Vsmart hé lộ smartphone với camera ẩn dưới màn hình

Nếu đây là sự thật, Vsmart sẽ nằm trong số những thương hiệu smartphone đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phát triển công nghệ này.


Mới đây, trên fanpage Facebook, Vsmart đã đăng một dòng trạng thái "nhá hàng" về mẫu smartphone với camera ẩn dưới màn hình. Vâng, bạn không đọc nhầm đâu - camera ẩn dưới màn hình, công nghệ tiên tiến mà nhiều hãng smartphone lớn vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu, rất có thể sẽ có mặt trên một chiếc smartphone Việt trong thời gian tới.


"Bạn đã sẵn sàng cho kỷ nguyên camera ẩn dưới màn hình cùng Vsmart?" là dòng trạng thái ngắn gọn mà VinSmart gửi tới người dùng, kèm theo đó là hình ảnh một mẫu điện thoại mà người dùng không thể thấy được camera selfie. Chưa có thêm bất cứ thông tin nào được VinSmart đưa ra.


Vsmart hé lộ smartphone với camera ẩn dưới màn hình - Ảnh 1.

Thực tế, việc VinSmart ấp ủ điện thoại Vsmart với camera ẩn dưới màn hình không phải là một thông tin mới. Hồi tháng 5, đoạn video được cho là của một mẫu điện thoại Vsmart với camera ẩn dưới màn hình đã được đăng tải. Một số dự đoán cho rằng Vsmart sẽ mang công nghệ này lên dòng máy cao cấp "Lux".


Video rò rỉ về mẫu smartphone với camera ẩn dưới màn hình của Vsmart.


Camera ẩn dưới màn hình là một công nghệ mà nhiều hãng đang theo đuổi. Hồi cuối năm 2019, Oppo đã trình diễn mẫu prototype smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình. Những trải nghiệm ban đầu của chúng tôi cho thấy mẫu prototype này của Oppo cho kết quả rất ấn tượng, nhưng chính Oppo cũng thừa nhận rằng họ vẫn còn phải khắc phục một số vấn đề về thẩm mỹ, cũng như chất lượng ảnh chụp trước khi có thể thương mại hoá công nghệ này.


Vsmart hé lộ smartphone với camera ẩn dưới màn hình - Ảnh 3.Vsmart hé lộ smartphone với camera ẩn dưới màn hình - Ảnh 4.Vsmart hé lộ smartphone với camera ẩn dưới màn hình - Ảnh 5.

Một số hình ảnh về mẫu prototype smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình của Oppo hồi cuối năm 2019.


Lấy linkVsmart he lo smartphone voi camera an duoi man hinh


Neu day la su that, Vsmart se nam trong so nhung thuong hieu smartphone dau tien tren the gioi thanh cong trong viec phat trien cong nghe nay.

Vsmart hé lộ smartphone với camera ẩn dưới màn hình

Nếu đây là sự thật, Vsmart sẽ nằm trong số những thương hiệu smartphone đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phát triển công nghệ này.
Vsmart hé lộ smartphone với camera ẩn dưới màn hình
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: