Smartphone giá rẻ OnePlus Z lộ cấu hình: Snapdragon 765G, 3 camera 48MP, ra mắt đầu tháng 7

Mức giá của OnePlus Z được cho là sẽ rẻ hơn từ 200 - 250 USD so với OnePlus 8.


Mới đây, CEO của OnePlus là ông Pete Lau đã tiết lộ về kế hoạch ra mắt smartphone OnePlus giá rẻ bởi đây vẫn là một phân khúc đông đảo người dùng tìm kiếm. Thông tin này đã phần nào xác nhận sự tồn tại của chiếc OnePlus Z, chiếc OnePlus có mức giá rẻ hơn nhiều so với dòng flagship được OnePlus cho ra mắt hàng năm. OnePlus Z sẽ là phiên bản kế nhiệm cho chiếc OnePlus X đã ra mắt trước đó từ năm 2015.


Smartphone giá rẻ OnePlus Z lộ cấu hình: Snapdragon 765G, 3 camera 48MP, ra mắt đầu tháng 7 - Ảnh 1.

Ảnh render rò rỉ của OnePlus Z


Mới đây, một thiết bị bí ẩn được cho là OnePlus Z đã xuất hiện trên nền tảng chấm điểm hiệu năng Geekbench, xác nhận máy sẽ được trang bị con chip Snapdragon 765G. Một số nguồn tin khác cũng tiết lộ chi tiết cấu hình phần cứng cũng như cho biết ngày ra mắt của chiếc smartphone này sẽ là vào tháng 7 tới.


Chi tiết cấu hình rò rỉ OnePlus Z:


- Màn hình: S-AMOLED 6.5 inch, thiết kế "đục lỗ" camera selfie đơn


- CPU: Qualcomm Snapdragon 765G


- RAM: 8/12GB


- ROM: 128/256GB


- Camera: 48MP (chính) + 12MP (ultrawide) + 13MP (tele)


- Camera selfie: 16MP


- Pin: 4000mAh, sạc nhanh 30W


- OS: Android 10, giao diện OxygenOS 10


- Màu sắc: đen, xanh, trắng và một phiên bản giới hạn


Tất nhiên, các thông tin phía trên mới chỉ dừng lại ở các tin đồn và OnePlus cũng chưa xác nhận bất cứ chi tiết nào. Mức giá của OnePlus Z cũng được cho là sẽ rẻ hơn OnePlus 8 từ 200 tới 250 USD.


Smartphone giá rẻ OnePlus Z lộ cấu hình: Snapdragon 765G, 3 camera 48MP, ra mắt đầu tháng 7 - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù OnePlus là một trong hai thương hiệu smartphone có lượng fan trung thành nhiều nhất (tính riêng ở thị trường Ấn Độ), tuy nhiên với mức giá flagship OnePlus hiện đã chạm ngưỡng 1000 USD, OnePlus khó có thể nắm giữ được thị phần người dùng smartphone, kể cả ở các thị trường phát triển. Bởi ở mức giá 1000 USD, người dùng thường sẽ có xu hướng lựa chọn các thương hiệu lớn như Apple hay Samsung. Việc OnePlus tung ra một dòng sản phẩm có mức giá dễ chịu hơn sẽ là một hướng đi đúng đắn nếu OnePlus không muốn bị tụt lại ở phía sau.


Lấy linkSmartphone gia re OnePlus Z lo cau hinh: Snapdragon 765G, 3 camera 48MP, ra mat dau thang 7


Muc gia cua OnePlus Z duoc cho la se re hon tu 200 - 250 USD so voi OnePlus 8.


Moi day, CEO cua OnePlus la ong Pete Lau da tiet lo ve ke hoach ra mat smartphone OnePlus gia re boi day van la mot phan khuc dong dao nguoi dung tim kiem. Thong tin nay da phan nao xac nhan su ton tai cua chiec OnePlus Z, chiec OnePlus co muc gia re hon nhieu so voi dong flagship duoc OnePlus cho ra mat hang nam. OnePlus Z se la phien ban ke nhiem cho chiec OnePlus X da ra mat truoc do tu nam 2015.


Smartphone gia re OnePlus Z lo cau hinh: Snapdragon 765G, 3 camera 48MP, ra mat dau thang 7 - Anh 1.

Anh render ro ri cua OnePlus Z


Moi day, mot thiet bi bi an duoc cho la OnePlus Z da xuat hien tren nen tang cham diem hieu nang Geekbench, xac nhan may se duoc trang bi con chip Snapdragon 765G. Mot so nguon tin khac cung tiet lo chi tiet cau hinh phan cung cung nhu cho biet ngay ra mat cua chiec smartphone nay se la vao thang 7 toi.


Chi tiet cau hinh ro ri OnePlus Z:


- Man hinh: S-AMOLED 6.5 inch, thiet ke "duc lo" camera selfie don


- CPU: Qualcomm Snapdragon 765G


- RAM: 8/12GB


- ROM: 128/256GB


- Camera: 48MP (chinh) + 12MP (ultrawide) + 13MP (tele)


- Camera selfie: 16MP


- Pin: 4000mAh, sac nhanh 30W


- OS: Android 10, giao dien OxygenOS 10


- Mau sac: den, xanh, trang va mot phien ban gioi han


Tat nhien, cac thong tin phia tren moi chi dung lai o cac tin don va OnePlus cung chua xac nhan bat cu chi tiet nao. Muc gia cua OnePlus Z cung duoc cho la se re hon OnePlus 8 tu 200 toi 250 USD.


Smartphone gia re OnePlus Z lo cau hinh: Snapdragon 765G, 3 camera 48MP, ra mat dau thang 7 - Anh 3.

O thoi diem hien tai, mac du OnePlus la mot trong hai thuong hieu smartphone co luong fan trung thanh nhieu nhat (tinh rieng o thi truong An Do), tuy nhien voi muc gia flagship OnePlus hien da cham nguong 1000 USD, OnePlus kho co the nam giu duoc thi phan nguoi dung smartphone, ke ca o cac thi truong phat trien. Boi o muc gia 1000 USD, nguoi dung thuong se co xu huong lua chon cac thuong hieu lon nhu Apple hay Samsung. Viec OnePlus tung ra mot dong san pham co muc gia de chiu hon se la mot huong di dung dan neu OnePlus khong muon bi tut lai o phia sau.


Lay link

Smartphone giá rẻ OnePlus Z lộ cấu hình: Snapdragon 765G, 3 camera 48MP, ra mắt đầu tháng 7

Mức giá của OnePlus Z được cho là sẽ rẻ hơn từ 200 - 250 USD so với OnePlus 8.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: