Mới đây, Xiaomi đã bất ngờ đăng tải thông báo rằng hãng sẽ sớm cho ra mắt một phiên bản màu sắc mới dành cho mẫu điện thoại đã mang lại rất nhiều doanh thu cho hãng, đó chính là Redmi Note 8 Pro.Redmi Note 8 Pro sẽ sớm có phiên bản màu sắc mới

Theo đó, tài khoản Twitter “chính chủ” có tích xanh của Xiaomi mới đây đã đăng tải một thông báo rằng chiếc Redmi Note 8 Pro sẽ sớm có thêm một phiên bản đặc biệt, dù cho mẫu sản phẩm này đã có thế hệ kế nhiệm là Redmi Note 9 Pro. Điều này cho thấy hãng vẫn đặc biệt quan tâm tới những thế hệ sản phẩm cũ. Không chỉ là những dòng thông tin bình thường, hãng còn đăng tải kèm theo một hình ảnh cho thấy phiên bản đặc biệt này sẽ mang màu sắc đỏ cam, tương tự như màu sắc chủ đạo của Xiaomi.

Xiaomi bat ngo he lo phien ban mau sac moi ruc ro ngay he cua Redmi Note 8 Pro


Moi day, Xiaomi da bat ngo dang tai thong bao rang hang se som cho ra mat mot phien ban mau sac moi danh cho mau dien thoai da mang lai rat nhieu doanh thu cho hang, do chinh la Redmi Note 8 Pro.

Xiaomi bất ngờ hé lộ phiên bản màu sắc mới rực rỡ ngày hè của Redmi Note 8 Pro

Mới đây, Xiaomi đã bất ngờ đăng tải thông báo rằng hãng sẽ sớm cho ra mắt một phiên bản màu sắc mới dành cho mẫu điện thoại đã mang lại rất nhiều doanh thu cho hãng, đó chính là Redmi Note 8 Pro.
Xiaomi bất ngờ hé lộ phiên bản màu sắc mới rực rỡ ngày hè của Redmi Note 8 Pro
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: