế hệ Note10+), sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED với độ phân giải WQHD+ và có tần số quét 120Hz. Về camera, chiếc Note20 sẽ có cụm 3 camera chính bao gồm camera góc rộng 108MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 13MP, mang tới khả năng zoom 50x.


Về siêu phẩm Galaxy Fold 2, chiếc smartphone này cũng sẽ có màn hình 7.59 inch, độ phân giải màn hình chính là 2213 x 1689, tần số quét 120Hz và sử dụng công nghệ kính siêu mỏng (UTG) từng xuất hiện trên Galaxy Z Flip.


Galaxy Note20 và Fold 2 sẽ ra mắt vào ngày 5/8 tới đây - Ảnh 2.

Ngoài ra, các nguồn tin rò rỉ cũng cho biết Galaxy Fold 2 có thể sẽ tích hợp cả bút S Pen. Về phần màn hình phụ, Fold 2 sẽ có màn hình nhỏ kích thước 6.32 inch.


Lấy linkGalaxy Note20 va Fold 2 se ra mat vao ngay 5/8 toi day


Nhu vay la chung ta da co ngay ra mat chinh thuc cua bo doi sieu pham dang mong cho nhat cua Samsung.

Galaxy Note20 và Fold 2 sẽ ra mắt vào ngày 5/8 tới đây

Như vậy là chúng ta đã có ngày ra mắt chính thức của bộ đôi siêu phẩm đáng mong chờ nhất của Samsung.
Galaxy Note20 và Fold 2 sẽ ra mắt vào ngày 5/8 tới đây
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: