Bộ sưu tập Thom Browne lần này sẽ bao gồm một chiếc Galaxy Z Fold, một chiếc Galaxay Buds Live và một chiếc Galaxy Watch3.


Đợt ra mắt Galaxy Z Flip hồi đầu năm, Samsung có tung ra một bộ sưu tập Thom Browne bao gồm Galaxy Z Flip, Galaxy Buds+ và Galaxy Watch Active2 với thiết kế đặc trưng của các dòng sản phẩm mang thương hiệu Thom Browne. Bộ sưu tập này được người dùng đón nhận một cách tích cực. Và tới lần này khi Galaxy Z Fold2 ra mắt, Samsung tiếp tục hợp tác cùng với nhà thiết kế Thom Browne để tung ra bộ sưu tập Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition mới.


Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition


Bộ sưu tập Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition bao gồm một chiếc Galaxy Z Fold2, một chiếc Galaxy Buds Live và một chiếc Galaxy Watch3. Tất cả đều mang trong mình thiết kế sọc 3 màu và có màu xám đặc trưng của Thom Browne. Mức giá của bộ sưu tập lần này hiện chưa được tiết lộ, tuy nhiên chúng ta có thể chắc chắn nó sẽ có giá bán không hề rẻ chút nào. Các tin đồn trước đó tiết lộ Galaxy Z Fold2 Thom Browne có thể có mức giá từ 2800 USD cho tới 3200 USD.


Dưới đây là cận cảnh từng sản phẩm trong bộ sưu tập Thom Browne của Galaxy Z Fold2 mới.Samsung vào ngày 1/9 tới đây sẽ tổ chức một sự kiện riêng biệt dành cho Galaxy Z Fold2, nơi hãng sẽ công bố chi tiết thông tin về chiếc smartphone màn hình gập mới cũng như giá bán cụ thể cho từng phiên bản. Đây cũng là thời điểm mà người dùng có thể đặt trước máy.


Lấy linkDay la Galaxy Z Fold2 phien ban Thom Browne dac biet


Bo suu tap Thom Browne lan nay se bao gom mot chiec Galaxy Z Fold, mot chiec Galaxay Buds Live va mot chiec Galaxy Watch3.

Đây là Galaxy Z Fold2 phiên bản Thom Browne đặc biệt

Bộ sưu tập Thom Browne lần này sẽ bao gồm một chiếc Galaxy Z Fold, một chiếc Galaxay Buds Live và một chiếc Galaxy Watch3.
Đây là Galaxy Z Fold2 phiên bản Thom Browne đặc biệt
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: