Trên tay và đánh giá chi tiết Huawei P40 Pro vừa được trình làng

Huawei P40 Pro vừa được hé lộ được ví như vị vua mới trong ứng dụng chụp ảnh. Chiếc điện thoại với thiết kế nâng cấp và..


Huawei P40 Pro vừa được hé lộ được ví như vị vua mới trong ứng dụng chụp ảnh. Chiếc điện thoại với thiết kế nâng cấp và cấu hình mạnh mẽ của Huawei sẽ được lên kệ và ngày 7 tháng 4.


Huawei đã rất khó khăn để mất sự hỗ trợ của Google, nhưng sẽ còn khó khăn hơn khi bán ra trong thị trường bị đình trệ hiện nay giữa đại dịch COVID-19. Nhưng dòng P40 đang ra mắt bất chấp khủng hoảng sức khỏe toàn cầu, và P40 Pro chắc chắn có vẻ như đã sẵn sàng để đứng vững.


Trên tay và đánh giá thiết kế màn của Huawei P40 Pro

P40 Pro được thiết kế theo hai nguyên tắc tiêu chí của Huawei là đơn giản và tối giản. Điều đầu tiên nhận thấy về P40 Pro mới là màn hình cong và khung nhôm hình sóng. Huawei gọi đây là màn hình tràn vì bị cong ở tất cả các cạnh và chỉ chảy vào khung.


Trên tay và đánh giá chi tiết Huawei P40 Pro vừa được trình làng

Khi nhìn vào điện thại bạn sẽ thấy khung hình mỏng hơn. Xung quanh các cạnh để lại không gian cho các đường cong màn hình. Nhưng lại nổi lên như một làn sóng ở các góc, có lẽ là để tăng độ bền.


P40 Pro là một ví dụ tuyệt vời về sự khéo léo của Huawei. Chiếc điện thoại flagship mới này có khả năng chống nước (xếp hạng IP68). Màn hình cong bốn góc của máy thực sự là một mắt thu hút. Khung hình lượn sóng dễ dàng giành được điểm cao về ngoại hình. Trong khi mặt sau không chỉ có máy ảnh Leica mới mà còn có một số họa tiết.


P40 Pro có các biển thể Deep Sea Blue, Black và Ice White. Nhưng Huawei cũng sẽ bán P40 Pro Silver Frost và Blush Gold (hoặc Apricot Gold) cho phiên bản cao cấp.


Màn hình của Huawei P40 Pro

Mặt trước phía trước là bảng điều khiển cạnh-cạnh bao quanh tất cả bốn cạnh. Đường cong của máy không sắc nét như trên Mate 30 Pro. Màn hình là OLED thế hệ mới với độ phân giải cao (1.200 x 2.640) và tốc độ làm mới 90Hz. Notch là một đốm đen lớn, nhưng hình dạng elip có ích. Nó chứa camera selfie 32MP mới với khả năng tự động lấy nét, camera ToF, đèn chiếu sáng hồng ngoại và cảm biến ánh sáng xung quanh.


Một điều nữa là ở phía trước có máy quét vân tay quang học. Đã thấy sự cải thiện kể từ P30 Pro, Huawei đã tăng kích thước và tốc độ lên 30%.


Cấu hình camera khủng của Huawei P40 Pro

Mặt sau là nơi xảy ra phép thuật camera. Huawei tự hào về cách họ đã thiết kế cụm máy ảnh của họ. Cụm máy ảnh không có cạnh sắc nét mà thay vào đó nhô lên từ phía sau theo kiểu núi lửa.


Ở cụm camera này bạn sẽ tìm thấy camera chính 50MP, camera thứ hai siêu nét 40 MP. Phần cuối của ống kính periscopic trên đầu cảm biến 12MP ẩn. Xung quanh cũng là camera ToF, cảm biến hồng ngoại, cảm biến nhiệt độ màu đa phổ và đèn flash LED hai tông màu. Đây là cấu hình camera khủng nhất của smartphone đến thời điểm hiện tại. Với chất lượng camera như thế người dùng sẽ có được những bức ảnh tuyệt vời nhất.


Phía dưới máy là loa, ống ngậm (và cũng là mic thứ ba để quay video), cổng USB-C và khay SIM. P40 Pro cung cấp trải nghiệm camera cao cấp với các cảm biến được cải thiện và tập trung vào zoom quang học. Có một thiết bị thậm chí còn cao cấp hơn cả Pro, P40 Pro+ mới với thân máy bằng gốm và zoom quang học gấp 10 lần.


Hiệu năng của Huawei P40 Pro

Huawei P40 Pro+ được trang bị chipset Kirin 990 5G. Máy có bộ nhớ RAM 8GB và 256GB dung lượng bộ nhớ lưu trữ. Điều này giúp cho người dùng sẽ có trải nghiệm mượt mà.


Máy còn được trang bị viên pin 4.200 mAh và sạc nhanh 40W và sạc không dây 40W (tăng từ 27W trên Mate 30 Pro). Ngoài ra còn có khả năng chống bụi và nước (IP68).


Di Động Việt

Tren tay va danh gia chi tiet Huawei P40 Pro vua duoc trinh lang


Huawei P40 Pro vua duoc he lo duoc vi nhu vi vua moi trong ung dung chup anh. Chiec dien thoai voi thiet ke nang cap va..


Huawei P40 Pro vua duoc he lo duoc vi nhu vi vua moi trong ung dung chup anh. Chiec dien thoai voi thiet ke nang cap va cau hinh manh me cua Huawei se duoc len ke va ngay 7 thang 4.


Huawei da rat kho khan de mat su ho tro cua Google, nhung se con kho khan hon khi ban ra trong thi truong bi dinh tre hien nay giua dai dich COVID-19. Nhung dong P40 dang ra mat bat chap khung hoang suc khoe toan cau, va P40 Pro chac chan co ve nhu da san sang de dung vung.


Tren tay va danh gia thiet ke man cua Huawei P40 Pro

P40 Pro duoc thiet ke theo hai nguyen tac tieu chi cua Huawei la don gian va toi gian. Dieu dau tien nhan thay ve P40 Pro moi la man hinh cong va khung nhom hinh song. Huawei goi day la man hinh tran vi bi cong o tat ca cac canh va chi chay vao khung.


Tren tay va danh gia chi tiet Huawei P40 Pro vua duoc trinh lang

Khi nhin vao dien thai ban se thay khung hinh mong hon. Xung quanh cac canh de lai khong gian cho cac duong cong man hinh. Nhung lai noi len nhu mot lan song o cac goc, co le la de tang do ben.


P40 Pro la mot vi du tuyet voi ve su kheo leo cua Huawei. Chiec dien thoai flagship moi nay co kha nang chong nuoc (xep hang IP68). Man hinh cong bon goc cua may thuc su la mot mat thu hut. Khung hinh luon song de dang gianh duoc diem cao ve ngoai hinh. Trong khi mat sau khong chi co may anh Leica moi ma con co mot so hoa tiet.


P40 Pro co cac bien the Deep Sea Blue, Black va Ice White. Nhung Huawei cung se ban P40 Pro Silver Frost va Blush Gold (hoac Apricot Gold) cho phien ban cao cap.


Man hinh cua Huawei P40 Pro

Mat truoc phia truoc la bang dieu khien canh-canh bao quanh tat ca bon canh. Duong cong cua may khong sac net nhu tren Mate 30 Pro. Man hinh la OLED the he moi voi do phan giai cao (1.200 x 2.640) va toc do lam moi 90Hz. Notch la mot dom den lon, nhung hinh dang elip co ich. No chua camera selfie 32MP moi voi kha nang tu dong lay net, camera ToF, den chieu sang hong ngoai va cam bien anh sang xung quanh.


Mot dieu nua la o phia truoc co may quet van tay quang hoc. Da thay su cai thien ke tu P30 Pro, Huawei da tang kich thuoc va toc do len 30%.


Cau hinh camera khung cua Huawei P40 Pro

Mat sau la noi xay ra phep thuat camera. Huawei tu hao ve cach ho da thiet ke cum may anh cua ho. Cum may anh khong co canh sac net ma thay vao do nho len tu phia sau theo kieu nui lua.


O cum camera nay ban se tim thay camera chinh 50MP, camera thu hai sieu net 40 MP. Phan cuoi cua ong kinh periscopic tren dau cam bien 12MP an. Xung quanh cung la camera ToF, cam bien hong ngoai, cam bien nhiet do mau da pho va den flash LED hai tong mau. Day la cau hinh camera khung nhat cua smartphone den thoi diem hien tai. Voi chat luong camera nhu the nguoi dung se co duoc nhung buc anh tuyet voi nhat.


Phia duoi may la loa, ong ngam (va cung la mic thu ba de quay video), cong USB-C va khay SIM. P40 Pro cung cap trai nghiem camera cao cap voi cac cam bien duoc cai thien va tap trung vao zoom quang hoc. Co mot thiet bi tham chi con cao cap hon ca Pro, P40 Pro+ moi voi than may bang gom va zoom quang hoc gap 10 lan.


Hieu nang cua Huawei P40 Pro

Huawei P40 Pro+ duoc trang bi chipset Kirin 990 5G. May co bo nho RAM 8GB va 256GB dung luong bo nho luu tru. Dieu nay giup cho nguoi dung se co trai nghiem muot ma.


May con duoc trang bi vien pin 4.200 mAh va sac nhanh 40W va sac khong day 40W (tang tu 27W tren Mate 30 Pro). Ngoai ra con co kha nang chong bui va nuoc (IP68).


Di Dong Viet


Trên tay và đánh giá chi tiết Huawei P40 Pro vừa được trình làng

Huawei P40 Pro vừa được hé lộ được ví như vị vua mới trong ứng dụng chụp ảnh. Chiếc điện thoại với thiết kế nâng cấp và..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: