Theo nhận định của giới quan sát, đây hoàn toàn không phải là máy thật, và cũng không giống lắm với thiết kế thực sự của iPhone 17 Pro Max theo những thông tin đã rò rỉ trước đó.
Mẫu iPhone 17 Pro Max chạy Android trong bài đăng trên X của Sonny Dickson. Ảnh chụp màn hình Dù vậy, mẫu máy giả này cũng khá thú vị. Nguồn tin rò rỉ uy tín Sonny Dickson đã chia sẻ ba hình ảnh về mô hình iPhone 17 Pro Max (hoặc 17 Pro), trong đó: một bức cho thấy hộp điện thoại đơn giản (có hình iPhone màu đen trên đó), một bức khác chụp chiếc máy màu bạc với logo Táo khuyết quen thuộc ở mặt lưng, và tấm cuối cùng là thiết bị đó nhưng màn hình đã bật sáng.
Thoạt nhìn, màn hình trông giống iOS, với các biểu tượng quen thuộc như App Store và Safari. Tuy nhiên, Sonny Dickson cho biết đây là hàng giả chạy Android.
iPhone 17 Pro Max mô hình giả. Ảnh: Sonny Dickson/X Trên mô hình giả, thời gian được hiển thị là “05:20”. Thế nhưng, trên iOS, cách hiển thị giờ thường không có số 0 đứng trước khi là giờ một chữ số. Ví dụ, 5:20 sẽ hiển thị là “5:20” thay vì “05:20”, bất kể bạn dùng định dạng 12 giờ hay 24 giờ.