Mới đây, một thành viên của một diễn đàn công nghệ đã mới tìm ra được một tính năng mới trên chiếc Mi 9T, theo đó có khả năng phần cảm biến vân tay âm màn trong tương lai có thể sẽ được Xiaomi sử dụng làm camera trước.Điện thoại trong tương lai của Xiaomi sẽ có thể sử dụng cảm biến vân tay âm màn làm camera trước

Như chúng ta đều đã biết thì trong vài năm trở lại đây, cảm biến vân tay được nhúng phía dưới màn hình đã và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, từ điện thoại cao cấp xuống phân khúc tầm trung thì những chiếc smartphone cũng đã đều được trang bị công nghệ này. Nhưng, sẽ có một bí mật của loại cảm biến vân tay quang học mà có thể bạn chưa biết tới.


Theo như đã nói ở trên, một thành viên trên diễn đàn Reddit đã tìm ra được bên trong phần cài đặt hệ thống đã bị ẩn đi của chiếc Xiaomi Mi 9T, rằng Xiaomi đã ngầm cho phép người dùng có thể xem đươc những thứ mà camera của cảm biến vân tay quang học được ẩn phía dưới màn hình đã lưu lại.


Mời bạn đọc xem qua bài đăng dưới đây để hiểu rõ hơn:Xiaomi co the se tan dung cam bien van tay am man de lam camera truoc?


Moi day, mot thanh vien cua mot dien dan cong nghe da moi tim ra duoc mot tinh nang moi tren chiec Mi 9T, theo do co kha nang phan cam bien van tay am man trong tuong lai co the se duoc Xiaomi su dung lam camera truoc.

Xiaomi có thể sẽ tận dụng cảm biến vân tay âm màn để làm camera trước?

Mới đây, một thành viên của một diễn đàn công nghệ đã mới tìm ra được một tính năng mới trên chiếc Mi 9T, theo đó có khả năng phần cảm biến vân tay âm màn trong tương lai có thể sẽ được Xiaomi sử dụng làm camera trước.
Xiaomi có thể sẽ tận dụng cảm biến vân tay âm màn để làm camera trước?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: