Lộ thông tin OnePlus chuẩn bị cho ra mắt một mẫu smartphone tầm trung giá cực dễ chịu

Theo một số nguồn tin gần đây, OnePlus đang chuẩn bị trình làng một mẫu smartphone tầm trung với mức giá dễ chịu, sử dụng bộ vi xử lý có thể là Snapdragon 690.OnePlus chuẩn bị có smartphone tầm trung với mức giá cũng rất “tầm trung”

Theo đó, OnePlus có thể sẽ cho ra mắt một mẫu điện thoại được rút gọn từ mẫu OnePlus Nord mới được trình làng gần đây tại quê nhà Trung Quốc, sử dụng bộ vi xử lý thấp hơn, vì vậy nên mức giá cũng sẽ dễ chịu hơn.


Cụ thể, techdroider – một leaker đã vừa đăng tải những thông tin mới nhất này lên tài khoản Instagram của mình với dòng caption “Upcoming OnePlus Nord Devices… Who’s ready?”, mà chúng ta có thể tạm hiểu là “Một thiết bị OnePlus Nord chuẩn bị ra mắt…Ai đã sẵn sàng rồi?”
Lộ thông tin OnePlus chuẩn bị cho ra mắt một mẫu smartphone tầm trung giá cực dễ chịu
Bài đăng của leaker techdroider

Theo như leaker techdroider đã hé lộ ở trên thì chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng đây là một phiên bản khác của chiếc OnePlus Nord chạy vi xử lý Snapdragon 765G vừa mới ra mắt gần đây. Và một mẫu điện thoại lạ cua OnePlus mới đây cũng đã được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu của Geekbench, chạy vi xử lý có thể là Snapdragon 690 với điểm số hiệu năng cũng không hề tệ. Mẫu máy này mang tên mã là OnePlus BE2028, sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 nhân xung nhịp 1.71GHz, đi cùng với đó là RAM 6GB và được cài đặt sẵn Android 10.
Một mẫu điện thoại OnePlus lạ được tìm thấy trên Geekbench


Hiện tại bên phía OnePlus vẫn chưa lên tiếng về thông tin này, và hiện tại hãng vẫn đang tập trung cho mẫu OnePlus Nord vừa được ra mắt. Thế nhưng với những thông tin rò rỉ trên, chúng ta hoàn toàn có thể tìn vào một tương lai gần hãng sẽ sớm cho ra mắt những mẫu smartphone tầm trung với mức giá hợp lý dành cho người dùng.


Tạm kết

Cuối cùng thì bạn có dự đoán như thế nào về việc OnePlus sẽ cho ra mắt một mẫu điện thoại tầm trung trong tương lai? Hãy để lại ý kiến cá nhân dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi trang tin của TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

Lo thong tin OnePlus chuan bi cho ra mat mot mau smartphone tam trung gia cuc de chiu


Theo mot so nguon tin gan day, OnePlus dang chuan bi trinh lang mot mau smartphone tam trung voi muc gia de chiu, su dung bo vi xu ly co the la Snapdragon 690.

Lộ thông tin OnePlus chuẩn bị cho ra mắt một mẫu smartphone tầm trung giá cực dễ chịu

Theo một số nguồn tin gần đây, OnePlus đang chuẩn bị trình làng một mẫu smartphone tầm trung với mức giá dễ chịu, sử dụng bộ vi xử lý có thể là Snapdragon 690.
Lộ thông tin OnePlus chuẩn bị cho ra mắt một mẫu smartphone tầm trung giá cực dễ chịu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: