Pixel 4 đã bị Google khai tử sau chưa đầy 1 năm ra mắt

Vòng đời của Pixel 4 kết thúc sớm hơn dự định tới 8 tháng.


Google mới đây đã chính thức công bố ngừng bán bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL. Như vậy là chỉ chưa đầy một năm sau khi ra mắt, bộ đôi Pixel 4 cao cấp của Google đã chính thức bị khai tử. Ở thời điểm hiện tại, hai mẫu smartphone này đã không còn hàng trên toàn bộ hệ thống Google Store tại Mỹ. Một vài phiên bản có thể sẽ vẫn còn hàng ở một số khu vực khác nhưng về cơ bản thì Google đã chính thức ngừng kinh doanh hai chiếc smartphone này.


Pixel 4 đã bị Google khai tử sau chưa đầy 1 năm ra mắt - Ảnh 1.

"Toàn bộ hàng tồn đã được bán hết và Google Store đã hoàn thành công việc phân phối Pixel 4 và Pixel 4 XL tới tay người dùng. Với những ai vẫn còn hứng thú với bộ đôi Pixel 4, sản phẩm có thể sẽ vẫn được cung cấp bởi một số đối tác của Google cho tới khi hết hàng. Giống với các dòng Pixel khác, Pixel 4 sẽ vẫn tiếp tục được Google hỗ trợ cập nhật phần mềm và các bản vá bảo mật trong vòng ít nhất 3 năm kể từ khi sản phẩm được ra mắt", đại diện của Google nói với trang tin The Verge.


Việc khai tử dòng Pixel mới nhất của mình được cho là một hành động bất ngờ của Google bởi đối với hai thế hệ Pixel trước đó, Pixel 2 và Pixel 3 đều có chu kỳ bán ra tới 18 tháng trước khi bị khai tử. Tính tới thời điểm hiện tại, bộ đôi Pixel 5 vẫn chưa ra mắt, có nghĩa là Google hiện không còn kinh doanh bất cứ điện thoại cao cấp nào nữa, chỉ còn duy nhất chiếc Pixel 4a tầm trung vừa được ra mắt với giá 349 USD.


Pixel 4 đã bị Google khai tử sau chưa đầy 1 năm ra mắt - Ảnh 2.

Pixel 4a vừa được Google ra mắt


Về phía bộ đôi Pixel 5 mới, trước đó Google cũng đã xác nhận sẽ sớm ra mắt hai chiếc Pixel này vào mùa thu năm nay, nhiều khả năng là trong tháng 10 khi sự kiện ra mắt Pixel 5 thường niên được tổ chức. Thời điểm này cũng là lúc Google tung ra chiếc Pixel 4a 5G mới.


Lấy linkPixel 4 da bi Google khai tu sau chua day 1 nam ra mat


Vong doi cua Pixel 4 ket thuc som hon du dinh toi 8 thang.

Pixel 4 đã bị Google khai tử sau chưa đầy 1 năm ra mắt

Vòng đời của Pixel 4 kết thúc sớm hơn dự định tới 8 tháng.
Pixel 4 đã bị Google khai tử sau chưa đầy 1 năm ra mắt
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: